Loki tập cuối sốc óc làm netizen muốn trầm cảm, xem đến cái kết mà hoang mang tột độ!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 15/07/2021

Cái kết của Loki tập cuối đang khiến netizen Việt hú hồn hú vía, đúng là đẳng cấp của Marvel có khác!

Series bom tấn Loki của Marvel cũng đã khép lại mùa phim đầu tiên với tập thứ 6. Trong tập phim này, nhiều thắc mắc của khán giả được giải đáp, bên cạnh đó cái kết cũng mở ra sự kiện rối loạn đa vũ trụ hết mực điên cuồng. Chính vì thế, nhiều khán giả Việt sau khi xem xong Loki tập cuối cũng vô cùng hoang mang, không biết tương lai vũ trụ Marvel rồi sẽ ra sao.

Loki tập cuối, nhân vật Sylvie đã giết chết kẻ đứng sau tổ chức TVA, từ đó dòng thời gian không còn ai kiểm soát. Chính vì vậy, thời gian trở nên hỗn loạn và phân nhánh mới liên tục, đồng thời mở đường cho một cuộc chiến tranh đa vũ trụ lớn trong tương lai. Mùa đầu tiên của Loki kết thúc ở lưng chừng khi mọi chuyện trở nên điên cuồng hơn bao giờ hết.

Loki tập cuối sốc óc làm netizen muốn trầm cảm, xem đến cái kết mà hoang mang tột độ! - Ảnh 2.

Dòng thời gian phân nhánh dữ dội ở cái kết của Loki

Sự kiện chiến tranh đa vũ trụ này khiến nhiều khán giả gọi tên ngay nhân vật Doctor Strange của vũ trụ Marvel. Bom tấn sắp tới mang tên Doctor Strange in the Multiverse of Madness sẽ đề cập tới khái niệm đa vũ trụ điên cuồng này. Thậm chí, nhiều khán giả đang nói đùa Doctor Strange sẽ trở thành "anh lao công" đi dọn dẹp bãi chiến trường mà Loki đã để lại.

Loki tập cuối sốc óc làm netizen muốn trầm cảm, xem đến cái kết mà hoang mang tột độ! - Ảnh 3.
Loki tập cuối sốc óc làm netizen muốn trầm cảm, xem đến cái kết mà hoang mang tột độ! - Ảnh 4.
Loki tập cuối sốc óc làm netizen muốn trầm cảm, xem đến cái kết mà hoang mang tột độ! - Ảnh 5.
Loki tập cuối sốc óc làm netizen muốn trầm cảm, xem đến cái kết mà hoang mang tột độ! - Ảnh 6.

Kết thúc Loki tập cuối, Marvel cũng đính kèm thông báo rằng bộ phim này sẽ trở lại với mùa thứ 2. Tuy nhiên, thông tin chi tiết về mùa phim này vẫn chưa hề được hé lộ. Nhân vật "trùm cuối" được cho là Kang the Conqueror sẽ đóng vai kẻ phản diện chính trong bom tấn Ant-Man 3 sắp ra mắt.

Nguồn ảnh: Marvel, Hội hâm mộ Marvel

Loki tập cuối sốc óc làm netizen muốn trầm cảm, xem đến cái kết mà hoang mang tột độ! - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm