Tóc Tiên "sang chấn" khi đang diễn bỗng có fan "bay" lên sân khấu đòi nhảy chung, cách xử lý sau đó gây bất ngờ

Văn Cường, Theo Trí Thức Trẻ 18:20 12/06/2021

Tóc Tiên đã có pha ứng biến khiến khán giả thích thú.

Sau khoảng thời gian ở nước ngoài và trở về Việt Nam, Tóc Tiên chính thức trở lại với Vpop và nhận được sự ủng hộ lớn từ công chúng. Khi đó, cái tên Tóc Tiên phủ sóng khắp mọi nơi với Vũ điệu cồng chiêng huyền thoại. Nữ ca sĩ cũng thường đem tiết mục này biểu diễn khắp nơi và khán giả bên dưới vô cùng phấn khích khi tận mắt chứng kiến màn vũ đạo có 1-0-2 này.

Nhớ lại thời điểm cách đây 6 năm, Tóc Tiên từng biểu diễn tiết mục này tại một trường THPT, nhưng khi đang hăng say trình diễn, cô lại gặp một tình huống "trái ngang": Một fan ruột chạy lên sân khấu và tỏ ý muốn nhảy chung cùng thần tượng mình.

Tóc Tiên trình diễn tại một trường THPT

Theo dõi đoạn video, ban đầu, Tóc Tiên đang khuấy động khán giả ở dưới. Nhưng bỗng chốc, một bạn fan đã chạy lên sân khấu tỏ ý muốn thực hiện Vũ Điệu Cồng Chiêng cùng khiến nữ ca sĩ vô cùng ngạc nhiên. Song, sự xuất hiện bất ngờ của chàng trai này không khiến cô khó chịu mà đổi lại Tóc Tiên đã vô cùng phấn khích.

Tóc Tiên đang trình diễn thì bỗng có fan lên sân khấu tỏ ý nhảy chung

Sau khi trấn tĩnh chính mình, Tóc Tiên đã làm chủ trở lại sân khấu và cùng anh chàng thực hiện các động tác quyến rũ của Vũ Điệu Cồng Chiêng. Theo dõi tiết mục "bất đắc dĩ", khán giả ở dưới không khỏi khoái chí và "hú hét" để ủng hộ cho màn nhảy đôi đặc biệt này.

Cả hai thực hiện màn vũ đạo cực "cháy"...

...và hợp rơ đến từng động tác một

Quả là fan cứng của Tóc Tiên, chàng trai thuộc bài rất tốt và có những động tác rất hút mắt khiến Tóc Tiên trầm trồ không ngớt. Ngay sau khi kết thúc phần trình diễn, cả hai ôm chầm lấy nhau một cách gần gũi và tình cảm. Có lẽ, những học sinh khóa đó và cả bạn fan này đã có một kỉ niệm đáng nhớ khi Tóc Tiên về trường biểu diễn.

Sau màn trình diễn cả hai trao nhau cái ôm đầy gần gũi

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Nhảy chuyên nghiệp ghê, thua kém gì Tóc Tiên đâu.

- Giật mình xíu xiu haha.

- Không biết bạn này giờ làm vũ công chưa nhỉ.

- Nhảy đẹp phết chứ đùa.

- Khéo giờ đang làm vũ công TikTok kkk.

Nguồn: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, đã có hơn 28.000 bệnh nhân được chữa khỏi Covid-19

    Trong ngày 29/7, TP.HCM không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, hiện 31 chuỗi trước đây đều đã được khoanh vùng, giám sát chặt.
  • Đọc thêm