Tóc Tiên lâu lắm mới đi diễn, mặc đồ bảo hộ cao hứng lên nhảy xong té chổng vó

An Nhi, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:05 04/08/2021

Khoảnh khắc Tóc Tiên bị ngã trong đêm nhạc thiện nguyện mới đây khiến các fan không khỏi vừa buồn cười vừa thương nữ ca sĩ.

Sau khoảng thời gian tạm dừng hoạt động âm nhạc vì ảnh hưởng của dịch bệnh, mới đây Tóc Tiên đã có buổi biểu diễn vô cùng đặc biệt. Theo đó, cô đã cùng các nghệ sĩ tình nguyện viên mang đến một chương trình âm nhạc ý nghĩa dành tặng cho những người dân đang điều trị, các y bác sĩ đang ngày đêm chống dịch Covid-19 tại một bệnh viện dã chiến ở quận 2.

Chia sẻ về buổi biểu diễn có 1-0-2 này, Tóc Tiên cho biết đã vô cùng háo hức khi trình diễn cho người dân trong khu cách ly sau hơn hàng tháng trời "thất nghiệp không đi hát".

Tóc Tiên có mặt tại bệnh viện dã chiến để hát tặng cho các người dân và các y bác sĩ, tình nguyện viên

Tóc Tiên lâu lắm mới đi diễn, mặc đồ bảo hộ cao hứng lên nhảy xong té chổng vó - Ảnh 3.

Hình ảnh Tóc Tiên biểu diễn tại bệnh viện dã chiến quận 2, TP.HCM

Dù rất lâu mới được trở lại "sân khấu" nhưng Tóc Tiên lại không may gặp phải sự cố... "cười ra nước mắt". Theo đó trong đoạn clip do đích thân Tóc Tiên chia sẻ trên story, trong một phút cao hứng, nữ ca sĩ đã vô tình trượt chân và ngã... dập vòng 3. Rất may mắn cú ngã này không quá nghiêm trọng và giọng ca Ngày Mai vẫn tiếp tục đứng lên và "quẩy" cực sung với các tình nguyện viên. Trên trang cá nhân của quản lý Tóc Tiên cũng chia sẻ khoảnh khắc cận cảnh vô cùng hài hước.

Clip Tóc Tiên chia sẻ khoảnh khắc sự cố trong đêm nhạc thiện nguyện

Clip quản lý Tóc Tiên chia sẻ khoảnh khắc cú ngã trong đêm nhạc

Khoảnh khắc Tóc Tiên ngã dập vòng 3 khi đang cao hứng biểu diễn

Cận cảnh cú ngã của Tóc Tiên

Nhưng ngay sau đó liền lập tức nhảy chân sáo và tiếp tục "quẩy"

Ngoài cú ngã này, Tóc Tiên cũng chia sẻ kỷ niệm hài hước khi sợ sẽ quên lời khi hát. Tuy nhiên bà xã Touliver cho biết cô sẽ cố gắng hết sức để mang đến cho những người trong khu cách ly một món quà tinh thần ý nghĩa nhất. Trên trang cá nhân quản lý của ca sĩ Tóc Tiên, anh cũng chia sẻ đây là lần đầu tiên giọng ca sinh năm 1989 đi hát mà không trang điểm hay ăn diện gì, cô nàng chỉ mặc quần áo đơn giản và khoác bên ngoài trang phục bảo hộ.

Tóc Tiên lâu lắm mới đi diễn, mặc đồ bảo hộ cao hứng lên nhảy xong té chổng vó - Ảnh 9.

Hình ảnh rạng rỡ của Tóc Tiên khi biểu diễn trong trang phục bảo hộ

Clip và ảnh: FB, Instagram NV

Tóc Tiên lâu lắm mới đi diễn, mặc đồ bảo hộ cao hứng lên nhảy xong té chổng vó - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm