Sau hai ngày, MV Độ Tộc 2 chính thức đạt được thành tích khủng trên YouTube

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 17:54 10/08/2021

Đây là tin vui đối với Độ Mixi và các fan hâm mộ của anh khi Độ Tộc 2 tiếp tục đạt được thành tích khủng. Tuy nhiên, đây không phải lần đầu Độ Mixi được trải nghiệm cảm giác này.

Tối ngày 7/8 Độ Mixi chính thức tung ra MV mới cho ca khúc Độ Tộc 2, đây là sản phẩm mà Độ Mixi tâm huyết và đã ấp ủ cách đây rất lâu. Ca khúc là sự kết hợp giữa các rapper đình đám Việt Nam hiện nay như Phúc Du, Pháo, Masew và tất nhiên không thể thiếu nhân vật chính - Độ Mixi.

MV Độ Tộc 2

Điều đặc biệt, Độ Mixi đã từng chia sẻ ca khúc này được thực hiện với số tiền vỏn vẹn 0đ. Bản phối được làm bởi Masew, Pháo và Phúc Du tham gia cùng, MV thì được vẽ hoàn toàn miễn phí bởi một fan hâm mộ của Độ Mixi. Chính những điều này đã làm nên sự đặc biệt của Độ Tộc 2.

Sau hai ngày, MV Độ Tộc 2 chính thức đạt được thành tích khủng trên YouTube - Ảnh 2.

Sau 2 ngày từ lúc chính thức phát hành, MV Độ Tộc 2 đã chính thức leo lên Top 1 Trending YouTube với 7 triệu lượt xem và gần 800K lượt thích. Ngay thời điểm ra mắt, ca khúc cũng đã có hơn 266K lượt xem công chiếu chỉ xếp sau duy nhất một cái tên đó là Sơn Tùng M-TP, nên nhiều người dự đoán việc Độ Tộc 2 có thể leo lên Top Trending chỉ là chuyện sớm muộn.

Sau hai ngày, MV Độ Tộc 2 chính thức đạt được thành tích khủng trên YouTube - Ảnh 3.

Độ Tộc 2 đã chính thức leo lên Top 1 Trending YouTube

Vào năm 2020, MV Stream Đến Bao Giờ của Độ Mixi cũng leo lên Top 1 Trending YouTube sau hai ngày phát hành với lượt view gần cán mốc 8 triệu. Chính những con số và thành tích này đã minh chứng sức hút đến từ cái tên Độ Mixi khi anh vốn dĩ không phải một ca sĩ hay một rapper chuyên nghiệp. Hy vọng trong tương lai Độ Mixi sẽ còn ra mắt những sản phẩm chất lượng hơn cho người xem thưởng thức.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày