"Tiểu Long Nữ" Lý Nhược Đồng tái ngộ "Đoàn Dự" Trần Hạo Dân sau 23 năm, "quẩy" hết mình với nhạc phim "Mắt Biếc"

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 19:32 09/06/2020

Hình ảnh vui tươi, nhí nhảnh của Lý Nhược Đồng và Trần Hạo Dân khiến netizen vô cùng thích thú.

Trong sự kiện diễn ra ngày hôm qua, 2 ngôi sao lớn của làng giải trí Hoa ngữ là Lý Nhược ĐồngTrần Hạo Dân đã có dịp tái ngộ, khiến bao thế hệ 8X - 9X xao xuyến với bao kỷ niệm ùa về. Từng là cặp đôi màn ảnh khi cùng nhau đóng vai "Vương Ngữ Yên" và "Đoàn Dự" trong "Thần Điêu Đại Hiệp" bản 1997, giờ đây, sau 23 năm, cả hai mới có dịp gặp gỡ .

Điều đáng nói, mỹ nhân họ Lý đã có màn "song kiếm hợp bích" với Trần Hạo Dân bằng một clip cực kỳ vui nhộn với nhạc nền là bài "Có Chàng Trai Viết Lên Cây" - nhạc phim "Mắt Biếc" do ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh thể hiện.

Lý Nhược Đồng và Trần Hạo Dân khiến các fan phấn khích với màn tái ngộ đáng yêu

Tiểu Long Nữ Lý Nhược Đồng tái ngộ Đoàn Dự Trần Hạo Dân sau 23 năm, quẩy hết mình với nhạc phim Mắt Biếc - Ảnh 3.

Hai nghệ sĩ đã có màn "quẩy hết mình" với nhạc nền phim "Mắt Biếc", cho thấy sức lan toả của "Có Chàng Trai Viết Lên Cây" lan rộng tới nhường nào

Ở thời điểm hiện tại, cả 2 nghệ sĩ đã có những ngã rẽ cuộc sống và sự nghiệp cho riêng mình. Trong khi Trần Hạo Dân yên bề gia thất với gia đình nhỏ cùng 4 đứa con thì Lý Nhược Đồng vẫn là "mỹ nhân độc thân" đắt giá của showbiz Hoa ngữ. Đây là lần hiếm hoi cặp đôi màn ảnh tái ngộ, nhìn những hình ảnh vui vẻ và nhí nhố bên nhau, người hâm mộ càng thêm ngưỡng mộ tình bạn giữa hai người.

Tiểu Long Nữ Lý Nhược Đồng tái ngộ Đoàn Dự Trần Hạo Dân sau 23 năm, quẩy hết mình với nhạc phim Mắt Biếc - Ảnh 4.

Nguồn: iFeng