Sau 13 năm biểu diễn lại "siêu hit" Audition gây viral, Bảo Thy và Vương Khang khiến khán giả nhớ về một thời "nhờ chơi game mà lấy được vợ"

Koi Koi, Theo Helino 07:57 03/09/2019

Phía dưới phần bình luận của video "Please Tell Me Why" đang gây bão, rất nhiều cặp đôi cho biết chính nhờ ca khúc này của Bảo Thy và Vương Khang ngày xưa mà họ đã "nên duyên vợ chồng".

Mới đây, trong chương trình "Ký Ức Vui Vẻ", khán giả, đặc biệt là thế hệ 8x và 9x được dịp nhớ lại "tuổi thơ dữ dội" khi cặp đôi Bảo ThyVương Khang bất ngờ tái ngộ trên sân khấu cùng "siêu hit" kinh điển một thời: "Please Tell Me Why". Và chỉ sau 2 ngày chương trình lên sóng, màn trình diễn này của Bảo Thy và Vương Khang đã tạo nên được hiệu ứng mạnh mẽ trên MXH, viral khắp nơi vì đã giúp các bạn trẻ thời 8x, 9x như được trở về tuổi thơ, cái thời trốn học đi chơi game nhưng... lơ mơ lại lấy được vợ/chồng ấy!

Bảo Thy và Vương Khang tái hiện "siêu hit" Please Tell Me Me Why.

Bảo Thy và Vương Khang biểu diễn hit "Please Tell Me Why" làm dân mạng bồi hồi nhớ về tuổi thơ dữ dội.

Có lẽ với thế hệ 8x và 9x lớn lên giữa lúc Internet mới manh nha "xâm lấn" thị trường Việt Nam chứ chưa bùng nổ được như hiện nay, thì các tựa game online tiêu biểu là Audition chính là một phần không thể thiếu của tuổi thơ. Còn nhớ quãng thời gian mà nhà nhà đều chơi Audition, người người đều "nhảy Au", đưa rất nhiều các ca khúc sử dụng trong game trở thành "hit" đình đám một thời. Trong đó, khó có thể không nhắc đến "Please Tell Me Why", ca khúc thể hiện bởi Bảo Thy và Vương Khang, lúc đó cả hai vẫn còn là những "nghệ sĩ teen" đình đám trong giới trẻ.

Biểu diễn bản hit năm xưa trên sân khấu sau khoảng thời gian xấp xỉ 13 năm, giai điệu "Please Tell Me Why" được thể hiện bởi Bảo Thy và Vương Khang chắc chắn đã làm cho MC Lại Văn Sâm, các khách mời và cả trường quay không khỏi xao xuyến. Không còn là những "ca sĩ teen", "người mẫu teen" ngày nào, giờ đây cả hai đã trưởng thành với sự nghiệp và lối đi riêng, nhưng khi giai điệu ca khúc vang lên, Bảo Thy lẫn Vương Khang như được quay ngược về quá khứ hoàng kim "nổi tiếng chỉ sau 1 đêm" ấy của mình.

Sau 13 năm biểu diễn lại siêu hit Audition gây viral, Bảo Thy và Vương Khang khiến khán giả nhớ về một thời nhờ chơi game mà lấy được vợ - Ảnh 3.
Sau 13 năm biểu diễn lại siêu hit Audition gây viral, Bảo Thy và Vương Khang khiến khán giả nhớ về một thời nhờ chơi game mà lấy được vợ - Ảnh 4.

Những hình ảnh của Bảo Thy và Vương Khang tại chương trình "Ký Ức Vui Vẻ".

Quả thật, ca khúc này đã gắn bó với vô vàn những kỉ niệm của thế hệ 8x - 9x. Ngay khi được Bảo Thy đăng tải lên fanpage của mình, đoạn clip đã nhận được hơn nửa triệu lượt xem cùng hàng nghìn bình luận, và các bạn biết bất ngờ là gì không? Rất nhiều dân mạng đã chẳng ngại ngần mà "tag người thương" và thổ lộ rằng: Chính nhờ ca khúc này mà họ đã tìm được nửa kia hạnh phúc của cuộc đời đấy!

Sau 13 năm biểu diễn lại siêu hit Audition gây viral, Bảo Thy và Vương Khang khiến khán giả nhớ về một thời nhờ chơi game mà lấy được vợ - Ảnh 5.

Từ vợ ảo ra đến vợ thật, chơi Au tìm được ý trung nhân thì đúng là còn gì bằng!

Sau 13 năm biểu diễn lại siêu hit Audition gây viral, Bảo Thy và Vương Khang khiến khán giả nhớ về một thời nhờ chơi game mà lấy được vợ - Ảnh 6.

Phía dưới video "Please Tell Me Why" được Bảo Thy chia sẻ, nhiều fan đã cho biết nhờ ca khúc mà lập được gia đình luôn!

Sau 13 năm biểu diễn lại siêu hit Audition gây viral, Bảo Thy và Vương Khang khiến khán giả nhớ về một thời nhờ chơi game mà lấy được vợ - Ảnh 7.

Tranh thủ tìm nick người thương năm xưa...

Sau 13 năm biểu diễn lại siêu hit Audition gây viral, Bảo Thy và Vương Khang khiến khán giả nhớ về một thời nhờ chơi game mà lấy được vợ - Ảnh 8.

Ca khúc "Please Tell Me Why" thật sự gắn bó với rất nhiều kỉ niệm của các bạn trẻ 8x, 9x.

Sau 13 năm biểu diễn lại siêu hit Audition gây viral, Bảo Thy và Vương Khang khiến khán giả nhớ về một thời nhờ chơi game mà lấy được vợ - Ảnh 9.

Nhưng bất ngờ hơn cả, Miss Audition của chúng ta lại thổ lộ mình không biết nhảy Au dẫu chị nổi lên từ ca khúc xuất hiện trong game ấy?

Sau 13 năm biểu diễn lại siêu hit Audition gây viral, Bảo Thy và Vương Khang khiến khán giả nhớ về một thời nhờ chơi game mà lấy được vợ - Ảnh 10.

Biết sao giờ, đã nhiều năm trôi qua lắm rồi mà Thy thật sự không biết nhảy Au!!! Bảo Thy tặng khán giả hình ảnh "trẻ trâu" năm xưa nè.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm