Sân khấu comeback của Tóc Tiên sau mấy tháng "thất nghiệp" là ở bệnh viện điều trị Covid-19, lâu không hát còn sợ quên lời

Văn Cường, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 04/08/2021

Nghĩa cử tốt đẹp của Tóc Tiên một lần nữa gây chú ý.

Tối ngày 3/8, Facebook của quản lý nữ ca sĩ Tóc Tiên vừa đăng tải một đoạn video ghi lại khoảnh khắc giọng ca Ngày Mai đang có mặt tại bênh viện dã chiến Quận 2 với trang phục bảo hộ. Theo đó, nữ ca sĩ sẽ có màn trình diễn đặc biệt dành tặng cho những người dân đang điều trị, theo dõi tại đây cũng như các y bác sĩ, tình nguyện viên đang hết mình cứu chữa các bệnh nhân dương tính Covid-19.

Tóc Tiên có mặt tại bệnh viện dã chiến để hát tặng cho các người dân và các y bác sĩ, tình nguyện viên

Theo như nữ ca sĩ chia sẻ, đây là lần đầu tiên cô diện trang phục bảo hộ để đi ra ngoài, cũng là lần đầu "thọt mũi" để kiểm tra tình trạng sức khỏe nên cô cảm thấy vô cùng phấn khích. Không chỉ thế, Tóc Tiên còn chia sẻ rằng mình đang cực kỳ háo hức để trình diễn cho người dân trong khu cách ly sau hơn hàng tháng trời "thất nghiệp không đi hát".

Tóc Tiên phấn khích kể chuyện mình sẽ trình diễn tại khu cách ly

Nhảy dựng lên thế này là hiểu cô nàng đang háo hức đến cỡ nào

Sân khấu comeback của Tóc Tiên sau mấy tháng thất nghiệp là ở bệnh viện điều trị Covid-19, lâu không hát còn sợ quên lời - Ảnh 4.

Những hình ảnh của Tóc Tiên trong buổi biểu diễn đặc biệt

Sân khấu comeback của Tóc Tiên sau mấy tháng thất nghiệp là ở bệnh viện điều trị Covid-19, lâu không hát còn sợ quên lời - Ảnh 5.
Sân khấu comeback của Tóc Tiên sau mấy tháng thất nghiệp là ở bệnh viện điều trị Covid-19, lâu không hát còn sợ quên lời - Ảnh 6.
Sân khấu comeback của Tóc Tiên sau mấy tháng thất nghiệp là ở bệnh viện điều trị Covid-19, lâu không hát còn sợ quên lời - Ảnh 7.
Sân khấu comeback của Tóc Tiên sau mấy tháng thất nghiệp là ở bệnh viện điều trị Covid-19, lâu không hát còn sợ quên lời - Ảnh 8.

Ngoài ra, bà xã của Touliver cũng hài hước tâm sự chuyện sợ sẽ quên lời khi hát nhưng cô sẽ cố gắng hết sức để mang đến cho những người trong khu cách ly một món quà tinh thần ý nghĩa nhất. Trên trang cá nhân quản lý của ca sĩ Tóc Tiên, anh cũng chia sẻ đây là lần đầu tiên giọng ca sinh năm 1989 đi hát mà không trang điểm hay ăn diện gì, cô nàng chỉ mặc quần áo đơn giản và khoác bên ngoài trang phục bảo hộ mà thôi.

Trước đó, các nhãn hàng đều "book" để cô hát tại nhà mùa dịch nhưng cô đều từ chối, nhưng hát ở bệnh viện điều trị Covid-19 thì cô luôn sẵn sàng!

Sân khấu comeback của Tóc Tiên sau mấy tháng thất nghiệp là ở bệnh viện điều trị Covid-19, lâu không hát còn sợ quên lời - Ảnh 9.

Tóc Tiên đã rất hào hứng để trình diễn tại bệnh viện dã chiến

Bên dưới phần bình luận, nhiều người đã để lại bình luận cảm thán tấm lòng của Tóc Tiên trong tình hình dịch bệnh căng thẳng hiện tại. Sau màn bán túi hiệu để mua thiết bị y tế cho các bệnh viện thì đây chính là nghĩa cử tốt đẹp tiếp theo mà Tóc Tiên dành cho cộng đồng và nhận được nhiều sự tán dương của cộng đồng mạng.

Sân khấu comeback của Tóc Tiên sau mấy tháng thất nghiệp là ở bệnh viện điều trị Covid-19, lâu không hát còn sợ quên lời - Ảnh 10.

Nhà sản xuất Hồng Tú và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận phản ứng trước tấm lòng của Tóc Tiên

Sân khấu comeback của Tóc Tiên sau mấy tháng thất nghiệp là ở bệnh viện điều trị Covid-19, lâu không hát còn sợ quên lời - Ảnh 11.

Một vài cư dân mạng bày tỏ hóng chờ màn biểu diễn của Tóc Tiên sẽ được chia sẻ trên mạng xã hội

Sân khấu comeback của Tóc Tiên sau mấy tháng thất nghiệp là ở bệnh viện điều trị Covid-19, lâu không hát còn sợ quên lời - Ảnh 12.

Tóc Tiên khoe thư cảm ơn từ bệnh viện sau khi cô quyết định bán hết túi hiệu để mua ủng hộ máy thở

Sân khấu comeback của Tóc Tiên sau mấy tháng thất nghiệp là ở bệnh viện điều trị Covid-19, lâu không hát còn sợ quên lời - Ảnh 13.

Nguồn: FB NV

Sân khấu comeback của Tóc Tiên sau mấy tháng thất nghiệp là ở bệnh viện điều trị Covid-19, lâu không hát còn sợ quên lời - Ảnh 14.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm