Phản ứng khán giả với tập 1 Trần Tình Lệnh: Người nóng lòng xem "chay", điêu đứng trước nhan sắc khuynh thành của Ngụy Vô Tiện

Friday Night, Theo Helino 11:40 28/06/2019

Cuối cùng thì bộ phim đam mĩ được đánh giá là "hot" nhất năm 2019 Trần Tình Lệnh cũng đã lên sóng. Nhìn vào phản ứng người xem từ ngày đầu, bộ phim thực sự đã chiếm được tình cảm người hâm mộ rồi.

Ngoài việc chứng kiến các cặp đôi đua nhau "theo trend" li hôn, chia tay từ Hàn Quốc đến Hoa Ngữ, các "mọt phim" hôm nay vẫn đón nhận tin vui vì Trần Tình Lệnh đã chính thức công chiếu vào đầu giờ tối 27/6. Trước đó, bộ phim được liệt vào danh sách những tác phẩm "số nhọ" nhất màn ảnh Hoa Ngữ khi liên tục bị dời lịch phát sóng. Thêm vào đó, những quy định khắt khe của Cục điện ảnh Trung Quốc kể từ sau siêu phẩm Thượng Ẩn năm nào cũng làm người hâm mộ lo lắng cho bộ phim. Và trong tối này, câu trả lời cho câu hỏi "có coi được tập 1 không?" đã chính thức "lên sàn".

Phản ứng khán giả với tập 1 Trần Tình Lệnh: Người nóng lòng xem chay, điêu đứng trước nhan sắc khuynh thành của Ngụy Vô Tiện - Ảnh 1.

Công thức để có được poster đẹp: Người đẹp thì làm gì cũng đẹp, nhắm mắt cũng đẹp, chị hiểu hôn?

Đến lúc này, bộ phim đã thu về đa số những tín hiệu tích cực từ phía khán giả. Nhìn một loạt qua những bình luận trên mạng xã hội, được khen nhiều nhất có lẽ là tạo hình Ngụy Vô Tiện của Tiêu Chiến. Đặc biệt, ngay từ những phân cảnh đầu tiên, Tiêu Chiến đã bộc lộ diễn xuất ngược tâm khiến fan "hú hét" không ngừng. Bên cạnh đó, vì chuyển thể từ "best đam mỹ" trong truyền thuyết, nên khán giả nóng lòng xem không cần "sub".

Phản ứng khán giả với tập 1 Trần Tình Lệnh: Người nóng lòng xem chay, điêu đứng trước nhan sắc khuynh thành của Ngụy Vô Tiện - Ảnh 2.
Phản ứng khán giả với tập 1 Trần Tình Lệnh: Người nóng lòng xem chay, điêu đứng trước nhan sắc khuynh thành của Ngụy Vô Tiện - Ảnh 3.
Phản ứng khán giả với tập 1 Trần Tình Lệnh: Người nóng lòng xem chay, điêu đứng trước nhan sắc khuynh thành của Ngụy Vô Tiện - Ảnh 4.

Ai nói ngôn ngữ là rào cản đâu ra đây tiếp chuyện. Xem không dịch vẫn hiểu hết nha mấy em. Còn em tại chưa đọc truyện nên không hiểu, chị hiểu hôn?

Phản ứng khán giả với tập 1 Trần Tình Lệnh: Người nóng lòng xem chay, điêu đứng trước nhan sắc khuynh thành của Ngụy Vô Tiện - Ảnh 5.

Tác giả nguyên tác trọng sinh sang Việt Nam, bình luận khen phim tới tấp?

Phản ứng khán giả với tập 1 Trần Tình Lệnh: Người nóng lòng xem chay, điêu đứng trước nhan sắc khuynh thành của Ngụy Vô Tiện - Ảnh 6.

Vẻ đẹp của Tiện ca tàn phá dữ quá! Hú hú.

Phản ứng khán giả với tập 1 Trần Tình Lệnh: Người nóng lòng xem chay, điêu đứng trước nhan sắc khuynh thành của Ngụy Vô Tiện - Ảnh 7.

Thành thật mà nói thì dù vốn từ của tiểu cô nương có to bằng bánh xe bò cũng không diễn tả được vẻ đẹp của Tiện Tiện đâu. Cô nương hiểu chưa?

Phản ứng khán giả với tập 1 Trần Tình Lệnh: Người nóng lòng xem chay, điêu đứng trước nhan sắc khuynh thành của Ngụy Vô Tiện - Ảnh 8.

Đây là vẻ đẹp mà chị em khen rần rần nãy giờ luôn nè!

Phản ứng khán giả với tập 1 Trần Tình Lệnh: Người nóng lòng xem chay, điêu đứng trước nhan sắc khuynh thành của Ngụy Vô Tiện - Ảnh 9.

Hết trợn mắt tỏ vẻ dễ thương rồi, giờ mình qua biểu cảm ngầu nha!

Phản ứng khán giả với tập 1 Trần Tình Lệnh: Người nóng lòng xem chay, điêu đứng trước nhan sắc khuynh thành của Ngụy Vô Tiện - Ảnh 10.

Điêu đứng!

Phản ứng khán giả với tập 1 Trần Tình Lệnh: Người nóng lòng xem chay, điêu đứng trước nhan sắc khuynh thành của Ngụy Vô Tiện - Ảnh 11.

Dù ai đi ngược về xuôi, chấm Tiện 10 điểm đúng không cả nhà?

Trần Tình Lệnh là một bộ phim được chuyển thể dựa trên tiểu thuyết đam mĩ nổi tiếng Ma Đạo Tổ Sư của Mặc Hương Đồng Khứu. Tác phẩm xoay quanh nhân vật chính Ngụy Vô Tiện (Tiêu Chiến). Kiếp trước Ngụy Vô Tiện hắn là Di Lăng lão tổ, Ma đạo tổ sư tu hắc đạo bị người người nhà nhà căm ghét, khiếp sợ. Cuối cùng hắn bị người bạn thân thiết nhất dẫn quân tiêu diệt. 13 năm sau hắn sống lại trong thân thể của Mạc Huyền Vũ, một thiếu gia thất sủng của Mạc Gia Trang. Tại đây hắn gặp lại cố nhân Lam Vong Cơ - Lam Trạm (Vương Nhất Bác), cả hai rơi vào mớ rắc rối, cùng nhau đi tìm chân tướng sự việc, lúc này Ngụy Vô Tiện phát hiện tình cảm đặc biệt của bản thân đối với Lam Trạm và biết được Lam Trạm là người vẫn luôn âm thầm đối tốt với hắn, chờ đợi hắn trong suốt 13 năm qua.

Trailer tập 1 "Trần Tình Lệnh"

Hiện tại, bản phụ đề tiếng Việt đang được phát sóng đến tập 2 và sẽ lên sóng mỗi thứ 4, 5 mỗi tuần.

Thăm dò ý kiến

Bạn có kì vọng bộ phim càng chiếu sẽ càng hot không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ổ dịch mới hơn 200 ca nhiễm tại Bắc Giang- Các F0 tăng nhanh, 38% mẫu xét nghiệm có kết quả mắc Covid-19

    Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đánh giá Công ty Hosiden Việt Nam, thuộc Khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên là ổ dịch có tốc độ lây lan nhanh do làm việc trong phòng lạnh, khép kín, trần thấp.
  • Đọc thêm