Marvel giải đáp cái kết Loki tập cuối: Tanh bành nguyên cả vũ trụ, bom tấn Doctor Strange bị đưa ngay vào tầm ngắm

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 15/07/2021

Cái kết chấn động của Loki tập cuối khiến nhiều khán giả "ngẩn ngơ", và một thành viên ekip đã lên tiếng giải đáp.

Sau cái kết chấn động của Loki tập cuối, nhiều khán giả đã phải ngẩn ngơ không biết tương lai vũ trụ Marvel sẽ trở nên như thế nào trong tương lai. Nhà thiết kế sản xuất cho series truyền hình Loki - ông Kasra Farahani đã lên tiếng giải thích hình ảnh cuối cùng khi Loki nhìn thấy bức tượng của nhân vật He Who Remains tại TVA.

Marvel giải đáp cái kết Loki tập cuối: Tanh bành nguyên cả vũ trụ, bom tấn Doctor Strange bị đưa ngay vào tầm ngắm - Ảnh 1.

Tập phim thứ 6 và cũng là cuối cùng của Loki theo sau 2 nhân vật Loki và Sylvie tới lâu đài nơi "trùm cuối" đứng sau TVA đang trú ngụ. Kẻ này được tạm gọi là He Who Remains, được thể hiện bởi nam diễn viên Johnathan Majors. Nhân vật này giải thích rằng ông ta là một nhà khoa học ở thế kỷ 31 đã khám phá ra đa vũ trụ, và hắn tạo ra TVA để ngăn ngừa chiến tranh đa vũ trụ xảy ra.

Marvel giải đáp cái kết Loki tập cuối: Tanh bành nguyên cả vũ trụ, bom tấn Doctor Strange bị đưa ngay vào tầm ngắm - Ảnh 2.

He Who Remains đưa ra cho Loki và Sylvie 2 lựa chọn: Giết ông ta và để thế giới trôi vào hỗn loạn hoặc tiếp quản TVA để bảo toàn dòng thời gian. Vì ôm hận quá lâu, Sylvie quyết định giết chết He Who Remains, từ đó khiến dòng thời gian phân tách. Loki bị Sylvie đẩy về tổ chức TVA, nhưng giờ đây mọi người đều không biết anh là ai. Cảnh phim cuối cùng cho thấy Loki hãi hùng đứng trước bức tượng của kẻ phản diện Kang the Conqueror trong TVA thay vì các vị thần Time-Keeper. Đây là một chi tiết khá khó hiểu trong Loki tập cuối.

Marvel giải đáp cái kết Loki tập cuối: Tanh bành nguyên cả vũ trụ, bom tấn Doctor Strange bị đưa ngay vào tầm ngắm - Ảnh 3.

Trên trang web của Marvel, nhà thiết kế sản xuất Kasra Farahani đã chia sẻ về cách ekip nỗ lực "bóng gió" về sự tồn tại của nhân vật He Who Remains xuyên suốt mùa phim. Đồng thời, ông hé lộ rằng Loki lúc này đã bị gửi đến một nơi khác, ở một dòng thời gian khác. Ekip cố tình "đánh lừa" khán giả với những hình ảnh tương đồng, tuy nhiên kể từ chi tiết đặc vụ Hunter B-15 và Mobius đều không biết Loki là ai thì mọi thứ mới dần lật mở.

Như vậy, khái niệm đa vũ trụ đã chính thức trở thành sự thật trong Loki, và anh chàng này đã bị đẩy sang một vũ trụ khác.

Marvel giải đáp cái kết Loki tập cuối: Tanh bành nguyên cả vũ trụ, bom tấn Doctor Strange bị đưa ngay vào tầm ngắm - Ảnh 4.

Những thử thách mới hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn trong bom tấn tương lai của Marvel là Doctor Strange in the Multiverse of Madness. Nữ diễn viên Elizabeth Olsen thủ vai phù thủy Wanda đã được xác nhận sẽ xuất hiện trong bộ phim này. Mới đây, trang Hollywood Reporter cũng thông tin rằng tài tử Tom Hiddleston cũng tiếp tục xuất hiện trong bom tấn Doctor Strange với nhân vật Loki.

Series Loki đã ra mắt đủ mùa đầu tiên. Phim được xác nhận sẽ trở lại trong mùa phim thứ 2.

Nguồn ảnh: Marvel

Marvel giải đáp cái kết Loki tập cuối: Tanh bành nguyên cả vũ trụ, bom tấn Doctor Strange bị đưa ngay vào tầm ngắm - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Sau tiếng cãi vã, gã đàn ông ném chiếc đầu ra ngoài hẻm khiến nhiều người hoảng sợ

    Dự kiến từ 0 giờ ngày 1/10, TP.HCM sẽ thực hiện từng bước nới lỏng giãn cách xã hội tương ứng với cấp độ 3 theo Hướng dẫn tạm thời của Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng, chống dịch COVID-19. Một trường hợp khá hy hữu đã xảy ra tại trận thi đầu tiên của Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 22, lên sóng hôm qua 26/9, đó là có 4 thí sinh đều không thể tìm ra đáp án cuối cùng trong phần thi Vượt chướng ngại vật.
  • Đọc thêm