Tổ hợp rapper Kpop tung ca khúc remix của Rain liền lọt top 3 Melon 2020 cùng IU và Zico, chỉ 1 ngày đã "đá văng" TWICE khỏi No.1

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 06/06/2020

Sự thăng hạng cực nhanh của ca khúc remix do nhiều rapper thể hiện trên các BXH nhạc số trong nước đã nhiều fan Kpop chú ý.

Vừa qua, tổ hợp rapper Kpop gồm Sik-K, pH-1, Jay Park và HAON đã phát hành MV và ca khúc "Gang" phiên bản remix trên các trang nhạc số trong nước và YouTube. Đây là phiên bản mới của bài hát gốc do Rain trình bày nằm trong mini album "MY LIFE" phát hành tháng 12/2017.

MV "Gang" (Remix) – Sik-K, pH-1, Jay Park, HAON

MV thể hiện đúng chất ngầu của các rapper khi các anh đội mũ đen, dạo chơi trên đường phố Hàn Quốc vào ban đêm một cách tự do, thoải mái và có phần bất cần. Đặc biệt, cuối MV có sự xuất hiện của chủ nhân bản gốc ca khúc với phần nhảy được đánh giá là cực dẻo dai và bắt mắt.

Tổ hợp rapper Kpop tung ca khúc remix của Rain liền lọt top 3 Melon 2020 cùng IU và Zico, chỉ 1 ngày đã đá văng TWICE khỏi No.1 - Ảnh 2.

Rain xuất hiện gần cuối MV cùng 4 rapper và thể hiện vũ đạo nhuần nhuyễn.

Ca khúc nhanh chóng nhận được sự chú ý và ủng hộ của công chúnguo trong nước vì hội tụ đủ yếu tố bắt tai và các rapper underground đình đám. Trong 24 giờ đầu phát hành trên Melon, nó đã có 877.396 unique listener trên Melon, là ca khúc có thành tích này cao thứ 3 trong năm nay say "eight" của IU (ft. SUGA) và "Any song" của Zico.

Tổ hợp rapper Kpop tung ca khúc remix của Rain liền lọt top 3 Melon 2020 cùng IU và Zico, chỉ 1 ngày đã đá văng TWICE khỏi No.1 - Ảnh 3.

"Gang" phiên bản remix lọt danh sách 3 ca khúc có UL 24 giờ đầu cao nhất trên Melon 2020.

"Gang" còn thống trị hạng nhất BXH thời gian thực và hằng ngày của 3 trang nhạc số gồm Melon, Genie và Soribada tính đến chiều 6/6, tức là hơn 1 ngày sau khi nó được phát hành. "MORE & MORE" của TWICE vì thế đành nhường ngôi vương cho ca khúc trên và hiện vẫn lọt top 6 trên các trang nhạc.

Thành tích nhạc số của "Gang" và "MORE & MORE" trên iChart vào chiều ngày 6/6.

Nguồn tham khảo: TT, IC

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày