Ở trong biệt thự nghỉ dịch mà Tóc Tiên vẫn bị ai đó “dìm” tơi tả từ bếp đến sân, “thủ phạm” phía sau lộ diện mà cười xỉu!

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 17:10 20/07/2021

Nghĩ mà thương cho Tóc Tiên thật sự, ở nhà nhưng cũng bị một tay săn ảnh dìm không tha phút nào.

Dân tình trên cõi mạng thường truyền tai nhau rằng phụ nữ nếu chọn đúng người không cần phải lớn, còn với Tóc Tiên chọn đúng ông xã "bên ngoài nghiêm túc bên trong lầy lội" thì không sợ thiếu hình dìm. Ra ngoài bị bạn bè sưu tập 7749 khoảnh khắc không đỡ nổi đã "khổ thân" lắm rồi, nhưng những ngày nghỉ dịch trong biệt thự thì Tóc Tiên cũng không yên vì có "người hâm mộ" Hoàng Touliver trêu vợ mọi lúc mọi nơi.

Nói đâu xa, trưa ngày 20/7, nữ ca sĩ khiến dân tình vừa thương vừa buồn cười khi tung clip tự nói chuyện 1 mình lúc tra hỏi tại sao miếng thịt bò... lại có gân?! Sau khi bị chồng "đuổi" ra ngoài sân vì tự biên tự diễn, Tóc Tiên đang ngồi chill thì gặp phải cơn "bão táp mưa sa" không kịp chạy. Nhìn hình ảnh vợ Hoàng Touliver diện đồ bộ, đầu tóc rối bù để chạy vào trong vì gió lớn trông cực hài hước.

Hoá ra, chính Hoàng Touliver là người đã canh me và ghi lại 1001 pha xử lý cồng kềnh của "nóc nhà" để dìm không thương tiếc. Nghỉ dịch mà có ông chồng "hề hước" thế này bên cạnh thì cũng rộn ràng hơn hẳn, sướng nhất "cô Tiên".

Ở trong biệt thự nghỉ dịch mà Tóc Tiên vẫn bị ai đó “dìm” tơi tả từ bếp đến sân, “thủ phạm” phía sau lộ diện mà cười xỉu! - Ảnh 2.

Chồng người ta thi nhau khoe vợ đảm còn Hoàng Touliver thì tranh thủ dìm Tóc Tiên được lúc nào hay lúc đó!

Ở trong biệt thự nghỉ dịch mà Tóc Tiên vẫn bị ai đó “dìm” tơi tả từ bếp đến sân, “thủ phạm” phía sau lộ diện mà cười xỉu! - Ảnh 3.

Tóc Tiên than vãn vì bị chồng đuổi ra sân vì... độc thoại

Ở trong biệt thự nghỉ dịch mà Tóc Tiên vẫn bị ai đó “dìm” tơi tả từ bếp đến sân, “thủ phạm” phía sau lộ diện mà cười xỉu! - Ảnh 4.

Cuộc sống của Tóc Tiên cùng "người hâm mộ" Hoàng Touliver bên trong biệt thự thiệt là "thú dzị"

Vợ chồng ai thi nhau phát "cẩu lương" chứ anh chị đây cứ dìm nhau là vui nhất

Ở trong biệt thự nghỉ dịch mà Tóc Tiên vẫn bị ai đó “dìm” tơi tả từ bếp đến sân, “thủ phạm” phía sau lộ diện mà cười xỉu! - Ảnh 6.

Khổ thân Tóc Tiên, ra ngoài bị bạn dìm còn về nhà cũng không tránh được "phó nháy" chất lượng Hoàng Touliver

Ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #15: Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng, cùng đào lại Rap Việt mùa 1 cho khỏi quên nào các bạn

    Sau một thời gian lăn lộn từ YouTube sang TikTok, từ Facebook qua Instagram để xem 7749 content mạng, thì bàn dân thiên hạ đã có cơ hội phủi bụi cái TV để cày cuốc cuộc thi về rap đình đám nhất Việt Nam rồi đây!
  • Đọc thêm