Quang Vinh comeback hát nhạc Mr. Siro, MV miêu tả tổ hợp tình yêu hết sức phức tạp của Lynk Lee, Liz Kim Cương và Diễm My 9x

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 01/12/2020

Tối 30/11, Quang Vinh chính thức comeback với MV Lạnh Từ Trong Tim, dự án kết hợp cùng nhạc sĩ Mr. Siro.

Tối 30/11, sau quãng thời gian tương đối dài "im hơi lặng tiếng", "Hoàng tử Sơn Ca" Quang Vinh đã chính thức trở lại với MV Lạnh Từ Trong Tim với ca khúc được chắp bút bởi Mr. Siro. MV được đạo diễn bởi Đinh Hà Uyên Thư với kinh phí lên đến hơn 2 tỉ đồng, quy tụ dàn cameo "khủng": Diễm My 9x, Trịnh Xuân Nhản, Ma Ran Đô, Liz Kim Cương, Lynk Lee, Thuận Nguyễn, người mẫu Khoai Vũ, người mẫu Trần Minh Hải, stylist Đặng Mai Phương - chị gái Denis Đặng,...

Lạnh Từ Trong Tim - Quang Vinh ft. Mr. Siro

Nội dung MV lồng ghép nhiều câu chuyện tình nhỏ trong cùng một bức tranh lớn, vẽ nên những “màu sắc” khác biệt trong tình yêu: chuyện yêu xa, chuyện tình đơn phương, chuyện người thứ ba, chuyện tình yêu đồng giới, chuyện tình yêu bị ngăn cách bởi sự sắp xếp của gia đình,…

Quang Vinh comeback hát nhạc Mr. Siro, MV miêu tả tổ hợp tình yêu hết sức phức tạp của Lynk Lee, Liz Kim Cương và Diễm My 9x - Ảnh 2.

Diễn My 9x và Quang Vinh là người yêu của nhau, trong một dịp tình cờ, Quang Vinh phát hiện cô đã không chung thủy với mình. Lúc đó, bầu trời như sụp đổ trong anh, anh bỏ ra ngoài, đi dạo con phố và từ đó phát hiện ra thêm những câu chuyện tình yêu đau lòng

Quang Vinh comeback hát nhạc Mr. Siro, MV miêu tả tổ hợp tình yêu hết sức phức tạp của Lynk Lee, Liz Kim Cương và Diễm My 9x - Ảnh 3.
Quang Vinh comeback hát nhạc Mr. Siro, MV miêu tả tổ hợp tình yêu hết sức phức tạp của Lynk Lee, Liz Kim Cương và Diễm My 9x - Ảnh 4.
Quang Vinh comeback hát nhạc Mr. Siro, MV miêu tả tổ hợp tình yêu hết sức phức tạp của Lynk Lee, Liz Kim Cương và Diễm My 9x - Ảnh 5.

Liz Kim Cương chia tay người yêu Ma Ran Đô, một mối tình bị đứt gánh giữa đường dù cả hai rất đẹp đôi

Quang Vinh comeback hát nhạc Mr. Siro, MV miêu tả tổ hợp tình yêu hết sức phức tạp của Lynk Lee, Liz Kim Cương và Diễm My 9x - Ảnh 6.

Lynk Lee trong mối quan hệ với "sugar daddy" Thuận Nguyễn...

Quang Vinh comeback hát nhạc Mr. Siro, MV miêu tả tổ hợp tình yêu hết sức phức tạp của Lynk Lee, Liz Kim Cương và Diễm My 9x - Ảnh 7.

Tuy nhiên lại được một chàng trai trẻ khác đem lòng yêu thương. Đây có thể xem là một cuộc tình đầy ngang trái khi hai người đàn ông luôn tìm cách giành lấy trái tim Lynk Lee

Quang Vinh comeback hát nhạc Mr. Siro, MV miêu tả tổ hợp tình yêu hết sức phức tạp của Lynk Lee, Liz Kim Cương và Diễm My 9x - Ảnh 8.

Hóa ra Trịnh Xuân Nhản và Khoái Vũ là một cặp đồng tính nam, tình yêu của họ được giữ trong bí mật. Sau nhiều năm bên nhau, Trịnh Xuân Nhản đã không thể công khai sống đúng với xu hướng của mình và chọn cách cưới vợ. Cảnh tượng anh trao cho người yêu - Khoái Vũ - tấm thiệp cưới khiến khán giả không khỏi cảm thấy chua xót

Quang Vinh comeback hát nhạc Mr. Siro, MV miêu tả tổ hợp tình yêu hết sức phức tạp của Lynk Lee, Liz Kim Cương và Diễm My 9x - Ảnh 9.

Chỉ có một cặp xem ra tương đối "viên mãn". Tuy nhiên, chàng trai đưa đến cặp nhẫn cưới cũng đem lòng yêu cô gái (stylist Đặng Mai Phương) nhưng cả hai đã vĩnh viễn không thể đến được với nhau

Cao trào của MV diễn ra tại lễ cưới được tổ chức trong Nhà thờ, lúc này, khán giả mới biết do sự ràng buộc của gia đình, Trịnh Xuân Nhản đã phải cưới Liz Kim Cương dù hai người đều đã có người yêu trong lòng. Lễ cưới trong Nhà thờ cũng là lúc các mối quan hệ "hạ màn".

Quang Vinh comeback hát nhạc Mr. Siro, MV miêu tả tổ hợp tình yêu hết sức phức tạp của Lynk Lee, Liz Kim Cương và Diễm My 9x - Ảnh 10.

Lynk Lee công khai đứng cạnh tình trẻ, gạt bỏ tình cảm của "sugar daddy" Thuận Nguyễn

Quang Vinh comeback hát nhạc Mr. Siro, MV miêu tả tổ hợp tình yêu hết sức phức tạp của Lynk Lee, Liz Kim Cương và Diễm My 9x - Ảnh 11.

Khoái Vũ lặng thầm nhìn bạn trai của anh kết hôn với người con gái khác

Quang Vinh comeback hát nhạc Mr. Siro, MV miêu tả tổ hợp tình yêu hết sức phức tạp của Lynk Lee, Liz Kim Cương và Diễm My 9x - Ảnh 12.

Trịnh Xuân Nhản nên duyên với Liz Kim Cương, nhưng đây là cuộc tình chỉ toàn cay đắng, cả hai đến với nhau không hề có tình yêu

Phân cảnh cuối, khi cả Nhà thờ đóng băng cũng là một hình ảnh đầy tính ẩn dụ: nơi đây không tồn tại tình yêu, chỉ có những mối quan hệ chồng chéo phức tạp, không có lối thoát cho những ai vướng vào.

Quang Vinh comeback hát nhạc Mr. Siro, MV miêu tả tổ hợp tình yêu hết sức phức tạp của Lynk Lee, Liz Kim Cương và Diễm My 9x - Ảnh 13.
Quang Vinh comeback hát nhạc Mr. Siro, MV miêu tả tổ hợp tình yêu hết sức phức tạp của Lynk Lee, Liz Kim Cương và Diễm My 9x - Ảnh 14.

Quang Vinh trở về với Diễm My 9x, tiết lộ mình đã biết tất cả mọi chuyện. Câu chuyện dừng ở đây với đoạn kết giới thiệu phần 2 cho MV

Thông qua nội dung MV, Quang Vinh muốn gửi gắm một thông điệp đẹp, đồng thời cũng là lời chia sẻ, cảm thông và thấu hiểu của anh đến những người đang yêu: "Tình yêu luôn chứa đựng nhiều cung bậc cảm xúc, có mảng màu sáng và tối đan xen. Mỗi người đều có một hoàn cảnh khác nhau, và trong chúng ta không ai là hoàn hảo, vậy nên cũng chẳng có câu chuyện nào là hoàn hảo trọn vẹn. Thay vì than vãn và trách cứ tình yêu, hãy chấp nhận những chỗ khuyết và cố gắng xây dựng thêm những khoảnh khắc hạnh phúc."

Chiều tối cùng ngày, Quang Vinh và ekip cũng đã tổ chức buổi họp báo ấm cúng giới thiệu dự án âm nhạc. Tham dự sự kiện thân mật này gồm dàn cameo trong MV, ekip và một số cơ quan báo đài.

Quang Vinh comeback hát nhạc Mr. Siro, MV miêu tả tổ hợp tình yêu hết sức phức tạp của Lynk Lee, Liz Kim Cương và Diễm My 9x - Ảnh 15.

Quang Vinh cùng dàn cameo đông đảo xuất hiện trong MV

Quang Vinh comeback hát nhạc Mr. Siro, MV miêu tả tổ hợp tình yêu hết sức phức tạp của Lynk Lee, Liz Kim Cương và Diễm My 9x - Ảnh 16.

Quang Vinh và nhạc sĩ Mr. Siro

Quang Vinh comeback hát nhạc Mr. Siro, MV miêu tả tổ hợp tình yêu hết sức phức tạp của Lynk Lee, Liz Kim Cương và Diễm My 9x - Ảnh 17.

Nữ diễn viên Diễm My 9x

Quang Vinh comeback hát nhạc Mr. Siro, MV miêu tả tổ hợp tình yêu hết sức phức tạp của Lynk Lee, Liz Kim Cương và Diễm My 9x - Ảnh 18.

NTK Thuận Nguyễn

Quang Vinh comeback hát nhạc Mr. Siro, MV miêu tả tổ hợp tình yêu hết sức phức tạp của Lynk Lee, Liz Kim Cương và Diễm My 9x - Ảnh 19.

Nữ ca sĩ Lynk Lee

Quang Vinh comeback hát nhạc Mr. Siro, MV miêu tả tổ hợp tình yêu hết sức phức tạp của Lynk Lee, Liz Kim Cương và Diễm My 9x - Ảnh 20.

"Chủ xị" của sự kiện - "Hoàng tử Sơn Ca" Quang Vinh

Quang Vinh comeback hát nhạc Mr. Siro, MV miêu tả tổ hợp tình yêu hết sức phức tạp của Lynk Lee, Liz Kim Cương và Diễm My 9x - Ảnh 21.

Quang Vinh cùng nữ chính trong MV - Diễm My 9x

Clip: YouTube - Ảnh: chụp màn hình

Quang Vinh comeback hát nhạc Mr. Siro, MV miêu tả tổ hợp tình yêu hết sức phức tạp của Lynk Lee, Liz Kim Cương và Diễm My 9x - Ảnh 22.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin của hàng nghìn người dùng Việt bị rao bán công khai: Làm sao để tránh bị đánh cắp thông tin?

    Qua kiểm tra, đánh giá bước đầu của Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) dữ liệu rao bán công khai trên mạng có thể bao gồm thông tin của khoảng 10.000 người dùng Việt.
  • Đọc thêm