Tóc Tiên hát và "quẩy" tại bệnh viện điều trị Covid-19 như concert, "liều vaccine" tích cực cho 5000 bệnh nhân là đây!

Bối Bối, Theo Trí Thức Trẻ 15:45 05/08/2021

Đoạn video ghi lại toàn bộ màn trình diễn của Tóc Tiên tại bệnh viện điều trị Covid-19 gần đây đang được cư dân mạng chú ý đến.

Vào tối ngày 3/8, Tóc Tiên đã có mặt tại bệnh viện dã chiến thu dung số 11 tại quận 2 để biểu diễn cho 5000 bệnh nhân cũng như các y bác sĩ, tình nguyện viên. Theo như phía nữ ca sĩ hé lộ, đây là sân khấu live comeback của nữ ca sĩ sau hàng tháng trời thất nghiệp không đi hát.

Trước đó cô nàng đều từ chối khi các nhãn hãng "book" diễn tại nhà. Tuy nhiên, khi được mời trình diễn tại bệnh viện điều trị Covid-19, cô lại rất sẵn lòng góp mặt và mang đến những tiết mục "quẩy" nhiệt tình.

Tóc Tiên và các nghệ sĩ quẩy “vũ điệu cồng chiêng” mang năng lượng tích cực đến 5000 bệnh nhân

Trong đoạn video mà phía ê-kíp đã chia sẻ, Tóc Tiên đã thể hiện nhiều ca khúc hot hit. Đặc biệt nhất trong số đó ắt hẳn phải kể đến tiết mục Ngày Mai và màn tái hiện "vũ điệu cồng chiêng". Dù đang mặc trang phục bảo hộ kín mít, nhưng giọng ca sinh năm 1989 vẫn nhiệt tình "quẩy" một cách sung sức như đang ở concert.

Tóc Tiên nhiệt tình biểu diễn trong sự theo dõi của đông đảo bệnh nhân, bác sĩ, tình nguyện viên

Không chỉ có Tóc Tiên mà trong đoạn clip, rất nhiều tình nguyện viên khác cũng "quẩy" hết mình. Họ bật đèn pin điện thoại, sẵn sàng nhún nhảy theo từng nhịp phách của bài hát. Và chắc có lẽ vì sung sức tột độ nên bà xã Touliver mới có pha ngã chổng vó khiến cư dân mạng thích thú ấy mà!

Giai điệu sôi động, náo nhiệt của cùng bầu không khí vui vẻ này như bơm một nguồn năng lượng tích cực đến các bệnh nhân cũng như các y bác sĩ, tình nguyện viên tại đây. Quả thật đây chính là món quà tinh thần ý nghĩa nhất.

Nhiều người cũng hết mình để "quẩy" cùng nữ ca sĩ

Hình ảnh Tóc Tiên đầy vui vẻ, hào hứng để mang đến bầu không khí lạc quan, tích cực cho mọi người

Pha ngã chổng vó của Tóc Tiên

Trong đoạn video, Tóc Tiên cũng xúc động chia sẻ rằng cô rất biết ơn những cống hiến của các y bác sĩ và tình nguyện viên khi đang cố gắng chiến đấu để giúp cho Việt Nam sớm vượt qua bệnh dịch. Cô cũng cho rằng màn biểu diễn của mình chỉ là một phần đóng góp nhỏ nhoi mà thôi nhưng cô cũng thấy rất vui và hạnh phúc.

Tóc Tiên cảm thấy vô cùng biết ơn trước những cống hiến của các y bác sĩ, tình nguyện viên

Tóc Tiên hát và quẩy tại bệnh viện điều trị Covid-19 như concert, liều vaccine tích cực cho 5000 bệnh nhân là đây! - Ảnh 10.

Những hình ảnh của Tóc Tiên trong buổi biểu diễn đặc biệt

Tóc Tiên hát và quẩy tại bệnh viện điều trị Covid-19 như concert, liều vaccine tích cực cho 5000 bệnh nhân là đây! - Ảnh 11.
Tóc Tiên hát và quẩy tại bệnh viện điều trị Covid-19 như concert, liều vaccine tích cực cho 5000 bệnh nhân là đây! - Ảnh 12.
Tóc Tiên hát và quẩy tại bệnh viện điều trị Covid-19 như concert, liều vaccine tích cực cho 5000 bệnh nhân là đây! - Ảnh 13.
Tóc Tiên hát và quẩy tại bệnh viện điều trị Covid-19 như concert, liều vaccine tích cực cho 5000 bệnh nhân là đây! - Ảnh 14.

Nguồn: YouTube, FB NV

Tóc Tiên hát và quẩy tại bệnh viện điều trị Covid-19 như concert, liều vaccine tích cực cho 5000 bệnh nhân là đây! - Ảnh 15.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm