"Tộc trưởng" Độ Mixi bội thu sau khi ra MV Độ Tộc 2, thành tích khủng khiến nhiều nghệ sĩ đình đám cũng phải ghen tỵ

Ivan Lê, Theo Trí Thức Trẻ 10:25 11/08/2021

"Tộc trưởng" Độ Mixi lại tiếp tục cán thêm một cột mốc mới trong sự nghiệp streamer của mình.

Nhắc đến những streamer đang hot nhất Việt Nam, chắc chắn cái tên Độ Mixi phải được chú ý đầu tiên. Sở hữu trong tay lực lượng fan hâm mộ hùng hậu bậc nhất Việt Nam và nhất là ngay sau khi MV Độ Tộc 2 ra mắt, streamer Độ Mixi đã thu về được "mẻ lưới" lượng follower "khủng", qua đó bổ sung thêm vào bộ sưu tập chiến tích vô cùng đáng nể trên các nền tảng YouTube, Facebook, Instagram và dĩ nhiên có cả... TikTok.

Tộc trưởng Độ Mixi bội thu sau khi ra MV Độ Tộc 2, thành tích khủng khiến nhiều nghệ sĩ đình đám cũng phải ghen tỵ - Ảnh 1.

Chân dung Độ Mixi

Cụ thể, Độ Mixi chính thức bước vào ngôi đền "TikToker có triệu followers" khi trang TikTok cá nhân sở hữu hơn 1 triệu lượt theo dõi. Theo công cụ thống kê TokCount, "Tộc trưởng" đã có cho mình gần 1,1 triệu người theo dõi, hơn 6,2 triệu lượt thích tính đến 0 giờ 00 phút ngày 11/8, và cho đến hiện tại con số ấy vẫn chưa chịu dừng lại.

Tộc trưởng Độ Mixi bội thu sau khi ra MV Độ Tộc 2, thành tích khủng khiến nhiều nghệ sĩ đình đám cũng phải ghen tỵ - Ảnh 2.

Lượt theo dõi trên trang TikTok cá nhân

Đây là con số mà thậm chí nhiều người nổi tiếng trong showbiz cũng phải mơ ước. Ngoài ra, Độ Mixi còn sở hữu kênh YouTube hơn 5,4 triệu lượt đăng ký, trang Instagram đạt 937 nghìn lượt theo dõi, fanpage Facebook MixiGaming hơn 4,8 triệu followers cùng cộng đồng "Bộ tộc MixiGaming" hơn 2,6 triệu thành viên. Đây thực sự là những con số khổng lồ cực kỳ ấn tượng đối với một streamer, không chỉ tính riêng Việt Nam mà toàn thế giới.

Tộc trưởng Độ Mixi bội thu sau khi ra MV Độ Tộc 2, thành tích khủng khiến nhiều nghệ sĩ đình đám cũng phải ghen tỵ - Ảnh 3.

Kênh YouTube của MixiGaming

Tộc trưởng Độ Mixi bội thu sau khi ra MV Độ Tộc 2, thành tích khủng khiến nhiều nghệ sĩ đình đám cũng phải ghen tỵ - Ảnh 4.

Trang Instagram của Độ Mixi

Tộc trưởng Độ Mixi bội thu sau khi ra MV Độ Tộc 2, thành tích khủng khiến nhiều nghệ sĩ đình đám cũng phải ghen tỵ - Ảnh 5.

Fanpage Facebook của MixiGaming

Tộc trưởng Độ Mixi bội thu sau khi ra MV Độ Tộc 2, thành tích khủng khiến nhiều nghệ sĩ đình đám cũng phải ghen tỵ - Ảnh 6.

Nhóm Bộ tộc MixiGaming

Được biết, đây là cột mốc đáng nhớ tiếp theo trong sự nghiệp của Độ Mixi. Những người anh em trong "bộ tộc" cũng đã gửi vô số lời chúc mừng đến "vị tộc trưởng" yêu quý của họ, đặc biệt là khi sinh nhật của anh đang đến gần. Năm nay, dịch Covid-19 đang có diễn biến hết sức phức tạp, toàn dân cả nước đang phải thực hiện nghiêm túc ở nhà tránh ra đường khi không cần thiết. Chính vì lẽ đó, việc mỗi ngày được nhìn thấy Độ Mixi livestream on mic hàng tối đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với nhiều người.

Tộc trưởng Độ Mixi bội thu sau khi ra MV Độ Tộc 2, thành tích khủng khiến nhiều nghệ sĩ đình đám cũng phải ghen tỵ - Ảnh 7.

Lời tri ân của Độ Mixi tới Bộ tộc của mình trong MV Độ Tộc 2

Việc đạt 1 triệu followers này, không biết anh chàng streamer người Tày sẽ ăn mừng theo cách đặc biệt như thế nào nhỉ?

Theo: TikTok

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm