Full clip Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu song ca ngọt ngào: Câu hát đầy ẩn ý nhưng cú chạm nhau mới gây bão!

Hạ Anh/ Clip: Team sự kiện, Theo Phụ Nữ Số 07:52 30/09/2023

Hậu tin đồn bí mật ăn hỏi, đây là lần đầu tiên Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu công khai biểu diễn chung một sân khấu.

Tối 29/9, Hoàng Thuỳ LinhĐen Vâu khiến cư dân mạng rần rần khi công khai xuất hiện cùng nhau trong sự kiện concert của "đàng gái". Cả hai từng vướng tin đồn hẹn hò, bí mật làm lễ ăn hỏi nhưng đến nay chính chủ vẫn chưa có câu trả lời rõ ràng. Trong lần lộ diện chung này, Đen Vâu và Hoàng Thuỳ Linh cùng nhau thể hiện ca khúc mới Miền Đất Hứa, lời bài hát như một màn đối đáp tình tứ giữa nam và nữ. Đặc biệt, Hoàng Thuỳ Linh liên tục lặp lại câu hát khiến khán giả cho rằng đây là cách cặp đôi ngầm công khai: "Muốn tha anh về đây làm của riêng, Gần bên nhau làm em thấy vui, Muốn theo chân người đi khắp nơi"...

Đáng nói nhất, trong clip full tiết mục này có thể thấy Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu liên tục đưa mắt nhìn về phía đối phương. Ở gần cuối phần biểu diễn, nam rapper còn có hành động chủ động cụng tay thân thiết với Hoàng Thuỳ Linh. Nữ ca sĩ vui vẻ tương tác với Đen Vâu nhưng dễ dàng nhận ra cả hai vẫn giữ một khoảng cách nhất định trước mắt công chúng. Sau màn biểu diễn này, netizen càng thêm đồng lòng mong chờ ngày Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu công bố tin vui.

Full màn biểu diễn của Đen Vâu và Hoàng Thuỳ Linh, khoảnh khắc cụng tay gây chú ý

Full clip Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu song ca ngọt ngào: Câu hát đầy ẩn ý nhưng cú chạm nhau mới gây bão! - Ảnh 3.

Lần đầu tiên Đen Vâu và Hoàng Thuỳ Linh cùng nhau biểu diễn một ca khúc mới có lời vô cùng tình cảm, ngọt ngào

Full clip Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu song ca ngọt ngào: Câu hát đầy ẩn ý nhưng cú chạm nhau mới gây bão! - Ảnh 4.

Cặp đôi giữ khoảng cách nhất định khi biểu diễn trước công chúng, nhưng hình bóng lưng ngồi kề nhau phía sau được netizen xem như 1 chi tiết ẩn dụ liên quan đến chuyện tình cảm của cả hai

Full clip Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu song ca ngọt ngào: Câu hát đầy ẩn ý nhưng cú chạm nhau mới gây bão! - Ảnh 5.

Đen Vâu chủ động cụng tay cùng Hoàng Thuỳ Linh

Full clip Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu song ca ngọt ngào: Câu hát đầy ẩn ý nhưng cú chạm nhau mới gây bão! - Ảnh 6.

Màn tương tác hiếm hoi của cả hai trong concert

Vào tháng 3/2023, khi được hỏi trực tiếp thông tin đã tổ chức lễ ăn hỏi, Hoàng Thuỳ Linh chia sẻ trong chương trình Talksoul: "Thật ra những gì cần chia sẻ, em đã nói ở MV gần đây nhất rồi. Những người đang yêu âm nhạc của mình, những người theo dõi mình và cả những anh chị truyền thông nữa - em đều coi họ là người thân của mình. Trên quãng đường em đi, họ đều chứng kiến những vui buồn để chia sẻ và ủng hộ. Với em, điều đó rất giá trị. Em cũng nói rằng, nếu không muốn đối thoại với mọi người thông qua chuyện cá nhân. Từ trước đến nay vẫn là như vậy.

Lúc anh Bình và em cùng ngồi nói chuyện về nỗi sợ, em có chia sẻ rằng liệu chúng ta có thể thay thế 'nỗi sợ' bằng 'trách nhiệm' được không. Ta hãy hiểu rằng không phải sợ hay không sợ, mà là phải có trách nhiệm với những điều mình làm, với những người đã tin tưởng và ở bên cạnh mình. Đó là đồng đội, là bố mẹ và là khán giả. Ta mong muốn rằng trước tất cả những tin đồn làm ta ảnh hưởng tới những điều thật tâm đang làm thì hãy để nó trôi đi nhẹ nhàng thôi.

Em chỉ muốn nói thêm về cảm xúc ngày hôm nay rằng: Nào có cô gái nào không muốn có được hạnh phúc, phải không anh? Nhất là những cô gái có rất nhiều tổn thương và hiểu lầm. Em nghĩ rằng, tất cả những người có lòng tốt, khi thấy cô gái ấy có hạnh phúc thì hẳn sẽ chúc mừng".

Ngay thời điểm rộ tin chuẩn bị về chung nhà với Hoàng Thuỳ Linh, Đen Vâu cũng đã lên tiếng nhưng né tránh đưa ra lời xác nhận: "Bản thân Đen luôn tâm niệm rằng là một người biểu diễn, bước lên sân khấu là nghệ sĩ, bước xuống sân khấu là một người bình thường, khán giả có yêu có quý mới quan tâm đến mình, vậy nên Đen luôn nhắc nhở mình rằng bản thân hãy làm những điều tích cực để khán giả của mình luôn đón nhận những điều vui, điều tích cực".

Từ sau khi vướng thông tin đã ăn hỏi, Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu không xuất hiện cùng nhau trong bất kì sự kiện nào. Đồng thời, cả hai cũng không có tương tác trên mạng xã hội và không nhắc đến đối phương để tránh gây chú ý.

Full clip Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu song ca ngọt ngào: Câu hát đầy ẩn ý nhưng cú chạm nhau mới gây bão! - Ảnh 7.

Đen Vâu và Hoàng Thuỳ Linh đều có cách trả lời né tránh khi được hỏi đến việc kết hôn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm