Ơn giời, Hoàng Touliver đã chịu khoe khoảnh khắc được vợ tỏ tình siêu đáng yêu sau 1001 lần dìm Tóc Tiên thấy mà thương!

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 20:20 03/08/2021

Xem đến đoạn cuối trong clip phát “cẩu lương” của Hoàng Touliver, dân tình sẽ hiểu Tóc Tiên có quyền lực “nóc nhà” cỡ nào.

Chẳng cần những câu ngôn tình hay ảnh âu yếm mặn nồng, vợ chồng Tóc TiênHoàng Touliver được yên mến vì luôn có chất riêng. Gần 2 năm kết hôn, ảnh tình bể bình được cặp đôi chia sẻ chỉ đếm trên đầu ngón tay còn khoảnh khắc dìm hàng đối phương thì xem đến sáng cũng không hết. Đặc biệt, trong những ngày cùng nhau ở nhà tránh dịch, "paparazzi" Hoàng Touliver làm việc năng suất hơn bao giờ hết.

Trêu "nóc nhà" mãi rồi, đến hôm nay (ngày 3/8), Hoàng Touliver đã chịu đăng tải khoảnh khắc Tóc Tiên diện đồ bảo hộ kín bưng để đứng nhún nhảy thu hút sự chú ý của chồng trông rất đáng yêu. Có thể cảm nhận được nữ ca sĩ đang rất hào hứng, vui vẻ nên pha trò để trêu ghẹo chồng, thậm chí Tóc Tiên còn tiến lại gần cửa kính để tạo hình trái tim gửi đến Hoàng Touliver. Lâu lâu vợ chồng nhà "anh ta - cô ta" mới chịu phát "cẩu lương" thì phải chất lượng cỡ này chứ.

Tóc Tiên diện đồ bảo hộ kín bưng và nhún nhảy khi bắt gặp bị chồng quay lén

Nữ ca sĩ còn tranh thủ thể hiện tình cảm với ông xã Hoàng Touliver khiến dân tình rần rần

Mặc dù khoe clip vợ tỏ tình nhưng nam Giám đốc âm nhạc vẫn không quên đùa 1 chút: "Chả hiểu ai tự nhiên ra gõ cửa". Sau khi làm đủ trò mà chồng vẫn nhây không chịu cho vào xe, Tóc Tiên đã thể hiện quyền lực "nóc nhà" và có nét dỗi hờn nhè nhẹ ở cuối clip.

Tuy nhiên, cái kết là "nóc nhà" hơi cáu vì chồng quá nhây

Mấy hôm nay dìm nhau đủ rồi, hôm nay anh chị nhà nhập hội "cẩu lương"

Ơn giời, Hoàng Touliver đã chịu khoe khoảnh khắc được vợ tỏ tình siêu đáng yêu sau 1001 lần dìm Tóc Tiên thấy mà thương! - Ảnh 6.

Cứ mỗi lần vợ chồng nhà Tóc Tiên bày tỏ tình cảm là dân tình rần rần vì quá đáng yêu

Ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh đáp trả bà Phương Hằng, toàn cảnh căn biệt thự triệu đô mới của Lệ Quyên

    Được biết, ông xã Vy Oanh là doanh nhân sinh năm 1970. Trước đây, anh là kỹ sư xây dựng, sau đó hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.
  • Đọc thêm