Tóc Tiên bị Touliver bắt trọn 7749 hành động “thú zị” ở nhà: Hoà âm với thiên nhiên, nhún nhảy loạn nhịp đến vén cả áo làm gì đây?

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 12:15 29/07/2021

Hoàng Touliver đích thị là hội trưởng hội dìm vợ rồi, nhìn Tóc Tiên vừa thương vừa buồn cười.

Ai nói vợ chồng ở cùng nhau lâu quá trong mùa dịch sẽ có "biến" thì xem 1001 hoạt động mỗi ngày của Tóc TiênHoàng Touliver sẽ thấy "thiệt là thú dzị" ngay. Không còn giấu kín bưng như trước, nay Tóc Tiên và chồng thoải mái bung lụa và thường xuyên truyền năng lượng tích cực vì những pha trêu nhau cực đáng yêu.

Dường như bộ phim dài tập mang tên "dìm vợ" của Hoàng Touliver vẫn chưa đi có dấu hiệu dừng lại, nhất cử nhất động khó hiểu của Tóc Tiên đều được bắt lại không sót cái nào. Sáng nay (ngày 29/7), trong khi Hoàng Touliver đang ngồi chill đón gió và tận hưởng không khí trong lành buổi sáng thì vợ lại có màn hoà âm với thiên nhiên rồi than trời trách đất vì bỗng dưng nhà bị mất điện.

Thậm chí, chồng Tóc Tiên còn lén ghi lại hành động vén áo, nhún nhảy loạn nhịp trông vô cùng khó hiểu của nữ ca sĩ. Đáng nói, "cô tiên Winx" cũng tỏ ra thích thú và tự đăng lại clip bị ông xã dìm cho cả thế giới thấy luôn. Ở nhà cùng nhau mà vui vẻ và nhộn nhịp thế này, Tóc Tiên và Hoàng Touliver quyết không la cà trong suốt khoảng thời gian qua cũng đúng.

Là ca sĩ mà, sáng ra Tóc Tiên phải luyện thanh và Hoàng Touliver trở thành khán giả của vợ

Luyện thanh xong thì Tóc Tiên "vận khí" để hoà mình với thiên nhiên cây cỏ

Cuối cùng, nữ ca sĩ có hành động khó hiểu khiến Hoàng Touliver phải vừa quay lén vừa bật cười khúc khích

Tóc Tiên bị Touliver bắt trọn 7749 hành động “thú zị” ở nhà: Hoà âm với thiên nhiên, nhún nhảy loạn nhịp đến vén cả áo làm gì đây? - Ảnh 5.

Ở nhà lên đồ bộ nhưng Tóc Tiên vẫn sang quá luôn này!

Trước đó, Hoàng Touliver đã "dìm" Tóc Tiên từ bếp ra sân, dường như seri anh bắt những pha xử lý cồng kềnh của "nóc nhà" chưa có dấu hiệu kết thúc

Tóc Tiên bị Touliver bắt trọn 7749 hành động “thú zị” ở nhà: Hoà âm với thiên nhiên, nhún nhảy loạn nhịp đến vén cả áo làm gì đây? - Ảnh 7.

Những khoảnh khắc 2 vợ chồng lầy lội pha trò bên nhau đều khiến dân tình thích thú

Có cô vợ hài hước, nhí nhảnh nhưng vẫn rất đảm đang như Tóc Tiên thì ắt hẳn cuộc sống hôn nhân của Hoàng Touliver "thú zị" lắm à!

Ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm