Bất chấp scandal li hôn không "xin phép", bom tấn Arthdal của Song Joong Ki giữ vững ngôi vương rating

Kiwi, Theo Helino 13:34 30/06/2019

Rating phim Arthdal Niên Sử Kí dường như không hề bị ảnh hưởng bởi tin tức chấn động của Song Joong Ki.

Sau thông báo của Song Joong Ki vào ngày 27 tháng 6 vừa qua rằng anh đã đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo, những người theo dõi cặp đôi đã không ngừng quan tâm về bộ phim mà hiện anh đang thủ vai chính - Arthdal Niên Sử Kí. Người hâm mộ lo lắng rằng tin tức này sẽ làm ảnh hưởng đến lượt người xem của bộ phim.

Bất chấp scandal li hôn không xin phép, bom tấn Arthdal Niên Sử Kí của Song Joong Ki giữ vững ngôi vương rating - Ảnh 1.

Song Joong Ki đã chính thức đệ đơn ly hôn vợ Song Hye Kyo, tin tức được thông báo vào sáng ngày 27 tháng 6

Bất chấp scandal li hôn không xin phép, bom tấn Arthdal Niên Sử Kí của Song Joong Ki giữ vững ngôi vương rating - Ảnh 2.

Niên Sử Ký Arthdal do Song Joong Ki đóng chính

Tuy nhiên, theo kết quả cho biết, tin tức chấn động cả châu Á ấy không hề ảnh hưởng gì đến rating của bộ phim. Vào ngày 29 tháng 6, tập mới nhất của bộ phim đã được phát sóng, rating phim vẫn giữ ở mức ổn định. Theo Nielsen Korea, trong thời điểm phát sóng, bộ phim đạt tỷ suất người xem trung bình là 5,8%, cùng với mức rating của tập phát sóng ngày 22 tháng 6, và thấp hơn một chút so với rating ngày 23 tháng 6 (6,5%).

Bất chấp scandal li hôn không xin phép, bom tấn Arthdal Niên Sử Kí của Song Joong Ki giữ vững ngôi vương rating - Ảnh 3.

Tạo hình của Song Joong Ki trong Niên Sử Ký Arthdal

Bất chấp scandal li hôn không xin phép, bom tấn Arthdal Niên Sử Kí của Song Joong Ki giữ vững ngôi vương rating - Ảnh 4.

Đứng giữa tâm bão, bộ phim vẫn thu về lượng rating cao ổn định

Trong khi tâm bão còn chưa khiến người hâm mộ hết bàng hoàng, tvN cũng đã tuyên bố hồi đầu tuần rằng tin tức về việc ly hôn của Song Joong Ki sẽ không ảnh hưởng đến lịch phát sóng của bộ phim Niên Sử Ký Arthdal bằng bất kỳ cách nào.

Bất chấp scandal li hôn không xin phép, bom tấn Arthdal Niên Sử Kí của Song Joong Ki giữ vững ngôi vương rating - Ảnh 5.

Một vài hình ảnh trong tập 9 Arthdal Niên Sử Kí.

Arthdal Chronicles tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) vào thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh truyền hình tvN.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm