"Tình tin đồn" của Taeyeon "mất trí nhớ" khẳng định không biết rõ Red Velvet sau khi phát hành ca khúc xúc phạm phụ nữ gây phẫn nộ

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 09:03 04/06/2021

Ca khúc đặc biệt có tên Red Velvet và sở hữu phần ca từ nhắc đến các bản hit cũng như tên thành viên trong nhóm nữ nhà SM.

Chiều ngày 3/6 vừa qua, thành viên nhóm VIXX là Ravi đã phát hành một bài hát mang tên Red Velvet, nằm trong album mới ROSE của nam idol. Ca khúc trùng hợp khi mang tên nhóm nhạc nữ đình đám nhà SM.

Red Velvet - Ravi (feat. Jamie)

Trong một bài phỏng vấn khi nói về ca khúc Red Velvet, Ravi khẳng định rằng bài hát chỉ đơn thuần nói về một loại bánh cùng tên chứ không hề liên quan tới nhóm nhạc nữ nhà SM. Tuy phát ngôn là vậy nhưng lời bài hát lại hoàn toàn phản chủ. Nhiều từ liên quan mật thiết đến Red Velvet đã xuất hiện như các ca khúc hit Dumb Dumb, Russian Roulette. Thậm chí, còn có một đoạn hát "dumb dumb dumb dumb" với giai điệu tương tự trong ca khúc Dumb Dumb của Red Velvet.

Tình tin đồn của Taeyeon mất trí nhớ khẳng định không biết rõ Red Velvet sau khi phát hành ca khúc xúc phạm phụ nữ gây phẫn nộ - Ảnh 2.

Ca khúc Red Velvet của Ravi có chứa nhiều từ ngữ liên quan đến nhóm nữ cùng tên

Tình tin đồn của Taeyeon mất trí nhớ khẳng định không biết rõ Red Velvet sau khi phát hành ca khúc xúc phạm phụ nữ gây phẫn nộ - Ảnh 3.

Dumb Dumb của Red Velvet được nhắc đến với giai điệu tương đồng

Đỉnh điểm của sự việc là nhiều người phát hiện lời bài hát cũng chứa những cụm từ đồng âm với tên của hai thành viên Joy (Sooyoung) và Yeri. Trong khi đó, bài hát lại mang tính chất khiêu dâm, xúc phạm phụ nữ.

Lời bài hát Red Velvet - Ravi:

"Cắn một miếng Red Velvet

Không thể cưỡng lại được

Đừng thử anh nữa

Anh cắn một miếng Red Velvet vì anh biết em yêu anh

Anh sẽ cắn một miếng lớn hơn

Drip nó thật nguy hiểm, anh muốn em chơi thật sâu

Flip babe, quay lưng lại đây nào

Chúng ta không thể ở nơi chật hẹp này được nữa

I got no place else to go

Cuối cùng lại đi vòng quanh

Dumb dumb dumb

Dumb dumb dumb

You'll never rusty

I got a crush on you

Baby everyday ye"

Giải thích về sự xuất hiện của Red Velvet trong sản phẩm của mình, Ravi nói: "Bài hát là câu chuyện về một chiếc bánh Red Velvet. Tôi muốn thể hiện sự ngọt ngào ấm áp của chiếc bánh nên đã mượn một vài chủ đề của nhóm Red Velvet. Dù sao thì Red Velvet cũng gợi nhớ đến tên của một nhóm nữ, nên là hãy làm bài hát trở nên thú vị hơn nào".

Tình tin đồn của Taeyeon mất trí nhớ khẳng định không biết rõ Red Velvet sau khi phát hành ca khúc xúc phạm phụ nữ gây phẫn nộ - Ảnh 5.

Ravi thừa nhận mượn một vài chủ đề của nhóm Red Velvet trong ca khúc nhưng lại không quen Red Velvet

Tiếp theo, khi được hỏi rằng có quen biết với nhóm nhạc Red Velvet không thì Ravi lại trả lời rằng: "Không. Tôi không biết rõ lắm". Tuy nhiên, netizen nhanh chóng tung bằng chứng chỉ ra rằng Ravi đã từng hợp tác với thành viên Yeri của Red Velvet và cũng follow tài khoản Instagram của nữ idol. Hiện tại Ravi bị phát hiện đã unfollow Instagram của Yeri. Đúng là giấu đầu lòi đuôi!

Tình tin đồn của Taeyeon mất trí nhớ khẳng định không biết rõ Red Velvet sau khi phát hành ca khúc xúc phạm phụ nữ gây phẫn nộ - Ảnh 6.

Ravi đóng chung MV Sorrow với Yeri chỉ mới 9 tháng trước

Tình tin đồn của Taeyeon mất trí nhớ khẳng định không biết rõ Red Velvet sau khi phát hành ca khúc xúc phạm phụ nữ gây phẫn nộ - Ảnh 7.

Cả hai vô cùng thân thiết phía sau hậu trường

Tình tin đồn của Taeyeon mất trí nhớ khẳng định không biết rõ Red Velvet sau khi phát hành ca khúc xúc phạm phụ nữ gây phẫn nộ - Ảnh 8.

Joy - người được nhắc trong bài hát - cũng từng quay show chung với Ravi

Ravi còn có "duyên nợ" trước đây với idol nhà SM. Anh chàng là bạn thân với Kai (EXO) và là "người tình tin đồn" của Taeyeon hồi đầu năm 2021.

Tình tin đồn của Taeyeon mất trí nhớ khẳng định không biết rõ Red Velvet sau khi phát hành ca khúc xúc phạm phụ nữ gây phẫn nộ - Ảnh 9.

Ravi từng vướng phải tin đồn hẹn hò với Taeyeon

Tình tin đồn của Taeyeon mất trí nhớ khẳng định không biết rõ Red Velvet sau khi phát hành ca khúc xúc phạm phụ nữ gây phẫn nộ - Ảnh 10.

Anh chàng là bạn cực thân của Kai

Hiện tại, người hâm mộ đang vô cùng phẫn nộ, yêu cầu Ravi giải thích và xin lỗi Red Velvet.

Nguồn: TT - Ảnh: Internet - Clip: YT

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm