Cười bật ngửa với màn xịt chống nắng phong cách phun bình cứu hỏa của dàn mỹ nam Trần Tình Lệnh và Cá Mực Hầm Mật!

Vũ Quỳnh Hương, Theo Helino 11:39 24/07/2019

Đã tìm ra nhân vật quyền lực xứng danh “kẻ thù truyền kiếp” của hàng loạt mỹ nam Cbiz, không ai khác ngoài… bình xịt chống nắng.

Xịt kem chống nắng là một trong những biện pháp hữu hiệu để bảo vệ ngoại hình của các ngôi sao khi làm việc ở ngoài trời. Tuy nhiên có lẽ khi trao cho các mỹ nam khuôn mặt đẹp hơn hoa, Thượng Đế đã quên gửi kèm hướng dẫn sử dụng. Thế nên mới có những màn "lãng phí nhan sắc", biến hành động xịt kem chống nắng thanh tao thành chiến dịch "phun bình cứu hỏa" khiến cộng đồng mạng cười bò.

Còn đâu Ngụy Anh nhí nhảnh siêu dễ thương trong Trần Tình Lệnh, chỉ còn một Tiêu Chiến đang khổ sở vật lộn với bình xịt kem chống nắng khiến người hâm mộ không khỏi bật cười. Rõ ràng trên khuôn mặt thanh tú kia là biểu cảm cực kì thanh thản và hưởng thụ nhưng tay thì lại xịt kịch liệt như đang chiến đấu.

Không hổ danh Lam Trạm soái khí ngời ngời, cao cao tại thượng trên phim, bước ra đời thực, Vương Nhất Bác vẫn hết sức "quý tộc" dù tốc độ xịt kem chống nắng ngang ngửa… xịt bình cứu hỏa.

"Bên ngoài khó ở, bên trong cục súc", thêm combo nghèo kiết xác và khả năng "tạo nghiệp" xuất sắc… đủ khiến khán giả cười bò với một Hàn Thương Ngôn độc nhất vô nhị của Cá Mực Hầm Mật. Nhìn cách sử dụng vội vàng và qua loa, nhiều người hâm mộ đùa rằng có lẽ vì thấy cuộc đời Gun Thần chưa đủ "sóng gió" nên Lý Hiện mới sử dụng bình xịt kem chống nắng dữ dội đến thế.

Thêm một chàng soái ca của Trần Tình Lệnh khiến cộng đồng mạng phải cạn lời vì xịt kem chống nắng như có thù, làm vội làm vàng cho mau hết chai. Nhìn vào ai dám khẳng định đây là hành động bảo vệ nhan sắc chứ?

Ngoài dàn sao của các bộ phim đang hot Trần Tình Lệnh, Cá Mực Hầm Mật, hội "có thù" với bình xịt chống nắng vinh dự kết nạp thêm nhiều mỹ nam khác. Nào là Đặng Luân, Phạm Thừa Thừa, Bạch Vũ, Hứa Khải… Buồn thì tìm mọi cách cho mau hết bình, khỏi phải sử dụng nữa, vui thì "một người xịt nhiều người được ké".

Khác với hình tượng lạnh lùng, hoàn hảo trên màn ảnh, chính sự đáng yêu này càng khiến khán giả thêm yêu con người thật của các diễn viên ở đời thực. 

Hãy tiếp tục đón xem Trần Tình Lệnh lúc 21h từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần, mỗi ngày 2 tập trên Tencent Video và Cá Mực Hầm Mật trên đài Chiết Giang và đài Đông Phương cùng trang mạng Tencent Video và iQIYI.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy ngôi sao nào xịt kem chống nắng "dữ dội" nhất?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Khả Ngân ho ra máu, lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm; Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, vội vã bán tháo siêu biệt thự vì?

    Khả Ngân khiến các fan lo lắng khi chia sẻ hình ảnh phải truyền nước tận 10 ngày liền và để lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm.
  • Đọc thêm