SM đầu tư cho "vũ trụ aespa" quá khủng khiếp, đến Tóc Tiên và Aiden cũng tấm tắc khen ngợi

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 15:50 16/05/2021

Cả Tóc Tiên lẫn Aiden đều vô cùng nể phục trước mức độ đầu tư mà SM dành cho một dự án dài hơi về vũ trụ độc lạ của các nhóm nhạc.

Trong quá trình quảng bá cho màn comeback đầu tiên của aespa, 2 giờ sáng ngày 15/5 (giờ Việt Nam), SM đã đăng tải một tập phim dài 10 phút cực đầu tư. Tập phim này có tên Black Mamba - chính là tên ca khúc debut của aespa. SM mở ra một thế giới thực - ảo kết hợp song song với những công nghệ tân tiến trong tập 1, đúng với định hướng debut ngay từ đầu của aespa.

Black Mamba tập 1 - aespa (SM Culture Universe)

Tập phim giới thiệu về hành trình của nhóm đến với KWANGYA để ngăn chặn thế lực Black Mamba làm nhiễu sóng mối liên kết giữa thế giới thực và thế giới ảo. Đây là một thể loại nội dung mới nhằm giới thiệu về giá trị cốt lõi và tầm nhìn tương lai của ngành giải trí mà SM đang hướng tới thông qua SM Culture Universe.

10 phút của tập phim đem đến cho người xem một cảm nhận vô cùng choáng ngợp với mức độ đầu tư của SM. Đến cả Aiden Nguyễn - người đứng đầu công ty giải trí ST.319 - cùng với Tóc Tiên cũng đã bày tỏ sự nể phục sau khi xem tập 1 Black Mamba.

SM đầu tư cho vũ trụ aespa quá khủng khiếp, đến Tóc Tiên và Aiden cũng tấm tắc khen ngợi - Ảnh 2.

Aiden Nguyễn chia sẻ sự thích thú về tập 1 Black Mamba

SM đầu tư cho vũ trụ aespa quá khủng khiếp, đến Tóc Tiên và Aiden cũng tấm tắc khen ngợi - Ảnh 3.

Tóc Tiên cũng đã bình luận bên dưới, nể phục project dài hơi của SM

Tóm tắt tập 1 Black Mamba của aespa:

Giselle là thành viên đầu tiên của aespa xuất hiện trong tập phim. Cô nàng đang sáng tác nhưng bản nhạc cùng ae của mình. Giselle cùng với ae của mình là người nổi tiếng trong giới showbiz, quen với ống kính, ánh đèn sân khấu.

Người xuất hiện tiếp theo là Winter. Cô nàng xuất hiện cùng những pha hành động mạo hiểm, bắn súng với sự hỗ trợ của ae. Thực chất, cô nàng và ae đang chơi một game hành động thực tế ảo.

Tiếp nối tập phim là sự xuất hiện của NingNing. NingNing là một hoạ sĩ và cũng là một hacker chuyên nghiệp. Cô cùng ae của mình đang hack sập một buổi diễn thuyết, cả hai vô cùng đắc chí khi thành công trong việc "phá hoại" này.

"Trùm cuối" chính là Karina. Cô đang ở hồ bơi để gặp ae của mình. Khi Karina nhảy xuống hồ bơi, chạm tay ae, cô nàng cảm nhận được một điều gì đó không ổn. ae đã trở nên xấu xa bằng một cách nào đó. Karina dường như đã bị phản bội và giam cầm bên trong bởi một thế lực, hay loại virus nào đó mang tên Black Mamba.

Cũng chính thời điểm đó, cánh cổng SYNK liên kết các thành viên aespa cùng ae bị đóng lại. Các ae lần lượt mất liên lạc và hệ thống kết nối dường như đã bị hack.

Để giải quyết vấn đề này, Navis - nhân vật có vai trò giới thiệu và kết nối các ae đến với aespa - đã quyết định lên đường tới thế giới thật.

Đúng là SM đang xây dựng cả một vũ trụ mang tên SM Culture Universe. Nhiều MV của các nghệ sĩ SM đã diễn ra trong KWANGYA, một thế giới đã được aespa và NCT đề cập tới. KWANGYA trong tiếng Hàn có nghĩa là vùng hoang dã, đây là nơi mà các ae đang sống. KWANGYA đã được nhắc tới trong Black Mamba (aespa) thông qua câu hát "Bạn đi lang thang trong KWANGYA"90's Love (NCT U) thông qua câu hát "Đến gần hơn bên kia KWANGYA". Ngoài ra trong MV mới nhất của NCT Dream là Hot Sauce, trên cánh cửa của nhà hàng cũng xuất hiện cụm từ "Welcome to KWANGYA".

SM đầu tư cho vũ trụ aespa quá khủng khiếp, đến Tóc Tiên và Aiden cũng tấm tắc khen ngợi - Ảnh 5.

KWANGYA xuất hiện trong MV mới nhất của NCT Dream

MV Hot Sauce - NCT Dream

Cùng chờ xem những điều thú vị gì sẽ tiếp tục được SM trình làng về dự án cực đầu tư này.

Nguồn, Clip: SM - Ảnh: FBNV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14