Cả thế giới truyền tay nhau thiệp cưới đại gia, chính chủ Bảo Thy vẫn ra MV khẳng định "Baby, em cô đơn" đây này!

Hằng Bùi, Theo Helino 18:55 04/11/2019

Hình ảnh mới nhất được Bảo Thy chia sẻ ngay lập tức khiến cho cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng và người hâm mộ của Bảo Thy không khỏi xôn xao trước thông tin nữ ca sĩ sẽ lên xe hoa vào ngày 16/11. Thậm chí, mới đây, thiệp mời cưới của Bảo Thy còn được chia sẻ trên mạng xã hội với tốc độ lan truyền mạnh mẽ càng khiến cho nhiều người vô cùng tò mò. Tuy nhiên, trước những tin đồn về việc kết hôn, Bảo Thy vẫn nhẹ nhàng khẳng định: "Từ đây đến khi MV ra mắt sẽ không có thông báo nào liên quan đến chuyện kết hôn".

Cả thế giới truyền tay nhau thiệp cưới đại gia, chính chủ Bảo Thy vẫn ra MV khẳng định Baby, em cô đơn đây này! - Ảnh 1.

Bảo Thy khẳng định từ thời điểm này cho đến khi ra mắt MV sẽ không có bất kỳ thông báo nào về việc kết hôn.

Khi cộng đồng mạng còn đang hoang mang thì Bảo Thy lại đăng tải hình ảnh khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Theo đó, trên trang cá nhân của mình, Bảo Thy đã đăng tải hình ảnh "thả thính" cho sản phẩm âm nhạc mang tên "Baby Em Cô Đơn". Mặc trang phục pỵjama cùng "sắc hường" bao phủ tấm poster, có thể dự đoán MV của Bảo Thy sẽ là một đại tiệc pỵjama tràn ngập sắc màu và đắm chìm trong những giai điệu EDM dưới "bàn tay phù thuỷ" của producer Nimbia. 

Cả thế giới truyền tay nhau thiệp cưới đại gia, chính chủ Bảo Thy vẫn ra MV khẳng định Baby, em cô đơn đây này! - Ảnh 2.

Poster MV được Bảo Thy "thả thính" trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, một điều khiến nhiều người không khỏi thích thú đó chính là, trong lúc tất cả còn đang xôn xao với tin đồn đám cưới của Bảo Thy thì cô nàng lại ra mắt MV "Baby Em Cô Đơn". Chưa biết liệu đây có phải dụng ý của Bảo Thy để bác bỏ những tin đồn về chuyện kết hôn hay chỉ đơn giản, Bảo Thy tung MV này để "có cớ" xác nhận thông tin về lễ cưới của mình? Nhưng với màn tung poster hé lộ MV come back này, chắc chắn sản phẩm của Bảo Thy sẽ được người hâm mộ vô cùng quan tâm.

Cả thế giới truyền tay nhau thiệp cưới đại gia, chính chủ Bảo Thy vẫn ra MV khẳng định Baby, em cô đơn đây này! - Ảnh 3.

Được biết, teaser MV "Baby Em Cô Đơn" sẽ được Bảo Thy lên sóng vào 8 giờ tối ngày 4/11.

Cả thế giới truyền tay nhau thiệp cưới đại gia, chính chủ Bảo Thy vẫn ra MV khẳng định Baby, em cô đơn đây này! - Ảnh 4.

Cùng theo dõi và đón xem, liệu đây có phải "ẩn ý" của Bảo Thy hay không.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm