Tin đồn về girlgroup mới nhà SM gây tranh cãi: Sở hữu giọng hát đỉnh hơn cả Taeyeon (SNSD) và Wendy (Red Velvet)

Thùy Dương, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 31/12/2018

Không những vậy, netizen còn có những ý kiến trái chiều về các giọng ca của công ty này.

Gần đây, những nhóm nhạc thế hệ 4 rục rịch chào sân Kpop đang nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng, trong đó có girlgroup mới của SM Entertainment. Sự thành công vượt bậc từ SNSD hay những thành tích đáng nể mà Red Velvet đạt được khiến fan không ngừng tò mò về nhóm nhạc hậu bổi này.

Mới đây, girlgroup tiếp theo của ông trùm Kpop đã gây xôn xao dư luận khi có tin đồn cho rằng giọng ca của những idol này còn đỉnh hơn cả Taeyeon (SNSD) và Wendy (Red Velvet). Cụ thể, hai thành viên trong nhóm tân binh được gọi tên là NingNing (đến từ Trung Quốc) và Koeun (đến từ Hàn Quốc).

Koeun được đào tạo trong tám năm và có tin đồn cô đã để tuột mất suất debut cùng Red Velvet vào tay Yeri.

Tin đồn về girlgroup mới nhà SM gây tranh cãi: Sở hữu giọng hát đỉnh hơn cả Taeyeon (SNSD) và Wendy (Red Velvet) - Ảnh 1.

Koeun

Giọng hát của Koeun

Trong khi đó, NingNing – thực tập sinh trẻ tuổi sinh năm 2002 mới chỉ gia nhập SM năm 2016.


Tin đồn về girlgroup mới nhà SM gây tranh cãi: Sở hữu giọng hát đỉnh hơn cả Taeyeon (SNSD) và Wendy (Red Velvet) - Ảnh 3.

NingNing

Giọng hát của NingNing - thực tập sinh người Trung Quốc

Có thể thấy hai nữ thực tập sinh đều sở hữu chất giọng ngọt ngào nhưng vẫn còn khá non nớt. Dù chưa biết thực hư về năng lực của Koeun và NingNing khi debut sẽ ra sao nhưng netizen lập tức đã có những luồng ý kiến trái chiều. Một bộ phận cho rằng SM đang PR quá đà và không tin hai nữ tân binh này có thể ăn đứt được giọng ca của Taeyeon và Wendy:

- "Tôi đã nghe cả hai hát và thậm chí họ còn không bằng với trình độ của Wendy hay Taeyeon. SM đang dùng chiêu PR quá đà cho tân binh rồi. Nếu họ tuyệt, họ sẽ được ra mắt thôi."

- "Tốt hơn cả Wendy và Taeyeon sao, tin được không?"

- "Tin được không, giọng hát hay như vậy mà SM lại chọn Yeri sao...Tốt hơn so với Taeyeon ..... khi cô ấy ra mắt ?? Hay bây giờ?? Hmmm, họ cường điệu quá rồi! Nhưng vẫn mong chờ và hi vọng sẽ xuất hiện những giọng ca quyền lực mới!"

Bên cạnh đó lại có ý kiến cho rằng hai giọng ca Taeyeon và Wendy cũng chằng xuất sắc mà họ chỉ đang được PR, ca ngợi một cách thái quá:

- "Trong SM, Lina và Luna (F(x)) hát hay hơn Taeyeon và Wendy, nhưng họ lại bị đánh giá quá thấp trong khi Taeyeon luôn được đề cao là No.1. Chất giọng của Taeyeon cũng chỉ một màu nhàm chán. Thậm chí Wendy còn làm tốt hơn."

- "Họ có thể tuyệt hơn chứ! Wendy đâu có tuyệt đến vậy."

- "Tôi không hiểu tại sao mấy người lại nghĩ Taeyeon đỉnh khi mà giọng hát của cô ấy cũng chỉ có màu nhàm chán như những người khác!"

Tin đồn về girlgroup mới nhà SM gây tranh cãi: Sở hữu giọng hát đỉnh hơn cả Taeyeon (SNSD) và Wendy (Red Velvet) - Ảnh 5.

Taeyeon (SNSD) hay Wendy (Red Velvet) đều là giọng ca chủ chốt trong nhóm

Không thể phủ nhận từ trước đến nay, các idolgroup của SM luôn sở hữu những giọng ca khủng và được người hâm mộ công nhận nhưng việc tân binh có thể vượt mặt tiền bối hay không, có lẽ phải đợi đến khi họ ra mắt mới đánh giá xác đáng được.

Nguồn tham khảo: Allkpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trốn con đi hẹn hò: Trường Giang quần short, dép tổ ong, nhìn qua Nhã Phương mới hiểu lý do sướng nhất quận Phú Nhuận

    Trường Giang nuông chiều Nhã Phương như thế nào, nhìn hình ảnh cặp đôi cùng ra phố hẹn hò sẽ rõ.
  • Đọc thêm