Cá Mực Hầm Mật: Bị nhầm thành chú của Dương Tử, Lý Hiện lại bất đắc dĩ lên top 1 hotsearch Weibo!

Hằng Lin, Theo Helino 10:37 23/07/2019

Hết bị “tung tin đồn” hôi chân, giờ lại bị bạn của người yêu gọi là chú, Hàn Thương Ngôn trong Cá Mực Hầm Mật đúng là đau khổ hết cỡ!

Sau khi mẹ của Đồng Niên (Dương Tử) yêu cầu Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện) rời xa con gái, Thân Ái Nhiệt Ái (Cá Mực Hầm Mật) bắt đầu những chuỗi ngày "ngược tâm" của cặp diễn viên chính.

Sau khi tập 25 lên sóng mà Hàn Thương Ngôn và Đồng Niên vẫn không ngừng "ngược mãi, ngược nữa" khiến các mọt phim "khóc ròng" thì Weibo nhà sản xuất đành tung preview để "an ủi" người xem. Trong đoạn preview, Hàn Thương Ngôn vội vã, lo lắng chạy đến bệnh viện hỏi bệnh nhân vừa làm phẫu thuật gan. Liệu đây có phải lại là một kế hoạch "hàn gắn" của Tiểu Mễ và Á Á?

Mặc kệ có phải kế hoạch gì hay không. Nhưng sau đó, chàng "số nhọ" Hàn Thương Ngôn đã chiễm chệ ngồi trên top1 hotsearch Weibo vì bị bạn của "người yêu cũ" chào là "chú". Trước đó, Hàn Thương Ngôn cũng lên top 5 hotsearch vì... hôi chân.

Cá Mực Hầm Mật: Bị nhầm thành chú của Dương Tử, Lý Hiện lại bất đắc dĩ lên top 1 hotsearch Weibo! - Ảnh 3.

Tưởng bị gọi là anh trai đã đau khổ...

Cá Mực Hầm Mật: Bị nhầm thành chú của Dương Tử, Lý Hiện lại bất đắc dĩ lên top 1 hotsearch Weibo! - Ảnh 4.
Cá Mực Hầm Mật: Bị nhầm thành chú của Dương Tử, Lý Hiện lại bất đắc dĩ lên top 1 hotsearch Weibo! - Ảnh 5.

Cho đến khi bị nhầm là chú của người yêu!

Mới 30 tuổi đã bị gọi là chú, lại còn là chú của người yêu thì ai mà chẳng "lòng đau như cắt, nước mắt đầm đìa". Trước "nỗi đau siêu to khổng lồ" của Gun Thần, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận: "Không sao, không sao, dù gì thì anh vẫn rất đẹp trai"; "Đáng đời, con lừa già"; "Nghiệp quật chú nhanh quá, mới 48 tiếng từ lúc chia tay"….

Cá Mực Hầm Mật: Bị nhầm thành chú của Dương Tử, Lý Hiện lại bất đắc dĩ lên top 1 hotsearch Weibo! - Ảnh 6.

Hastag "Chú của Đồng Niên" chiễm chệ trên top 1 hotsearch Weibo.

Cá Mực Hầm Mật "xuất xưởng" từ ngày 9/7, hiện đang chiếu trên hai đài Chiết Giang và Đông Phương cùng trang mạng Tencent Video và IQIYI. Tuần đầu chiếu 10 tập, các tuần sau từ thứ 2 đến thứ 6 và chủ nhật mỗi ngày 2 tập, riêng thứ 7 một tập, dự kiến 41 tập.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về việc Hàn Thương Ngôn bị gọi là chú?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm