Toàn bộ thành viên BTS từ chối bị tag trên Instagram, tại sao thế?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 06:05 08/12/2021

Sự kiện các thành viên BTS lập tài khoản Instagram đã gây chấn động toàn mạng xã hội.

Chiều ngày 6/12 vừa qua, 7 thành viên BTS đã chính thức lập tài khoản Instagram cá nhân sau 8 năm ra mắt. Đây là cột mốc vô cùng ý nghĩa đối với cộng đồng ARMY (fan của nhóm) nói riêng và người hâm mộ trên toàn thế giới nói chung, bởi trước đây 7 chàng trai "chống đạn" đều sử dụng tài khoản MXH từ Instagram đến Twitter, Weverse chung dưới cái tên BTS. Ngay lập tức, thông tin này khiến cõi mạng toàn cầu nổ tung.

Toàn bộ thành viên BTS từ chối bị tag trên Instagram, tại sao thế? - Ảnh 1.
Toàn bộ thành viên BTS từ chối bị tag trên Instagram, tại sao thế? - Ảnh 2.

BTS khiến mạng xã hội nổ tung

Tuy nhiên, khi chú ý kỹ các tài khoản của các thành viên BTS, rất nhiều người nhận ra các chàng trai này đã từ chối một tính năng trên tài khoản Instagram của mình. Đó chính là không cho hiển thị ảnh bị tag trên tài khoản cá nhân.

Toàn bộ thành viên BTS từ chối bị tag trên Instagram, tại sao thế? - Ảnh 3.
Toàn bộ thành viên BTS từ chối bị tag trên Instagram, tại sao thế? - Ảnh 4.

7/7 thành viên BTS đều lựa chọn tắt tính năng này

Đây là một tính năng đã có từ lâu của Instagram để nâng cao trải nghiệm người dùng. Vì đó, khi các fan có cố đăng 7749 bức ảnh và gắn tag các thành viên thì các bức ảnh này cũng sẽ không xuất hiện trên Instagram của họ. Nhiều netizen hoàn toàn đồng ý với quyết định này, vì việc được gắn tag quá nhiều vào các bài viết thậm chí không liên quan đến họ, hay bài gây kích động, bài tranh cãi của anti-fan đều sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của cả nhóm. Nhiều diễn viên, ngôi sao Hàn Quốc cũng lựa chọn cách này để hạn chế thấy những điều tiêu cực.

Toàn bộ thành viên BTS từ chối bị tag trên Instagram, tại sao thế? - Ảnh 5.

Các idol Hàn Quốc bị tag loạn xạ trên Instagram

Hiện tại số followers của các thành viên BTS vẫn tăng lên chóng mặt. Nguy cơ xô đổ mọi kỷ lục được tạo ra trước đây bởi BLACKPINK.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày