Sao nữ Loki hé lộ Marvel phải làm cho cô chiếc áo "hở ngực", lý do đằng sau gây bất ngờ vì quá cảm động

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 03/07/2021

Những chia sẻ của ngôi sao Loki về chiếc áo đặc biệt đã khiến khán giả phải nể phục.

Xuất hiện từ Loki tập 2, nữ diễn viên Sophia Di Martino trong vai Sylvie đã hớp hồn khán giả bởi nhan sắc và diễn xuất của mình. Cô lăn xả trong nhiều phân đoạn hành động mãn nhãn của bộ phim, song hành cùng tài tử Tom Hiddleston khiến khán giả rầm rộ "đẩy thuyền" vì quá đẹp đôi. Tuy nhiên ở hậu trường của Loki, Sophia Di Martino vẫn còn đảm nhận một trọng trách lớn khác: làm mẹ.

Sao nữ Loki hé lộ Marvel phải làm cho cô chiếc áo hở ngực, lý do đằng sau gây bất ngờ vì quá cảm động - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Sophia Di Martino sinh con đầu lòng vào tháng 11 năm 2019. Cũng trong khoảng thời gian đó, cô được lựa chọn vào vai Sylvie trong loạt phim Loki. Chính vì vậy, thời điểm cô tham gia ghi hình cho Loki cũng là lúc cô phải chăm sóc con nhỏ ngay trên trường quay.

Sao nữ Loki hé lộ Marvel phải làm cho cô chiếc áo hở ngực, lý do đằng sau gây bất ngờ vì quá cảm động - Ảnh 2.

Vì điều này, trang phục của nữ diễn viên đã được ekip Loki điều chỉnh để có thể cởi phần ngực áo ra dễ dàng. Từ đó, Sophia Di Martino có thể cho con bú ngay trên trường quay.

Mới đây, cô nàng đã đăng tải hình ảnh của mình và bộ trang phục đặc biệt trên trường quay lên Instagram, gửi lời cảm ơn tới nhà thiết kế Christine Wada của phim. "Thật không dễ dàng khi vừa làm mẹ vừa làm việc! Wada đã thiết kế trang phục của Sylvie và có ý tưởng gắn thêm khóa kéo bí mật để tôi có thể lấy sữa cho con bú trong lúc quay phim. Những điều bé nhỏ như thế này đã giúp tôi có thể hoàn thành công việc và làm mẹ. Tôi rất biết ơn."

Sao nữ Loki hé lộ Marvel phải làm cho cô chiếc áo hở ngực, lý do đằng sau gây bất ngờ vì quá cảm động - Ảnh 3.

Hình ảnh bộ trang phục đặc biệt được Sophia Di Martino chia sẻ trên trang cá nhân

Theo dõi Loki, ít khán giả có thể nhận ra Sophia Di Martino chỉ vừa sinh con được vài tháng khi nữ diễn viên rất "máu lửa" trong các phân đoạn hành động. Được biết, cô đã phải tham gia tập luyện rất chăm chỉ và nghiêm ngặt để hoàn thành được vai diễn này ngay sau khi sinh con đầu lòng.

Chia sẻ này của nữ diễn viên Loki đã khiến nhiều khán giả Việt thấy cảm động. "Những bức hình thế này sẽ tạo thêm động lực cho những người mẹ vừa đi làm, vừa nuôi con nhỏ và cả mẹ đơn thân nữa," một khán giả bình luận. "Khâm phục chị ấy ghê, bình thường người ta nghỉ thai sản hàng tháng trời chứ vừa chăm con khéo, vừa làm việc cực nhọc thế mà vẫn làm được," khán giả khác cảm thán.

Loki tập 4 hiện đang được đánh giá là một tập phim xuất sắc vì tiết lộ nhiều điểm bất ngờ về thế giới Marvel, nội dung thì không thể đoán trước. Series Loki lên sóng vào ngày thứ Tư hàng tuần.

Nguồn ảnh: Marvel, Instagram nhân vật

Sao nữ Loki hé lộ Marvel phải làm cho cô chiếc áo hở ngực, lý do đằng sau gây bất ngờ vì quá cảm động - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm