Tìm ra nam ca sĩ chơi trend "ngày ấy - bây giờ" đỉnh nhất, Văn Mai Hương - Bảo Thy cùng loạt nghệ sĩ phải thốt lên... "yêu quái"

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 14:25 10/09/2021

Một nam ca sĩ chơi trend "ngày ấy - bây giờ" khiến nhiều người còn ngỡ như anh đăng cả hai tấm ảnh từ 10 năm trước.

Những ngày gần đây, trào lưu có hashtag #howmuchhaveyouchangedchallenge - khoe hình ảnh thay đổi của hiện tại và 10 năm trước bỗng nở rộ trở lại và thu hút sự tham gia của nhiều nghệ sĩ.

Trong đó, ca sĩ Quang Vinh mới đây đã làm loạt nghệ sĩ cùng các fan "ngã ngửa" vì hình ảnh của năm 2021 và 2011 không có quá nhiều sự khác biệt. Thậm chí có người còn khẳng định cả hai tấm ảnh này đều được chụp từ 10 năm trước.

Tìm ra nam ca sĩ chơi trend ngày ấy - bây giờ đỉnh nhất, Văn Mai Hương - Bảo Thy cùng loạt nghệ sĩ phải thốt lên... yêu quái - Ảnh 1.

Hình ảnh gây "lú" của Quang Vinh khi không có quá nhiều sự khác biệt về ngoại hình giữa hiện tại và 10 năm trước

Tìm ra nam ca sĩ chơi trend ngày ấy - bây giờ đỉnh nhất, Văn Mai Hương - Bảo Thy cùng loạt nghệ sĩ phải thốt lên... yêu quái - Ảnh 2.

Cận cảnh nhan sắc không tuổi của Quang Vinh sau 10 năm

Quang Vinh sinh năm 1982 và cho đến nay anh đã 39 tuổi. Dù đã bước vào độ tuổi U40 nhưng nếu hiện tại vẫn gọi Quang Vinh là "hoàng tử sơn ca" thì quả thật là không hề quá lời. Anh cũng nổi tiếng là nam ca sĩ có vẻ đẹp không tuổi nhưng việc không có quá nhiều sự thay đổi về nhan sắc còn khiến cho Văn Mai Hương phải thốt lên... "yêu quái".

Bên cạnh Văn Mai Hương, nhiều nghệ sĩ khác như Lê Hiếu, Ốc Thanh Vân hay Bảo Thy - nữ ca sĩ từng kết hợp Quang Vinh trong bản hit đình đám Ngôi Nhà Hoa Hồng cũng phải thừa nhận Quang Vinh hiện tại không hề khác so với khi xưa. Hay như một fan của Quang Vinh cũng gây thích thú khi cho hay hâm mộ nam ca sĩ từ năm 5 tuổi, từng có ước muốn lấy anh làm chồng và cho đến giờ vẫn "thích anh như xưa".

Tìm ra nam ca sĩ chơi trend ngày ấy - bây giờ đỉnh nhất, Văn Mai Hương - Bảo Thy cùng loạt nghệ sĩ phải thốt lên... yêu quái - Ảnh 3.

Văn Mai Hương không ngừng sửng sốt và phải thốt lên "yêu quái" trước hình ảnh 10 trước và sau của Quang Vinh

Tìm ra nam ca sĩ chơi trend ngày ấy - bây giờ đỉnh nhất, Văn Mai Hương - Bảo Thy cùng loạt nghệ sĩ phải thốt lên... yêu quái - Ảnh 4.

Bảo Thy thừa nhận Quang Vinh không hề già đi mà còn phong độ hơn

Tìm ra nam ca sĩ chơi trend ngày ấy - bây giờ đỉnh nhất, Văn Mai Hương - Bảo Thy cùng loạt nghệ sĩ phải thốt lên... yêu quái - Ảnh 5.

MC Ốc Thanh Vân không thể phân biệt được sự khác biệt giữa hai hình ảnh này

Tìm ra nam ca sĩ chơi trend ngày ấy - bây giờ đỉnh nhất, Văn Mai Hương - Bảo Thy cùng loạt nghệ sĩ phải thốt lên... yêu quái - Ảnh 6.

Ca sĩ Lê Hiếu không nói nhiều mà chỉ khẳng định: "Đỉnh cao của trẻ đẹp"

Tìm ra nam ca sĩ chơi trend ngày ấy - bây giờ đỉnh nhất, Văn Mai Hương - Bảo Thy cùng loạt nghệ sĩ phải thốt lên... yêu quái - Ảnh 7.

Quang Vinh thích thú với lời chia sẻ của một fan thần tượng anh từ năm 5 tuổi

Quang Vinh là một trong số những nghệ sĩ hoạt động âm nhạc ngay từ khi còn nhỏ. Năm 11 tuổi, anh đã tham gia sinh hoạt văn nghệ ở đội Sơn Ca Nhà Thiếu Nhi Quận 1 và bắt đầu nổi tiếng với các ca khúc thiếu nhi: Cho Con, Mẹ Hiền, Thằng Bờm, Tây Du Ký... Cũng từ đây, cái tên "hoàng tử sơn ca" đã gắn liền với Quang Vinh và là tuổi thanh xuân của những thế hệ 8x-9x.

Vào thời điểm năm 2011, Quang Vinh từng cho ra mắt các ca khúc như Thiên Thần Khóc, Đón Xuân. 10 năm sau, Quang Vinh vẫn đang hoạt động âm nhạc và trở thành thần tượng đời đầu của giới trẻ. Cách đây không lâu, anh cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc như cover các ca khúc Khi Người Lớn Cô Đơn cùng Ali Hoàng Dương hay Đêm Lạnh cùng người bạn thân Hiền Thục.

Đêm Lạnh - Quang Vinh ft. Hiền Thục (Quang Vinh Retreat)

Tìm ra nam ca sĩ chơi trend ngày ấy - bây giờ đỉnh nhất, Văn Mai Hương - Bảo Thy cùng loạt nghệ sĩ phải thốt lên... yêu quái - Ảnh 9.

Hình ảnh Quang Vinh - Hiền Thục "ngày ấy - bây giờ" khi được khui lại cũng khiến các fan phấn khích

Clip: YouTube - Ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày