Loạt khoảnh khắc tình bể bình của đôi nam thần "Trần Tình Lệnh" khiến ai nấy ghen tị lên bờ xuống ruộng

Friday Night, Theo Helino 06:00 01/07/2019

Mặc dù vướng phải những phản ứng không mấy khả quan từ fan nguyên tác, Trần Tình Lệnh vẫn giữ được sức nóng của mình nhờ vào loạt khoảnh khắc "tình như cái bình" của huynh đệ Ngụy Vong Tiện và Lam Trạm.

Nếu là người hâm mộ của tiểu thuyết đam mĩ Ma Đạo Tổ Sư, hẳn không ai là không biết đến bộ phim chuyển thể Trần Tình Lệnh. Ngay từ những ngày đầu ra mắt, Trần Tình Lệnh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả Việt Nam và cả Trung Quốc. Phim cũng được mua bản quyền tại Hàn Quốc, Thái Lan,.. Tuy nhiên, điều vấp phải phản ứng tiêu cực của khán giả, đặc biệt là fan nguyên tác, là do thể loại mà bộ phim được chuyển thể.

Nhìn loạt khoảnh khắc tình bể bình của cặp đôi Trần Tình Lệnh thế này, dám hỏi ai đã đặt tên cho thể loại phim chỉ là tình huynh đệ? - Ảnh 1.

Nội dung hay, diễn xuất ổn, đầu tư phục trang lẫn bối cảnh chỉn chu, thế nhưng Trần Tình Lệnh chỉ nhận được 4.9 điểm douban. Một phần cũng do fan nguyên tác mà ra!

Nhìn loạt khoảnh khắc tình bể bình của cặp đôi Trần Tình Lệnh thế này, dám hỏi ai đã đặt tên cho thể loại phim chỉ là tình huynh đệ? - Ảnh 2.

Trước đó, Thịnh Thế dù hay đến đâu cũng bị fan "ghét ra mặt" vì chuyển thể huynh đệ.

Cụ thể, theo như bản nguyên tác của Mặc Hương Đồng Khứu, phim có thể loại đam mỹ, nói về chuyện tình của Ngụy Vong Tiện (Tiêu Chiến) - Lam Trạm (Vương Nhất Bác). Nhưng do một số quy định siết chặt về thể loại này từ Cục điện ảnh Trung Quốc kể từ sau Thượng Ẩn, bộ phim được chuyển thể thành tình huynh đệ. Nói là vậy, nhưng nhìn vào loạt khoảnh khắc "tình thú" của Ngụy Vô Tiện và Lam Trạm, thử hỏi ai sẽ xem đây là thể loại tình huynh đệ?

Nhìn loạt khoảnh khắc tình bể bình của cặp đôi Trần Tình Lệnh thế này, dám hỏi ai đã đặt tên cho thể loại phim chỉ là tình huynh đệ? - Ảnh 3.

So với Ngụy Vong Tiện của Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác không được đánh giá cao với diễn xuất trong vai Lam Trạm.

Nhìn loạt khoảnh khắc tình bể bình của cặp đôi Trần Tình Lệnh thế này, dám hỏi ai đã đặt tên cho thể loại phim chỉ là tình huynh đệ? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, khi hai người có những cảnh quay kết hợp lại như thế này, ai nấy đều quên hết và bắt đầu quắn quéo.

Loạt khoảnh khắc "siêu cấp tình thú" của Lam Trạm và Ngụy Vong Tiện trong phim. Nhìn thế này, dám hỏi "ai đã đặt tên cho thể loại phim chỉ là tình huynh đệ"?

Nhìn loạt khoảnh khắc tình bể bình của cặp đôi Trần Tình Lệnh thế này, dám hỏi ai đã đặt tên cho thể loại phim chỉ là tình huynh đệ? - Ảnh 5.

Style ngã huynh đệ 2019: nằm đè lên nhau, mặt đối mặt, mắt hướng về nhau!

Nhìn loạt khoảnh khắc tình bể bình của cặp đôi Trần Tình Lệnh thế này, dám hỏi ai đã đặt tên cho thể loại phim chỉ là tình huynh đệ? - Ảnh 6.

Style gắn kết huynh đệ 2019: Cột dây vào nhau thế này để tình huynh đệ thêm khắn khít!

Nhìn loạt khoảnh khắc tình bể bình của cặp đôi Trần Tình Lệnh thế này, dám hỏi ai đã đặt tên cho thể loại phim chỉ là tình huynh đệ? - Ảnh 7.

Nhìn biểu cảm gương mặt này thiệt không dám nghĩ nữa.

Nhìn loạt khoảnh khắc tình bể bình của cặp đôi Trần Tình Lệnh thế này, dám hỏi ai đã đặt tên cho thể loại phim chỉ là tình huynh đệ? - Ảnh 8.

Nhìn mặt huynh ấy ngầu quá, làm gì cho vui giờ ta?

Nhìn loạt khoảnh khắc tình bể bình của cặp đôi Trần Tình Lệnh thế này, dám hỏi ai đã đặt tên cho thể loại phim chỉ là tình huynh đệ? - Ảnh 9.

Hay là vẽ nhỉ, để xem, vẽ cái gì!

Nhìn loạt khoảnh khắc tình bể bình của cặp đôi Trần Tình Lệnh thế này, dám hỏi ai đã đặt tên cho thể loại phim chỉ là tình huynh đệ? - Ảnh 10.

Huynh ấy cười rồi kìa trời ơi. Tình huynh đệ của chúng ta thật trong sáng!

Nhìn loạt khoảnh khắc tình bể bình của cặp đôi Trần Tình Lệnh thế này, dám hỏi ai đã đặt tên cho thể loại phim chỉ là tình huynh đệ? - Ảnh 11.
Nhìn loạt khoảnh khắc tình bể bình của cặp đôi Trần Tình Lệnh thế này, dám hỏi ai đã đặt tên cho thể loại phim chỉ là tình huynh đệ? - Ảnh 12.

Nhìn qua nhìn lại thế này không ai chết đâu

Những trích đoạn "tình thú" của cặp đôi "Trần Tình Lệnh" (Nguồn: ·我被可爱绑架啦·/ 兔子肖肖 )

Trần Tình Lệnh là một bộ phim được chuyển thể dựa trên tiểu thuyết đam mĩ nổi tiếng Ma Đạo Tổ Sư của Mặc Hương Đồng Khứu. Tác phẩm xoay quanh nhân vật chính Ngụy Vô Tiện. Kiếp trước Ngụy Vô Tiện hắn là Di Lăng lão tổ, Ma đạo tổ sư tu hắc đạo bị người người nhà nhà căm ghét, khiếp sợ. Cuối cùng hắn bị người bạn thân thiết nhất dẫn quân tiêu diệt. 13 năm sau hắn sống lại trong thân thể của Mạc Huyền Vũ, một thiếu gia thất sủng của Mạc Gia Trang. Tại đây hắn gặp lại cố nhân Lam Vong Cơ - Lam Trạm, cả hai rơi vào mớ rắc rối, cùng nhau đi tìm chân tướng sự việc, lúc này Ngụy Vô Tiện phát hiện tình cảm đặc biệt của bản thân đối với Lam Trạm và biết được Lam Trạm là người vẫn luôn âm thầm đối tốt với hắn, chờ đợi hắn trong suốt 13 năm qua.

Trailer tập 9 "Trần Tình Lệnh"

Lịch chiếu phim vừa công bố sẽ có thay đổi. Cụ thể, Trần Tình Lệnh sẽ được phát sóng vào thứ 2, 3, 4 mỗi tuần, mỗi ngày 2 tập, thay vì chỉ thứ 5, 6 như trước đó.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoàng Yến Chibi thực hiện thử thách 14x4 Concert của HOT14.

    Hoàng Yến Chibi thực hiện thử thách 14x4 Concert của HOT14.
  • Đọc thêm