Sau tin hẹn hò bị phủ nhận của Taeyeon (SNSD) và Ravi (VIXX), Min bỗng được dân tình réo gọi nhiều nhất

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 12:36 27/12/2020

Không phải người yêu mà vui hơn rất nhiều, rất nhiều, rất nhiều! Bạn biết vì sao Min lại bị réo gọi chứ?

Sáng 27/12, dân tình không khỏi xôn xao trước pha "đánh úp" của tờ Joynews 24 về tin hẹn hò của Taeyeon (SNSD) và Ravi (VIXX). Theo thông tin, cả 2 đã hẹn hò được 1 năm, cặp đôi quen nhau qua 1 người bạn chung và đã cùng nhau đón Giáng sinh trong năm nay. Tuy nhiên, ngay sau đó SM đã phủ nhận, cho biết Taeyeon và Ravi chỉ là bạn bè thân thiết và đang làm nhạc mới cùng nhau.

Sau tin hẹn hò bị phủ nhận của Taeyeon (SNSD) và Ravi (VIXX), Min tự nhiên được dân tình réo gọi nhiệt tình vì bản hit nói hộ lòng người ta - Ảnh 1.

Cặp đôi Taeyeon - Ravi chỉ là bạn bè thân thiết theo thông tin chính thức từ SM

Nhưng lời phủ nhận của SM lại chưa bao giờ khiến fan cảm thấy... khó tin đến như thế. Nhiều nghi vấn được đặt ra từ Knetizen như: "Ủa chứ làm nhạc là phải đến nhà nhau à", "Thì phải nói không chứ sao, SM phủ nhận để fan yên lòng thôi", "Nhưng mà sao lại tới nhà để làm nhạc cơ? Có vẻ là không muốn thừa nhận rồi"... Mặc kệ dân mạng Hàn nghĩ gì, fan Việt hôm nay thì vẫn cứ treo poster Taeyeon đó, nhưng mà lại đi stream nhạc của... Min. Ca khúc hit Trên Tình Bạn, Dưới Tình Yêu của Min như được viết ra cho câu chuyện của Taeyeon và Ravi khiến nhiều người réo gọi.

Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu - Min

Hiếm thấy lần phủ nhận cặp đôi hẹn hò nào mà dân tình lại cảm thấy tiếc nuối như của Taeyeon với Ravi. Đến 2 chú cún cưng của 2 bên còn follow Instagram của nhau cơ mà, dân tình vẫn giữ một niềm tin rằng Taeyeon với Ravi chính là mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu" trong câu chuyện của Min đó!

Sau tin hẹn hò bị phủ nhận của Taeyeon (SNSD) và Ravi (VIXX), Min tự nhiên được dân tình réo gọi nhiệt tình vì bản hit nói hộ lòng người ta - Ảnh 3.

Đến cún cưng của Taeyeon và Ravi còn follow nhau...

Sau tin hẹn hò bị phủ nhận của Taeyeon (SNSD) và Ravi (VIXX), Min tự nhiên được dân tình réo gọi nhiệt tình vì bản hit nói hộ lòng người ta - Ảnh 4.

... làm nhạc cũng đến nhà nhau thế này...

Sau tin hẹn hò bị phủ nhận của Taeyeon (SNSD) và Ravi (VIXX), Min tự nhiên được dân tình réo gọi nhiệt tình vì bản hit nói hộ lòng người ta - Ảnh 5.

... thì có phải là "mối tình này không cần định nghĩa gì đâu" không Ravi và Taeyeon ơi!

Bình luận của netizen réo gọi Min cùng ca khúc "nói hộ lòng người ta":

- Vẫn treo poster Taeyeon nhưng đi stream nhạc chị Min đây.

- Hẳn là mối quan hệ trên tình bạn, dưới tình yêu trong truyền thuyết.

- Ơ SM làm hụt hẫng quá, vẫn muốn tin là 2 anh chị có mối quan hệ tình cảm.

- Có mình tôi thấy đẹp đôi thôi hả?

- Bật bài Trên Tình Bạn, Dưới Tình Yêu lên liền!

- Không phải người yêu mà vui hơn rất nhiều, rất nhiều, rất nhiều!

Sau tin hẹn hò bị phủ nhận của Taeyeon (SNSD) và Ravi (VIXX), Min tự nhiên được dân tình réo gọi nhiệt tình vì bản hit nói hộ lòng người ta - Ảnh 6.

Bình luận rôm rả bên dưới bài phủ nhận tin đồn hẹn hò của Taeyeon và Ravi, đa số ai cũng tiếc nuối mà bật nhạc Min lên nghe

Sau tin hẹn hò bị phủ nhận của Taeyeon (SNSD) và Ravi (VIXX), Min tự nhiên được dân tình réo gọi nhiệt tình vì bản hit nói hộ lòng người ta - Ảnh 7.

Sau tin hẹn hò bị phủ nhận của Taeyeon (SNSD) và Ravi (VIXX), Min là cái tên được dân tình réo gọi nhiệt tình

Nguồn: Knetizen, VKR - Ảnh: Internet - Clip: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm