Căng thẳng scandal mỹ nhân "Anh Hùng Xạ Điêu" bị sếp công ty quản lý theo đuổi, quấy rối tình dục đến mức trầm cảm

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 16:38 09/06/2020

Hiện tại, phía Đại Văn Văn - mỹ nhân "Anh Hùng Xạ Điêu" cũng đã có phản hồi về thông tin chứng trầm cảm do bị quấy rối suốt thời gian dài.

Ngày hôm nay, hàng loạt các tờ báo lớn của xứ Trung đưa tin, nữ diễn viên Đại Văn Văn vừa kết thúc hợp đồng với công ty quản lý. Điều đáng nói, vụ việc không đơn giản chỉ kết thúc ở việc 2 bên không hợp tác với nhau mà sau đó là những tình tiết rúng động.

Trang iFeng cho biết, sở dĩ nữ diễn viên từng đóng vai "Hoa Tranh" trong "Tân Anh Hùng Xạ Điêu 2017" phải cắn răng kết thúc hợp đồng với công ty Đạt Đạt Ảnh Thị là bởi cô bị chính ông chủ (họ Nhiếp) thực hiện "quy tắc ngầm". Dù rằng đã có vợ con nhưng ông Nhiếp vẫn theo đuổi Đại Văn Văn, tuy nhiên khi bị nữ diễn viên cự tuyệt thì y quay ra giở trò quấy rối tình dục suốt 1 thời gian dài. Điều này khiến cho Đại Văn Văn lâm vào tình trạng trầm cảm.

Căng thẳng scandal mỹ nhân Anh Hùng Xạ Điêu bị sếp công ty quản lý theo đuổi, quấy rối tình dục đến mức trầm cảm - Ảnh 2.

Nữ diễn viên Đại Văn Văn

Căng thẳng scandal mỹ nhân Anh Hùng Xạ Điêu bị sếp công ty quản lý theo đuổi, quấy rối tình dục đến mức trầm cảm - Ảnh 3.

Sự nghiệp của nữ diễn viên đang ở thời kỳ nở rộ, tuy nhiên cô lại chấp nhận rời khỏi công ty quản lý vì bị quấy rối tình dục

Sự việc này khiến làng giải trí xứ Trung rúng động và xôn xao bàn tán. Nhiều netizen bày tỏ sự xót xa, đồng thời phẫn nộ với việc các nghệ sĩ nữ trong làng giải trí gặp quá nhiều ấm ức, luôn phải nhẫn nhịn: "Ủng hộ Đại Văn Văn, hãy tránh xa cái công ty bại hoại ấy đi", "Quy tắc ngầm quả thật quá đáng sợ", "Tôi e rằng có nhiều người thấp cổ bé họng, phải cam chịu mà không dám lên tiếng".

Sau khi có thông tin trên, phía đại diện của Văn Văn đã có bài phỏng vấn độc quyền với iFeng và cho biết: "Cảm ơn sự quan tâm của tất cả mọi người. Văn Văn đang nhờ tới pháp luật để có thể bảo vệ bản thân một cách chính đáng. Chúng tôi hy vọng sự việc này có thể tác động chính diện lên xác hội, đem lại cái nhìn đa chiều hơn. Tuy nhiên, vụ viêc này đã xảy ra cách đây khá lâu, Văn Văn hiện đã có công việc và cuộc sống mới, hy vọng mọi người hãy dành sự quan tâm tới các tác phẩm của nghệ sĩ".

Căng thẳng scandal mỹ nhân Anh Hùng Xạ Điêu bị sếp công ty quản lý theo đuổi, quấy rối tình dục đến mức trầm cảm - Ảnh 4.

Đại Văn Văn sinh năm 1996, tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương, tham gia làng giải trí từ năm 2016 với vai trò diễn viên, người mẫu. Cô gây ấn tượng với các vai diễn như "Hoa Tranh" trong "Tân Anh Hùng Xạ Điêu", "Thẩm tiểu thư" trong "Khánh Dư Niên", "Tôn Nhã Ly" trong "Bạch phát vương phi", "Tư Ẩn Lạc" trong "Thiên Thịnh trường ca",... Cô nàng sở hữu nhan sắc ngọt ngào và trong sáng, nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ.

Căng thẳng scandal mỹ nhân Anh Hùng Xạ Điêu bị sếp công ty quản lý theo đuổi, quấy rối tình dục đến mức trầm cảm - Ảnh 5.

Hình ảnh của nữ diễn viên trong phim "Thiên Không Thành"

Căng thẳng scandal mỹ nhân Anh Hùng Xạ Điêu bị sếp công ty quản lý theo đuổi, quấy rối tình dục đến mức trầm cảm - Ảnh 6.
Căng thẳng scandal mỹ nhân Anh Hùng Xạ Điêu bị sếp công ty quản lý theo đuổi, quấy rối tình dục đến mức trầm cảm - Ảnh 7.

Nhan sắc ngọt ngào của Đại Văn Văn

Nguồn: Weibo, iFeng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày