Toàn bộ thảm kịch đa vũ trụ của Marvel xảy ra vì một hành động quá nhỏ của Hulk trong Endgame, nghe mà tức sôi máu!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 10:40 16/07/2021

Tin được không Marvel ơi, nghe cứ như trò đùa thế này?

Trong series bom tấn Loki của Marvel, hàng loạt sự kiện quái đản và mang tầm ảnh hưởng lớn đã xảy ra khiến khán giả phải sốc óc. Những sự kiện này góp phần khiến vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) "vỡ trận", mở ra nhiều vũ trụ song song và hướng tới bom tấn Doctor Strange in the Multiverse of Madness. Tuy nhiên, có một điều nực cười là tất cả sẽ không xảy ra nếu... thang máy của Tony Stark to hơn một chút.

Mọi chuyện bắt đầu ở bom tấn Avengers: Endgame, khi các siêu anh hùng không cho Hulk vào thang máy vì không đủ chỗ. Chính vì vậy, anh chàng Hulk cục súc phải chạy thang bộ và phá tan một cánh cửa. Hành động này khiến viên đá Tesseract vô tình rơi vào tay của Loki, từ đó dẫn đến mọi thảm họa khủng khiếp trong series Loki mà khán giả đã xem.

Đoạn phim Hulk phá cửa và Loki chiếm được khối đá Tesseract

Một vài khán giả trên Tumblr đã chỉ ra điểm nực cười của vũ trụ Marvel khiến thảm họa đa vũ trụ xảy ra. Hóa ra tất cả chỉ là "hiệu ứng cánh bướm" mà thôi?

Toàn bộ thảm kịch đa vũ trụ của Marvel xảy ra vì một hành động quá nhỏ của Hulk trong Endgame, nghe mà tức sôi máu! - Ảnh 4.

"Giá mà Tony Stark chỉ cần cho Hulk chen vào thang máy một chút"

Mới nghe thì có vẻ khó tin nhưng càng nghĩ càng thấy có lý. Dẫu sao, nếu Hulk mà không phá cửa thì Loki chắc còn xơi mới hiền lành được như bây giờ và cũng chẳng gặp được người tình Sylvie làm fan mê mệt. Thêm vào đó, nhờ chuyến phiêu lưu thời gian này mà Loki cũng học được cách "qua mặt" Thanos, biết đâu trong tương lai anh chàng có thể sống lại thì sao?

Series Loki hiện đã ra mắt đủ 6 tập của mùa đầu tiên.

Nguồn ảnh: Marvel, Tumblr

Toàn bộ thảm kịch đa vũ trụ của Marvel xảy ra vì một hành động quá nhỏ của Hulk trong Endgame, nghe mà tức sôi máu! - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Hà Nội cho phép người dân tập thể dục ngoài trời, cho phép Trung tâm thương mại, cửa hàng thời trang mở cửa trở lại

    Từ hôm nay, UBND TP. Hà Nội cho phép người dân tập thể dục, thể thao ngoài trời nhưng không được tập trung quá 10 người. Ngoài ra, Trung tâm Thương mại (các cửa hàng ăn uống chỉ được phép bán mang về), cửa hàng may mặc, thời trang, hóa mỹ phẩm được mở cửa trở lại.
  • Đọc thêm