Minh Tú "xỉu up xỉu down" khi vừa khoe Instagram cán mốc 1 triệu follower, ngay lập tức bị fan hùa nhau troll như Độ Mixi

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 00:15 18/07/2021

Hùa nhau unfollow đã trở thành trend mới của netizen Việt, sau Độ Mixi, Minh Tú là người thứ 2 bị fan trêu đùa.

Nhắc đến Minh Tú, ngoài việc là hoa hậu và siêu mẫu thì cô nàng còn gây ấn tượng khó quên khi là giám khảo cho cuộc thi The Face Việt Nam. Với những câu nói tạo nên thương hiệu như "Bôi cái môi thâm rồi hãy nói chuyện với chị", "Đừng có làm Hoa hậu thân thiện, đừng có làm Miss 10+1"... chắc không ai không nhớ tới cô nàng cá tính mạnh mẽ này.

Minh Tú xỉu up xỉu down khi vừa khoe Instagram cán mốc 1 triệu follower, ngay lập tức bị fan hùa nhau troll như Độ Mixi - Ảnh 1.

Mới đây, tài khoản Intagram cá nhân của cô nàng vừa cán mốc 1 triệu người theo dõi khiến Minh Tú đăng đàn cảm ơn hết từ Facebook với Instagram nhưng hành động của các fan lại khiến cô nàng "xỉu up xỉu down".

Minh Tú xỉu up xỉu down khi vừa khoe Instagram cán mốc 1 triệu follower, ngay lập tức bị fan hùa nhau troll như Độ Mixi - Ảnh 2.

Instagram cá nhân của Minh Tú đã cán mốc 1 triệu người theo dõi

Các fan của cô nàng đã rủ nhau unfollow xuống 999K, rồi lại follow lại để trêu đùa Minh Tú.

Minh Tú xỉu up xỉu down khi vừa khoe Instagram cán mốc 1 triệu follower, ngay lập tức bị fan hùa nhau troll như Độ Mixi - Ảnh 3.

Đây dường như đã là một trend mới của netizen Việt, khi mà trước đây Độ Mixi đã bị fan trêu một trận "dở khóc dở cười" ngay trên livestream khi muốn chúc mừng kênh YouTube cán mốc 5 triệu subscribe nhưng lại bị các fan hùa nhau bỏ đăng kí.

Minh Tú xỉu up xỉu down khi vừa khoe Instagram cán mốc 1 triệu follower, ngay lập tức bị fan hùa nhau troll như Độ Mixi - Ảnh 4.

Mới đây, trên kênh TikTok của Minh Tú đã đăng video ghi lại khoảnh khắc "xỉu up xỉu down" khi follower tăng giảm hút gần 100K lượt xem và hàng chục nghìn lượt tim, video này cũng được chia sẻ trên Facebook khiến MXH cười "rũ rượi".


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm