Đang nấu ăn nhưng Tóc Tiên than bất lực, nguyên nhân do ông xã Touliver làm "rung lắc"?

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 21:24 11/06/2021

Cuộc sống vợ chồng Touliver - Tóc Tiên quả có lắm điều thú vị...

Mới đây, cô nàng Tóc Tiên đã có màn "bóc phốt" Touliver trên Instagram story với lí do độc nhất vô nhị! Cụ thể, đoạn story thoạt đầu vô cùng bình thường được Tóc Tiên quay lại trong bếp, lúc cô nàng đang nấu ăn, đã thế còn có giai điệu Giữa Đại Lộ Đông Tây của Uyên Linh văng vẳng ra vẻ một buổi chiều thanh bình lắm...

Nhưng rồi, nhìn kĩ chi tiết Tóc Tiên mô tả trong clip mới thấy điều sai sai!

Tóc Tiên "bóc phốt" Touliver trên story

Cận cảnh khoảnh khắc "rung lắc" khiến Tóc Tiên phải than "bất lực"

Có thể thấy, các chân bàn và cả sàn nhà đều rung lắc thấy rõ, cứ ngỡ như đang có... động đất? Nhưng thật ra chẳng có động đất nào cả: chính là âm bass đập rung sàn nhà từ "phù thủy âm nhạc" Touliver đang phát ra từ studio riêng ở bên dưới tầng hầm. "Con beat tim cật" của Touliver quả là "danh bất hư truyền"!.

Đang nấu ăn nhưng Tóc Tiên than bất lực, nguyên nhân do ông xã Touliver làm rung lắc?  - Ảnh 3.

Touliver tại studio cùng với Rhymastic và Tinle

Beat của Touliver nghe muốn "ngất lịm" ở ngoài sân vận động, trên sàn đấu Rap Việt là thế nhưng khi ở nhà thì quả là nỗi "ám ảnh" của Tóc Tiên đến mức cô phải than thở cảm thấy bất lực với gia đình!

Trước đó, Tóc Tiên cũng đã khoe ảnh trong studio tại gia cực xịn của Touliver và còn tranh thủ "méc" khán giả bị Touliver "cáu": "Nhờ người ta thu sample xong còn cáu loạn xạ lên". Hai vợ chồng ở nhà nhưng quả thật vẫn có loạt khoảnh khắc đáng yêu khoe đến người hâm mộ!

Đang nấu ăn nhưng Tóc Tiên than bất lực, nguyên nhân do ông xã Touliver làm rung lắc?  - Ảnh 4.

Clip: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, đã có hơn 28.000 bệnh nhân được chữa khỏi Covid-19

    Trong ngày 29/7, TP.HCM không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, hiện 31 chuỗi trước đây đều đã được khoanh vùng, giám sát chặt.
  • Đọc thêm