Loki tập 5 tiết lộ cách "qua mặt" Thanos, 1 nhân vật khủng của Marvel có thể được hồi sinh!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 10:40 08/07/2021

Một chi tiết chấn động Marvel đã được tiết lộ trong Loki tập 5, có khả năng "hồi sinh" một nhân vật đã chết!

Trong Loki tập 5, nhân vật chính đã bắt gặp rất nhiều bản sao của mình tại vùng đất "bãi rác" tên là The Void (Khoảng Không). Tại The Void, anh chàng kết bạn với hội Loki Nhí, Loki Già và Loki Cá Sấu. Mỗi người đều đến từ một dòng thời gian riêng, có quá khứ riêng. Tuy nhiên, một trong số họ lại sở hữu câu chuyện đời hoàn toàn có thể làm thay đổi cục diện Marvel.

Loki tập 5 tiết lộ cách qua mặt Thanos, 1 nhân vật khủng của Marvel có thể được hồi sinh! - Ảnh 1.

Nhiều Loki mới xuất hiện trong The Void

Theo Loki Già, ông đã sống một cuộc đời rất bình thường cho đến khi con tàu của ông bị Thanos tấn công. Trong khi Thanos tàn sát tất cả mọi người, Loki Già đã nhanh trí tạo ra được một ảo ảnh của mình. Thanos đã bị đánh lừa bởi ảo ảnh này, đến mức Loki Già có thể trốn thoát và sống cuộc đời lang bạt, lẩn trốn.

Loki tập 5 tiết lộ cách qua mặt Thanos, 1 nhân vật khủng của Marvel có thể được hồi sinh! - Ảnh 2.

Nhân vật Loki Già được thể hiện bởi diễn viên Richard E. Grant

Trong Loki tập 5, khán giả có thể thấy khả năng tạo ra ảo ảnh của Loki Già thực sự rất "xịn"

"Lưỡi kiếm cũng trở nên vô dụng trước phép thuật của Loki", ông nói. "Ta đã tạo ra ảo ảnh của bản thân, thật đến nỗi Thanos cũng bị đánh lừa."

Chi tiết này cho thấy chỉ cần sử dụng phép thuật ảo ảnh để tạo ra "phân thân", các Loki hoàn toàn có thể trốn thoát khỏi lưỡi hái tử thần.

Phân cảnh Loki bị Thanos kết liễu trong Avengers: Infinity War

Trước đó trong Avengers: Infinity War, Loki đã bị Thanos sát hại bằng cách bóp cổ đến chết, sau khi cố gắng đâm hắn bằng một lưỡi dao. Tuy nhiên, Loki tập 5 lại lấy bối cảnh trước khi tất cả những sự kiện trong Infinity War. Chính vì thế, giờ đây khi Loki đã biết trước cái kết của mình cũng như cách để "lừa" Thanos, anh chàng hoàn toàn có thể làm tương tự để thay đổi tình tiết trong Infinity War.

Mặc dù mọi hành động "trái lại với dòng thời gian" sẽ bị TVA bắt giữ, tuy nhiên nếu Loki thành công trong việc đánh sập TVA trong tập sau, anh chàng có thể hoàn toàn "yên phận" khi thay đổi số mệnh của mình.

Với việc Loki biết được cách qua mặt Thanos, việc anh chàng còn bị sát hại trong Avengers: Infinity War sẽ trở nên thiếu thuyết phục. Có vẻ như Marvel đã cố tình cài cắm câu chuyện của Loki Già vào Loki tập 5 để "mở đường" cho sự hồi sinh của "vị thần lừa lọc" được khán giả yêu mến.

Loki tập 5 tiết lộ cách qua mặt Thanos, 1 nhân vật khủng của Marvel có thể được hồi sinh! - Ảnh 6.

Tương lai của Loki sau khi series này kết thúc vẫn còn là điều bí ẩn

Loki tập cuối sẽ ra mắt vào thứ Tư tuần sau.

Nguồn ảnh: Marvel

Loki tập 5 tiết lộ cách qua mặt Thanos, 1 nhân vật khủng của Marvel có thể được hồi sinh! - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm