TikTok lại có trend mới, diễn viên Thu Trang phải quay 800 lần mới xong được clip

Ivan Lê, Theo Trí Thức Trẻ 00:55 22/07/2020

#triplepose là trend mới đang cực hot trên cộng đồng TikTok. Trào lưu mới với cách quay khá độc này sẽ giúp nhân vật tráo đổi thân hình với bạn diễn hoặc nhân đôi chính mình chỉ sau 3 động tác tay quen thuộc.

Mạng xã hội TikTok đang ngày càng chiếm được cảm tình của giới trẻ, tạo ra sân chơi video thú vị. Chỉ sau 3 ngày ra mắt, trend mới #triplepose đang có lượt xem rất lớn trên TikTok Việt Nam. Với con số hơn 100 triệu lượt xem cùng hàng nghìn video vui nhộn, trào lưu này đang thu hút được rất đông người dùng tham gia.

TikTok lại có trend mới, diễn viên Thu Trang phải quay 800 lần mới xong được clip - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Thu Trang cũng có chia sẻ vui về trải nghiệm lần này: "Quay 800 lần mới được. Bởi ta nói, chơi ũng lắm công phu". Chia sẻ của nữ diễn viên ngay lập tức thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng và "thu hoạch" hơn 183.000 lượt thả tim.

TikTok lại có trend mới, diễn viên Thu Trang phải quay 800 lần mới xong được clip - Ảnh 2.

Diễn viên Thu Trang chia sẻ quá trình quay khá công phu, nhưng chắc chỉ là nói quá thôi nhỉ?

Mặc dù vậy, cách bắt trend này lại vô cùng đơn giản.

Bạn dùng tay để ra 3 hiệu lệnh quen thuộc như: OK, chữ V chiến thắng và thả tim cho 3 khung hiện lên trên màn hình. Tiếp theo, bạn cần tạo dáng lần lượt trong 3 khung hình đó và để TikTok ghi lại. Khi 3 khung hình chụp xong, người chơi sẽ có đoạn video ghi lại quá trình chụp bức ảnh.

Bạn vào giao diện "Quay video" > "Hiệu ứng" > Biểu tượng theo hình vẽ.

Đã có người chia sẻ rằng, phải quay đi quay lại rất nhiều lần mới xong clip. Chính xác là với những pha tạo dáng khó thì #triplepose cũng đòi hỏi người chơi đầu tư không ít số lần quay video.

Vậy nên để ra sản phẩm ưng ý, bạn sẽ chỉ có 15-60 giây để hoàn thành trước khi chương trình tự động bấm kết thúc. Hãy tập làm quen với khung hình và làm cho thước phim của bạn ít lỗi nhất có thể.

Hãy nhanh tay bắt ngay trend này cùng diễn viên Thu Trang nào!

@thu_trang_13

@tuan_bo

@tuyetbitt

@Cahyaniryn

@lysai_

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Hung khí là cây kiếm dài gần 40cm, nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19

    Tại cơ quan công an, nghi phạm Huy khai nhận có xảy ra mâu thuẫn nhỏ với V. rồi đánh nhau và dùng kiếm chém vào cổ ông này dẫn tới tử vong. Huy cũng không biết tại sao lại có hành động dã man như vậy!
  • Đọc thêm