Miss Grand International lần đầu tiên đạt cột mốc khủng nhờ sức ảnh hưởng của Thuỳ Tiên và netizen Việt?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 06:31 07/12/2021

Với sức hút của Thuỳ Tiên và sự ủng hộ của đông đảo fan hâm mộ Việt Nam đã khiến kênh YouTube của Miss Grand International đạt mốc khủng gấp 18,5 lần so với Chung kết năm 2020.

Kết thúc hành trình 20 ngày không ngừng nỗ lực và thể hiện, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên xuất sắc đăng quang Miss Grand International 2021. Cuối cùng, cô gái sinh năm 1998 đã chinh phục được ước mơ của mình và lịch sử nhan sắc Việt cũng lần đầu có được chiếc vương miện Hoa hậu Hoà bình. Sau khi chiến thắng, Thuỳ Tiên sẽ có 1 năm đương nhiệm những trọng trách và sứ mệnh của một Tân Hoa hậu tới xứ sở Chùa Vàng.

Miss Grand International lần đầu tiên đạt cột mốc khủng nhờ sức ảnh hưởng của Thuỳ Tiên và netizen Việt? - Ảnh 1.

Chiến thắng của Thuỳ Tiên đã mang đến vinh quang và sự tự hào của hàng triệu người dân Việt Nam. Đêm chung kết Miss Grand International 2021 được dõi theo bởi hàng triệu con người, hướng về đại diện Việt Nam khi cô lần lượt bước vào top 20, top 10, top 5 và cuối cùng là Hoa hậu.

Chiến thắng của Thuỳ Tiên đã khiến Miss Grand International 2021 đạt được cột mốc khủng nhất trong lịch sử. Đêm chung kết cuộc thi, được livestream phát sóng trực tiếp trên kênh YouTube chính thức GrandTV đã thu về hơn 7,4 triệu lượt xem. Trong khi đó, quay lại đêm chung kết Miss Grand International 2020, với người chiến thắng là đại diện đến từ Hoa Kỳ chỉ thu hút vỏn vẹn 400K lượt xem tính đến thời điểm hiện tại.

Miss Grand International lần đầu tiên đạt cột mốc khủng nhờ sức ảnh hưởng của Thuỳ Tiên và netizen Việt? - Ảnh 2.

Miss Grand International 2020 chỉ có hơn 400K view

Miss Grand International lần đầu tiên đạt cột mốc khủng nhờ sức ảnh hưởng của Thuỳ Tiên và netizen Việt? - Ảnh 3.

Miss Grand International 2021 có hơn 7,4 triệu view

Nhờ sức hút của Thuỳ Tiên và chính sự ủng hộ của khán giả Việt, Miss Grand International mới lần đầu nhìn thấy con số triệu view này. Hiện rất nhiều fan hâm mộ sắc đẹp tại Việt Nam và trên toàn thế giới đang chờ đợi những kế hoạch sắp tới của Thuỳ Tiên.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm