Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác (Trần Tình Lệnh) đồng loạt bị lộ số điện thoại: Người bức xúc chỉ trích, kẻ cắn răng chịu đựng

Thu Trang, Theo Helino 12:58 05/08/2019

Fan cuồng và anti-fan sử dụng thông tin cá nhân mua được trên mạng để quấy rối hai ngôi sao của Trần Tình Lệnh, khiến họ ăn không ngon, ngủ không yên.

Trần Tình Lệnh đang là một trong những bộ phim hot nhất hè năm 2019. Hai diễn viên chính Tiêu ChiếnVương Nhất Bác cũng vì nhờ thế mà nhận được rất nhiều sự chú ý của công chúng.

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác (Trần Tình Lệnh) đồng loạt bị lộ số điện thoại: Người bức xúc chỉ trích, kẻ cắn răng chịu đựng - Ảnh 1.

Tuy nhiên, thành công của bộ phim cũng đi kèm với không ít phiền phức. Tối 7/5, cư dân mạng Trung Quốc phẫn nộ trước thông tin đoàn làm phim Trần Tình Lệnh bị lộ số điện thoại cá nhân. Có kẻ xấu đã gọi điện cho Vương Nhất Bác và dùng nhiều lời lẽ bôi nhọ Tiêu Chiến.

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác (Trần Tình Lệnh) đồng loạt bị lộ số điện thoại: Người bức xúc chỉ trích, kẻ cắn răng chịu đựng - Ảnh 2.
Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác (Trần Tình Lệnh) đồng loạt bị lộ số điện thoại: Người bức xúc chỉ trích, kẻ cắn răng chịu đựng - Ảnh 3.

Đây không phải lần đầu tiên hai ngôi sao bị lộ thông tin cá nhân. Ngày 3/8, Vương Nhất Bác đã phải đăng lên Weibo thông báo sẽ đổi số điện thoại với giọng điệu giận dữ: "Đừng gọi điện cho tôi, đừng dùng số điện thoại của tôi để đăng nhập vào ứng dụng, đừng mua số điện thoại của tôi nữa. Chuyện này làm đảo lộn cuộc sống của tôi. Các bạn đừng phí tiền vào việc này. Nếu yêu quý tôi xin hãy ý thức. Mai tôi sẽ đổi số điện thoại (có biết đổi số đến mức nào không? Tôi là một người ngại phiền phức)".

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác (Trần Tình Lệnh) đồng loạt bị lộ số điện thoại: Người bức xúc chỉ trích, kẻ cắn răng chịu đựng - Ảnh 4.

Bài viết giận dữ của Vương Nhất Bác

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác (Trần Tình Lệnh) đồng loạt bị lộ số điện thoại: Người bức xúc chỉ trích, kẻ cắn răng chịu đựng - Ảnh 5.
Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác (Trần Tình Lệnh) đồng loạt bị lộ số điện thoại: Người bức xúc chỉ trích, kẻ cắn răng chịu đựng - Ảnh 6.

Hàng trăm cuộc điện thoại quấy rối của fan cuồng

Trước đó, một trang mạng đã rao bán số điện thoại, địa chỉ nhà ở Bắc Kinh, thẻ căn cước và thậm chí cả tài khoản game của Tiêu Chiến. Vào 24/7, anti-fan dùng những thông tin cá nhân để thay đổi lịch trình bay của anh. Hành động này khiến Tiêu Chiến phải chờ đợi ở sân bay từ 7 giờ tối sang 2 giờ sáng hôm sau. Dù vậy, Tiêu Chiến không hề phàn nàn một lời nào trên mạng xã hội.

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác (Trần Tình Lệnh) đồng loạt bị lộ số điện thoại: Người bức xúc chỉ trích, kẻ cắn răng chịu đựng - Ảnh 7.

Anti-fan hả hê khoe thành tích: "Trong khi tôi ăn uống no say, nằm giường lướt web thì Tiêu Chiến chết dí trong phòng nghỉ. Còn dám đắc tội với tôi nữa không?"

Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự bức xúc: "Rốt cuộc thì bao giờ họ mới để yên cho họ? Tâm không yên từ sáng đến giờ, đến cơm ăn cũng không nuốt được. Tôi là fan mà còn như vậy, thử hỏi khoảng thời gian này Nhất Bác và Tiêu Chiến đã trải qua những gì, tâm trạng như nào, cảm thấy ra sao?", "Tiêu Chiến không lên tiếng nhưng ai biết được cậu ấy đã vất vả đến mức nào", "Vương Nhất Bác đón một sinh nhật không vui, tất cả là tại các người"...

Cộng đồng fan của hai diễn viên cũng yêu cầu công ty quản lý phải có những hành động cứng rắn hơn để ngăn chặn việc này.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ công ty có nên lên tiếng cảnh cáo hành vi này?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 31/07: Hà Nội cách ly y tế phường Chương Dương do có ca mắc COVID-19; Thùng tiền để trên mui xe, người dân nghèo về quê cứ lấy; Rớt nước mắt cảnh người đàn ông xin một lúc 2 hộp cơm từ thiện vì "đói quá, em nhịn 2 ngày rồi"

    Tám tin tối 31.07 Hà Nội cách ly y tế phường Chương Dương do có ca mắc COVID-19 Thùng tiền để trên mui xe, người dân nghèo về quê cứ lấyRớt nước mắt cảnh người đàn ông xin một lúc 2 hộp cơm từ thiện: “em đói quá, em nhịn 2 ngày rồi
  • Đọc thêm