Tưởng Bành Tiểu Nhiễm diện áo đỏ đẹp vô địch rồi, ai dè "hồng y nam tử" Tiêu Chiến còn "sát thương" gấp bội

Kiwi, Theo Helino 00:01 21/07/2019

Vừa đầu năm 2019, khán giả hết sức hào hứng với "hồng y mỹ nữ" Bành Tiểu Nhiễm, nửa năm sau đã lại choáng ngợp với "hồng y nam tử" Tiêu Chiến.

Trong các bộ phim, bên cạnh nội dung và diễn xuất, trang phục của các nhân vật luôn được khán giả để ý, nó cũng là một phần lý do thu hút khán giả ở lại với bộ phim đến cuối chặng đường. Đầu năm 2019, khán giả từng có những lần vô cùng mãn nhãn với hình ảnh nàng Tiểu Phong "hồng y mỹ nữ" (Bành Tiểu Nhiễm thủ vai) trong Đông Cung xuất hiện với trang phục đỏ.

Tưởng Bành Tiểu Nhiễm diện áo đỏ đẹp số 1, ai dè hồng y nam tử Tiêu Chiến còn khiến bao người chảy dãi hơn - Ảnh 1.

Bành Tiểu Nhiễm "hồng y mỹ nữ" của Đông Cung

Bành Tiểu Nhiễm với làn da trắng, đường nét gương mặt thanh thoát phù hợp với hình ảnh cổ trang, khi xuất hiện trong trailer nếu Trần Tinh Húc còn khiến người khác e ngại về một hình ảnh Lý Thừa Ngân thì Bành Tiểu Nhiễm đã khiến khán giả yêu thích bội phần và cho rằng Tiểu Phong quá đẹp. Ngay khi phim lên sóng, cô nàng luôn được gọi với danh xưng "hồng y mỹ nữ" vì quá hợp với trang phục màu đỏ. Kể cả sau khi bộ phim kết thúc, dư chấn "hồng y mỹ nữ" vẫn để lại quá mãnh liệt khiến cho khán giả cứ nhắc đến Bành Tiểu Nhiễm là nhớ đến bộ trang phục màu đỏ.

Xem xong Đông Cung, ai nấy cũng đều cảm thán, màu đỏ dường như sinh ra dành cho Bành Tiểu Nhiễm vậy

Hiệu ứng gió bay, đôi mắt mơ màng trên cồn cát, màu áo đỏ truyền thống, nàng Tiểu Phong đợi "con cáo" nhỏ đi ngang

Tưởng Bành Tiểu Nhiễm diện áo đỏ đẹp số 1, ai dè hồng y nam tử Tiêu Chiến còn khiến bao người chảy dãi hơn - Ảnh 4.

Nàng Tiểu Phong trong trang phục tân nương, tại buổi đại hôn lễ khiến ai cũng như bị hớp hồn

Cứ ngỡ "hồng y" thì sẽ luôn đi kèm với "mỹ nữ", không ngờ chỉ nửa năm sau, khán giả lại một lần nữa choáng ngợp với sắc đỏ, nhưng lần này "hồng y" đi với danh từ "mỹ nam". Trong tập 23 của bộ phim đang hot Trần Tình Lệnh, Tiêu Chiến xuất hiện với trang phục màu đỏ thu hút cái nhìn khán giả. Tập phim vừa kết thúc, hình ảnh Tiêu Chiến trong trang phục màu đỏ đã xuất hiện trên khắp các trang mạng xã hội gắn với danh xưng "hồng y nam tử". Khỏi phải nói, trong trang phục màu đỏ, Tiêu Chiến vẫn vô cùng đẹp và hút mắt người xem.

"Hồng y nam tử" Tiêu Chiến

Tưởng Bành Tiểu Nhiễm diện áo đỏ đẹp số 1, ai dè hồng y nam tử Tiêu Chiến còn khiến bao người chảy dãi hơn - Ảnh 6.

Trang phục màu đỏ tuy rất đơn giản nhưng lại hớp hồn biết trái tim thiếu nữ

Tưởng Bành Tiểu Nhiễm diện áo đỏ đẹp số 1, ai dè hồng y nam tử Tiêu Chiến còn khiến bao người chảy dãi hơn - Ảnh 7.

Không thể phủ nhận, gương mặt Tiêu Chiến thực sự rất hợp màu đỏ và trang phục cổ trang

Tưởng Bành Tiểu Nhiễm diện áo đỏ đẹp số 1, ai dè hồng y nam tử Tiêu Chiến còn khiến bao người chảy dãi hơn - Ảnh 8.

Trước đó, anh chàng cũng từng gây bão mạng ngay trong những tập đầu khi Trần Tình Lệnh lên sóng với danh xưng "mỹ nam cổ trang" vì gương mặt quá đẹp trai và tạo hình cổ trang cũng siêu hút mắt. Chỉ sau đó một vài tập, Tiêu Chiến cũng đã chứng minh cho khán giả thấy được tài năng diễn xuất của mình trong nhưng phân cảnh rơi nước mắt hay diễn tả nội tâm nhân vật. Lần này anh chàng lại tạo nên làn sóng dư luận mới với "hồng y nam tử".

Tưởng Bành Tiểu Nhiễm diện áo đỏ đẹp số 1, ai dè hồng y nam tử Tiêu Chiến còn khiến bao người chảy dãi hơn - Ảnh 9.

Phim vừa lên sóng, dân tình đã cầu link anh chàng Ngụy Vô Tiện siêu cấp đẹp trai

Diễn xuất của Tiêu Chiến được đề cao trong những phân cảnh yêu cầu biểu cảm

Khỏi phải nói, dù đã được biết đến trước đó nhưng tên tuổi của Tiêu Chiến khi đến Trần Tình Lệnh mới vụt lên như diều gặp gió. Kèm theo đó, những hành động từ đáng yêu cho đến cool ngầu của Tiêu Chiến trong phim Trần Tình Lệnh cũng được người hâm mộ đặc biệt yêu thích. Có thể nói, với vai trò là một ca sĩ lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất, Tiêu Chiến đã làm tốt hơn tất thảy, khiến người khác nhớ đến mình với tư cách một diễn viên tốt.

Tưởng Bành Tiểu Nhiễm diện áo đỏ đẹp số 1, ai dè hồng y nam tử Tiêu Chiến còn khiến bao người chảy dãi hơn - Ảnh 11.

Bảng xếp hạng chỉ số truyền thông ngày 16 tháng 7, Tiêu Chiến xếp hạng 2

Giữa một rừng mỹ nam, Tiêu Chiến vẫn vững vàng chiếm một vị trí lớn trong trái tim các chị em

Bộ phim Trần Tình Lệnh hiện vẫn đang lên sóng và nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Không biết rằng trong những tập phát sóng tiếp theo Tiêu Chiến và bộ phim sẽ còn mang đến những cảm xúc thú vị nào cho khán giả nữa đây. Bộ phim lên sóng vào lúc 21h từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần trên Tencent Video.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Gần mực thì đen, gần Ngọc Trinh thì... hở bạo” Ngọc Trinh chi trăm triệu làm quen, ở bên bảo vệ và dính thị phi bên Chi Pu

    Đôi bạn mỹ nhân có tiếng Vbiz Chi Pu và Ngọc Trinh kết hợp lại với nhau thì quả là nổi tiếng khắp nơi, nhưng mối quan hệ của họ ra sao?
  • Đọc thêm