Tội cho Hoà Minzy: Còn 1 tháng nữa phải trả hết nợ tiền làm MV mà giờ vẫn chưa có show đi diễn!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 18/05/2020

Giữa những niềm vui tưởng chừng bất tận, Hoà Minzy chớ quên cô vẫn còn một... khoản nợ không nhỏ phải trả trong lúc làm MV đấy!

Những ngày này chắc chắn không thể nào hạnh phúc hơn được nữa với Hoà Minzy: màn comeback Vpop sau 2 năm nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả, MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" chiếm giữ top 1 trending với hơn 11 triệu lượt xem, đích thân Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế gửi tin nhắn chúc mừng nữ ca sĩ và cả ekip,...

MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" - Hòa Minzy.

Nhưng rồi, giữa những niềm vui tưởng chừng bất tận, Hoà Minzy chớ quên cô vẫn còn một... khoản nợ không nhỏ phải trả trong lúc làm MV đấy.

Mới đây, một người hâm mộ đã vào bài đăng ăn mừng thành tích top trending của Hoà Minzy để "nhắc nhở" nhẹ nhàng nhưng đủ khiến chính chủ... giật mình! Cụ thể, khi người bạn này vừa chúc nhưng cũng vừa nhắc khéo: "Mong chị kiếm thật nhiều tiền để trả hết các giai đoạn", Hoà Minzy đã trả lời ngay: "Còn 1 tháng nữa phải trả mà giờ dịch không có show em ơi".

Tội cho Hoà Minzy: Còn 1 tháng nữa phải trả hết nợ tiền làm MV mà giờ vẫn chưa có show đi diễn! - Ảnh 3.

Hoà Minzy trả lời bình luận của một người hâm mộ may mắn nói hộ "tiếng lòng".

Trước đó, theo Hòa Minzy, số tiền thực hiện MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" lớn đến mức đến ngày thực hiện MV, theo đúng như hợp đồng cô cũng chỉ có thể chuyển trước cho phía ekip của Kawaii Tuấn Anh 1/2 tổng số tiền. 1/2 còn lại sẽ trả sau. Đặc biệt, quãng thời gian cô nàng phải "cày" cật lực để trả nợ lại trùng với thời gian dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại Việt Nam thế nên càng khó khăn hơn rất nhiều. Theo như chia sẻ mới nhất của quản lý Hòa Minzy thì tính đến thời điểm hiện tại, cô cũng chỉ mới trả được 2/3 tổng số tiền bỏ ra cho dự án này.

Để tích góp đủ kinh phí để chi trả cho toàn bộ ekip "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp", cô nàng đã phải vay "nóng", vay lãi của ngân hàng. Tiếp đến, cô phải mượn luôn tiền của hai cậu bạn thân là Erik và Đức Phúc thậm chí cả người yêu hiện tại. Chưa dừng lại ở đó, Hoà Minzy đã phải bán luôn BST túi xách mình "đứt ruột" sưu tầm, có chiếc túi xách có giá trị lên đến 400 triệu đồng!

Tội cho Hoà Minzy: Còn 1 tháng nữa phải trả hết nợ tiền làm MV mà giờ vẫn chưa có show đi diễn! - Ảnh 5.

Như vậy, 1/3 số tiền còn lại trong 1 tháng nữa Hoà Minzy phải trả, nhưng tình hình quả thật lắm gay go: dù làng giải trí Việt đã dần "hồi sinh" sau giai đoạn giãn cách xã hội của Chính phủ, nhưng tình hình show diễn vẫn chưa thực sự khả quan là bao. Giữa cơn bão mừng chiến thắng thì Hoà Minzy cũng đến lúc phải trả 1/3 số tiền còn lại... Nhưng tin chắc rằng, với một sản phẩm bùng nổ về mặt chất lượng lẫn hình ảnh như thế này, sớm thôi, Hoà Minzy sẽ có thể tìm đủ tiền để trả hết số nợ còn lại!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm