Khi "Hoàng tử sơn ca" Quang Vinh và "Công chúa bong bóng" Bảo Thy hội ngộ trong tiệc cưới: Giá mà được nghe họ song ca thì tuyệt!

Hằng Bùi, Theo Helino 13:52 17/11/2019

Giây phút Quang Vinh - Bảo Thy bên nhau trong tiệc cưới khiến người hâm mộ thế hệ 8x, 9x không khỏi rưng rưng, bồi hồi.

Tối 16/11, đám cưới Bảo Thy và ông xã doanh nhân đã diễn ra tại một khách sạn 6 sao sang chảnh bậc nhất ở TP. HCM. Trong ngày trọng đại của "công chúa bong bóng", đã có những nghệ sĩ xuất hiện để chung vui cùng vợ chồng nữ ca sĩ Bảo Thy như Quang Vinh, Vương Khang, Ngô Kiến Huy, Lan Khuê, MiA, MC Quỳnh Chi...

Đặc biệt, việc có mặt của nam ca sĩ Quang Vinh khi đứng cạnh Bảo Thy đã khiến cho bao thế hệ 8x, 9x phải rưng rưng vì xúc động. Ký ức tuổi thanh xuân như được ùa về khi cách đây hơn 10 năm, Bảo Thy - Quang Vinh đã gây sốt với ca khúc "Ngôi Nhà Hoa Hồng" và "Vẫn Tin Mình Có Nhau". Cũng vào đầu năm 2019, Bảo Thy và Quang Vinh đã có dịp tái hợp trên sân khấu khiến khán giả không khỏi thổn thức. 

Khi Hoàng tử sơn ca Quang Vinh và Công chúa bong bóng Bảo Thy hội ngộ trong tiệc cưới: Giá mà được nghe họ song ca thì tuyệt! - Ảnh 1.

Quang Vinh đến chúc vui hạnh phúc cùng Bảo Thy trong tiệc cưới.

Khi Hoàng tử sơn ca Quang Vinh và Công chúa bong bóng Bảo Thy hội ngộ trong tiệc cưới: Giá mà được nghe họ song ca thì tuyệt! - Ảnh 2.

Khoảnh khắc khiến hội trường vỡ oà khi cả hai sánh bước catwalk cùng nhau trên sân khấu.

Khi Hoàng tử sơn ca Quang Vinh và Công chúa bong bóng Bảo Thy hội ngộ trong tiệc cưới: Giá mà được nghe họ song ca thì tuyệt! - Ảnh 3.

Một bầu trời tuổi thơ chỉ gói gọn trong bức ảnh này.

"Ngôi Nhà Hoa Hồng" và "Vẫn Tin Mình Có Nhau" là ca khúc được khán giả vô cùng yêu thích do cặp song ca Bảo Thy - Quang Vinh thể hiện. Đặc biệt, bản hit "Ngôi Nhà Hoa Hồng" được phát hành đúng dịp Valentine 2008 và trở thành một trong những ca khúc gây "bão" trong thị trường nhạc Việt vào thời điểm đó. Cũng bởi chính ca khúc này, Bảo Thy và Quang Vinh đã trở thành cặp đôi song ca được người hâm mộ vô cùng yêu thích. Cho đến tận bây giờ, mỗi khi nhìn thấy cả hai xuất hiện bên nhau, nhiều người không giấu được sự xúc động khi cảm nhận được một thuở ấu thơ hiện về.

Khi Hoàng tử sơn ca Quang Vinh và Công chúa bong bóng Bảo Thy hội ngộ trong tiệc cưới: Giá mà được nghe họ song ca thì tuyệt! - Ảnh 4.

Giây phút Bảo Thy - Quang Vinh xuất hiện bên nhau làm sống lại bao ký ức của khán giả trẻ.

Khi Hoàng tử sơn ca Quang Vinh và Công chúa bong bóng Bảo Thy hội ngộ trong tiệc cưới: Giá mà được nghe họ song ca thì tuyệt! - Ảnh 5.

Quang Vinh cùng vợ chồng Bảo Thy trong tiệc cưới.

Ngôi nhà hoa hồng - Bảo Thy ft Quang Vinh

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà Trắng lên kế hoạch xây dựng "Vạn lý Tường lửa" phiên bản Mỹ

    Theo tuyên bố của Ngoại trưởng Mỹ, kế hoạch này được xây dựng nhằm mục đích bảo vệ an ninh quốc gia cũng như quyền riêng tư và dữ liệu nhạy cảm của công dân Mỹ trước các lực lượng tình báo nước ngoài.
  • Đọc thêm