Đừng hỏi khán giả Trần Tình Lệnh không có phim thì làm gì, người ta đang bận chế meme "bêu rếu" khắp MXH kia kìa!

Kiwi, Theo Helino 18:51 06/07/2019

Ngoài sở thích "soi" tình huynh đệ trong phim, khán giả của Trần Tình Lệnh cũng rất siêng chế ảnh trên mạng xã hội.

Trong Trần Tình Lệnh, điều khán giả trông chờ không chỉ nằm ở dàn diễn viên xinh trai đẹp gái, nội dung "tình huynh đệ" thắm thiết, mà còn nhiều yếu tố khác nữa. Bộ phim tuy chỉ lên sóng 6 tập một tuần, nhưng trong những ngày còn lại, các fan hâm mộ cũng rất biết cách tự thưởng cho bản thân những giây phút giải trí bằng cách cày lại phim, hóng khoảnh khắc "đam mỹ" mới, và chế meme bình luận cho xôm nhà xôm cửa.

Đừng hỏi khán giả Trần Tình Lệnh không có phim thì làm gì, người ta đang bận chế meme bêu rếu khắp MXH kia kìa! - Ảnh 1.

Ngâm giấm đến mức phim chưa men lòng người cũng hóa đá

Trần Tình Lệnh là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Ma Đạo Tổ Sư của nhà văn Mặc Hương Đồng Khứu đóng chính Tiêu Chiến vai Ngụy Vô Tiện và Vương Nhất Bác vai Lam Trạm. Đây là bộ phim được các fan hủ nữ trông chờ ngày đêm ngay từ khi dự án chuyển thể được công bố. Tuy nhiên, chịu sự kiểm duyệt của Cục điện ảnh Trung Quốc, sau hơn 1 năm đóng máy, bộ phim mới được phát hành trước niềm vui vỡ òa của dân tình.

Chịu áp lực từ Cục điện ảnh, vì vậy, bộ phim đã được chuyển hướng sang tình huynh đệ. Dù vậy, vẫn có những loạt khoảnh khắc khiến các hủ nữ điên cuồng.

Nắm tay nhau đi khắp thế gian?

Đừng hỏi khán giả Trần Tình Lệnh không có phim thì làm gì, người ta đang bận chế meme bêu rếu khắp MXH kia kìa! - Ảnh 3.

Ngắm crush cũng phải tới cỡ này

Đừng hỏi khán giả Trần Tình Lệnh không có phim thì làm gì, người ta đang bận chế meme bêu rếu khắp MXH kia kìa! - Ảnh 4.

Mạt ngạch chỉ có cha con vợ chồng mới được chạm vào, có sao để Tiện Tiện chạm thế kia là sao hả Lam Trạm?

Đừng hỏi khán giả Trần Tình Lệnh không có phim thì làm gì, người ta đang bận chế meme bêu rếu khắp MXH kia kìa! - Ảnh 5.

Rồi ánh mắt cứ tình thế này, thì con dân biết sống sao?

Đừng hỏi khán giả Trần Tình Lệnh không có phim thì làm gì, người ta đang bận chế meme bêu rếu khắp MXH kia kìa! - Ảnh 6.

Ở cạnh crush có gì vui, nhìn Ngụy Vô Tiện là biết ngay

Đừng hỏi khán giả Trần Tình Lệnh không có phim thì làm gì, người ta đang bận chế meme bêu rếu khắp MXH kia kìa! - Ảnh 7.

Vẽ vẽ vời vời hay là giăng mắc đôi trái tim lại với nhau?

Trích đoạn hai nam chính "Trần Tình Lệnh"

Ngoài những hint từ đôi chính, fan hâm mộ cũng rất biết cách khiến bản thân tự vui vẻ bằng cách chế meme để bình luận qua lại. Nhìn những loạt meme này, khán giả cũng cười không khép được miệng:

Đừng hỏi khán giả Trần Tình Lệnh không có phim thì làm gì, người ta đang bận chế meme bêu rếu khắp MXH kia kìa! - Ảnh 9.

Với ổ meme thế này liệu Tiện và Trạm có vui không? Quan trọng là khán giả vui kìa

Đừng hỏi khán giả Trần Tình Lệnh không có phim thì làm gì, người ta đang bận chế meme bêu rếu khắp MXH kia kìa! - Ảnh 10.

Đi đâu cũng mang theo hình của crush thế này luôn?

Đừng hỏi khán giả Trần Tình Lệnh không có phim thì làm gì, người ta đang bận chế meme bêu rếu khắp MXH kia kìa! - Ảnh 11.

Rồi giờ tính sao?

Đừng hỏi khán giả Trần Tình Lệnh không có phim thì làm gì, người ta đang bận chế meme bêu rếu khắp MXH kia kìa! - Ảnh 12.

Cũng ... cool

Đừng hỏi khán giả Trần Tình Lệnh không có phim thì làm gì, người ta đang bận chế meme bêu rếu khắp MXH kia kìa! - Ảnh 13.

Rồi ok

Đừng hỏi khán giả Trần Tình Lệnh không có phim thì làm gì, người ta đang bận chế meme bêu rếu khắp MXH kia kìa! - Ảnh 14.
Đừng hỏi khán giả Trần Tình Lệnh không có phim thì làm gì, người ta đang bận chế meme bêu rếu khắp MXH kia kìa! - Ảnh 15.
Đừng hỏi khán giả Trần Tình Lệnh không có phim thì làm gì, người ta đang bận chế meme bêu rếu khắp MXH kia kìa! - Ảnh 16.

Cũng ít có giống

Đừng hỏi khán giả Trần Tình Lệnh không có phim thì làm gì, người ta đang bận chế meme bêu rếu khắp MXH kia kìa! - Ảnh 17.

Lại phù hợp quá

Đừng hỏi khán giả Trần Tình Lệnh không có phim thì làm gì, người ta đang bận chế meme bêu rếu khắp MXH kia kìa! - Ảnh 18.

Trừng hỏi....

Đừng hỏi khán giả Trần Tình Lệnh không có phim thì làm gì, người ta đang bận chế meme bêu rếu khắp MXH kia kìa! - Ảnh 19.

...thì Ninh xin thưa

Hít hà "drama" và chế meme chưa đủ thì vẫn còn cuộc bình chọn Trần Tình Lệnh Thiên đoàn, Trần Tình Lệnh 101 hân hạnh đón tiếp khán giả nhập cuộc. MV chủ đề cũng được các fan mày mò nghiên cứu ghép sao cho chuẩn, các hình ảnh chi tiết cũng được đưa vào bình chọn.

MV chế chủ đề "Trần Tình Lệnh 101"

Đừng hỏi khán giả Trần Tình Lệnh không có phim thì làm gì, người ta đang bận chế meme bêu rếu khắp MXH kia kìa! - Ảnh 21.

Thí sinh Ngụy Vô Tiện

Đừng hỏi khán giả Trần Tình Lệnh không có phim thì làm gì, người ta đang bận chế meme bêu rếu khắp MXH kia kìa! - Ảnh 22.

Thí sinh Lam Trạm - Lam Vong Cơ

Đừng hỏi khán giả Trần Tình Lệnh không có phim thì làm gì, người ta đang bận chế meme bêu rếu khắp MXH kia kìa! - Ảnh 23.

Thí sinh Ôn Ninh

Đừng hỏi khán giả Trần Tình Lệnh không có phim thì làm gì, người ta đang bận chế meme bêu rếu khắp MXH kia kìa! - Ảnh 24.

Thí sinh Giang Trừng

Cuộc bình chọn này nhanh chóng thu hút các khán giả yêu thích bộ phim cũng như những người trong giới showbiz. Các thí sinh của Sáng Tạo Doanh mùa 2 vừa rồi cũng nhiệt tình vote và PR cho những vai diễn mà mình yêu thích, từ Hạ Chi Quang đến Thái Chính Kiệt, kéo theo hàng loạt những người nổi tiếng khác. Không ngờ fanmade này cũng có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến thế. Thậm chí, cuộc bình chọn liên tục đứng hạng 1 Topics Trending trên Weibo.

Vì đâu bộ phim này có sức hút đến thế, hãy cùng xem và giải đáp sức hút bí ẩn này. Hiện tại Trần Tình Lệnh được lên sóng từ thứ Hai đến thứ Tư, mỗi ngày 2 tập trên Tencent.

Thăm dò ý kiến

Bạn có lo lắng Trần Tình Lệnh "nổi" quá sẽ có nguy cơ cấm chiếu không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 29/07: Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào; Ra công viên hẹn hò, thanh niên bỏ bạn gái ở lại; Các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến

    Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào - Ra công viên hẹn hò, bỏ bạn gái ở lại Thuốc uống điều trị Covid-19 mở ra hy vọng chấm dứt đại dịch Toàn cảnh sân khấu đặc biệt - nơi các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến
  • Đọc thêm