Loki tập 6 liệu có hé lộ kẻ cầm đầu "mạnh hơn Thanos", hội Avengers mới sắp được triệu hồi?

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 13/07/2021

Chỉ còn 1 tập nữa là kết thúc, series Loki vẫn cần phải trả lời rất nhiều bí ẩn.

Vậy là series bom tấn Loki của Marvel cũng đã đi gần hết chặng đường 6 tập của mình. Sau 5 tập phim với hàng loạt những "cú lừa" gây sốc, Loki đang càng ngày càng khẳng định chất lượng và vị thế của mình trong lòng người hâm mộ. Tuy nhiên chỉ còn 1 tập phim nữa là kết thúc, và có vẻ như Loki vẫn còn quá nhiều câu hỏi cần giải đáp cho khán giả. Dưới đây là những bí ẩn lớn nhất mà Marvel cần phải trả lời trong tập cuối cùng của Loki.

1. Ai là kẻ tạo ra tổ chức TVA?

Bí mật về kẻ đứng sau tổ chức "bảo toàn thời gian" TVA luôn là một trong những điều khiến khán giả của Loki trông ngóng từ tập 1. Sau tập phim thứ 4, fan mới ngỡ ngàng phát hiện các vị thần Time Keeper thực chất là giả, và kẻ "trùm cuối" cho tới giờ vẫn không hề lộ mặt. Nhiều giả thuyết đã được đưa ra, bao gồm kẻ ác nhân Kang the Conqueror được cho là "mạnh hơn cả Thanos".

Loki tập 6 liệu có hé lộ kẻ cầm đầu mạnh hơn Thanos, hội Avengers mới sắp được triệu hồi? - Ảnh 2.

Kết thúc Loki tập 5, 2 nhân vật chính đã gần đột nhập tới được sào huyệt của kẻ chủ mưu này. Như vậy, khả năng rất cao là Loki tập 6 sẽ giải đáp được mọi thắc mắc liên quan tới "trùm cuối".

2. Sự kiện "phá dòng thời gian" của Sylvie là gì?

Loki tập 6 liệu có hé lộ kẻ cầm đầu mạnh hơn Thanos, hội Avengers mới sắp được triệu hồi? - Ảnh 3.

Trong các tập phim trước, khán giả đã được biết rằng nhân vật Sylvie đã bị tổ chức TVA bắt cóc từ khi còn nhỏ với tội danh làm "nhiễu loạn dòng thời gian". Chính vì vậy, Sylvie đã phải dành cả cuộc đời mình để trốn chạy. Thậm chí, cô còn không biết sự kiện đã khiến mình bị buộc tội "phá dòng thời gian" là gì. Bí ẩn này đã được series Loki giữ kín cho tới thời điểm hiện tại, rất có thể sẽ liên quan mật thiết tới kẻ ác đứng đằng sau tất cả.

3. Liệu các thành viên của TVA sẽ phát hiện họ đều là nạn nhân?

Loki tập 6 liệu có hé lộ kẻ cầm đầu mạnh hơn Thanos, hội Avengers mới sắp được triệu hồi? - Ảnh 4.

Cũng nhờ khả năng đọc suy nghĩ của Sylvie, cô phát hiện ra rằng tất cả nhân viên của tổ chức TVA độc ác cũng là người bị bắt cóc. Đều là người thường, họ bị TVA bắt giữ với tội danh "phá hoại dòng thời gian" để rồi bị xóa trí nhớ mãi mãi. Liệu Loki tập 6 có mang đến sự giải thoát cho những con người bị hãm hại này?

4. Loki Nhí sẽ gia nhập 2 nhóc tì nhà WandaVision để vào hội Young Avengers chứ?

Loki tập 6 liệu có hé lộ kẻ cầm đầu mạnh hơn Thanos, hội Avengers mới sắp được triệu hồi? - Ảnh 5.

Những series Marvel gần đây đều ít nhiều hướng đến một đội ngũ siêu anh hùng nhí là Young Avengers. Trong WandaVision, khán giả đã được gặp 2 anh em siêu nhân là Wiccan và Speed. Ở Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông thì có Patriot. Trong tương lai, nữ diễn viên Hailee Steinfeld sẽ đóng vai anh hùng Kate Biship trong series Hawkeye. Mới đây, series Loki cũng giới thiệu tới khán giả anh chàng Loki Nhí vô cùng đáng yêu.

Loki tập 6 liệu có hé lộ kẻ cầm đầu mạnh hơn Thanos, hội Avengers mới sắp được triệu hồi? - Ảnh 6.

Loki Nhí là một thành viên vô cùng quan trọng trong biệt đội Young Avengers. Chính vì vậy, các thành viên của hội siêu anh hùng nhí này có vẻ cũng đã "hòm hòm" và rất có thể sẽ tụ họp trong tương lai.

5. Liệu Loki và Sylvie sẽ yêu nhau chứ?

Loki tập 6 liệu có hé lộ kẻ cầm đầu mạnh hơn Thanos, hội Avengers mới sắp được triệu hồi? - Ảnh 7.

Mặc dù không phải là tuyến nội dung quan trọng nhất, tuy nhiên không thể phủ nhận mối quan hệ vô cùng lãng mạn giữa anh chàng Loki và cô nàng Sylvie cũng khiến khán giả phải "rần rần". Hai nhân vật này ngày càng khăng khít và có những hành động "trên tình bạn, dưới tình yêu". Liệu tập 6 có thể mang đến câu trả lời cuối cùng để kết thúc chuỗi ngày FA của "chúa lươn" Marvel?

Loki tập 6 liệu có hé lộ kẻ cầm đầu mạnh hơn Thanos, hội Avengers mới sắp được triệu hồi? - Ảnh 8.

Loki tập cuối sẽ lên sóng vào thứ Tư tuần này.

Nguồn ảnh: Marvel

Loki tập 6 liệu có hé lộ kẻ cầm đầu mạnh hơn Thanos, hội Avengers mới sắp được triệu hồi? - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm