Tiết lộ vận mệnh tương lai của Hoàng tử út Louis, sẽ khác biệt với anh trai George

Diệp Lục, Theo Helino 16:45 09/05/2018

Hoàng tử Louis sẽ là một người đàn ông quyến rũ và luôn tràn đầy năng lượng sống.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với DailyMail.com, nhà số học nổi tiếng Glynis McCants đã tiết lộ về dự đoán tương lai của Hoàng tử út Louis. Bà Glynis McCants chính là tác giả của cuốn Con số vận mệnh của bạn. Đây là cuốn sách thuộc thể loại tiên tri bán chạy nhất, được dịch ra 25 ngôn ngữ trên thế giới.

Đây là công trình khoa học với phương pháp độc đáo dựa trên hệ thống Pythagoras để tiên đoán về vận mệnh và cuộc sống của con người. Và dựa theo phương pháp này, nhà số học nổi tiếng đã đưa ra lời tiên tri của mình cho Hoàng tử Louis cũng như 2 anh chị của hoàng tử út.

Theo bà, Hoàng tử Louis sẽ là một người luôn tràn đầy năng lượng. Louis là một người ưa thích hoạt động, chính vì vậy nhà số học cho rằng, cặp đôi William và Kate nên cho cậu bé học thể thao sớm.

Tiết lộ vận mệnh tương lai của Hoàng tử út Louis, sẽ khác biệt với anh trai George - Ảnh 1.

Hoàng tử Louis sẽ là một người luôn tràn đầy năng lượng.

Ngoài ra, hoàng tử út sẽ là một người yêu thiên nhiên và động vật giống như cha mình, Hoàng tử William. Điều đặc biệt là bà Glynis McCants dự đoán rằng Hoàng tử Louis sẽ hào hoa giống như chú của mình, Hoàng tử Harry.

"Louis sẽ là người có nhân cách tốt và được mọi người yêu mến. Cậu bé sẽ là một hoàng tử vô cùng quyến rũ, thích đi du lịch thế giới, tham gia các cuộc phiêu lưu. Đặc biệt, giống như chú ruột của mình, cậu bé có sức hút với phái đẹp", nhà số học nổi tiếng cho biết.

Còn với hoàng tử cả George, bà McCants nói rằng cậu bé sinh ra với những phẩm chất để trở thành một vị vua tương lai. Cậu bé sẽ luôn biết mình cần gì và làm thế nào để đạt được điều đó. Bà cũng nói rằng cả hai hoàng tử nhỏ tuy khác biệt nhau về tính cách nhưng họ vẫn luôn hòa hợp. Sự nghịch ngợm và vẻ đáng yêu của họ sẽ đem lại nhiều tiếng cười cho gia đình.

Tiết lộ vận mệnh tương lai của Hoàng tử út Louis, sẽ khác biệt với anh trai George - Ảnh 2.

Hoàng tử George được sinh ra để làm vua.

Riêng với công chúa nhỏ Charlotte, bà McCants nói rằng cô bé có những nét tính cách giống mẹ, sẽ là một người hết mình vì gia đình và nuôi dạy con cái. Công chúa nhỏ có tính cách thẳng thắn nhưng không kém phần dịu dàng, nữ tính, sẽ là một nữ hoàng tuyệt vời trong tương lai.

Nhà số học khẳng định, Hoàng tử William đã chọn được người vợ và người mẹ hoàn hảo cho gia đình mình. Những đứa con của cặp đôi có nhiều điều tương thích với nhau và với cha mẹ. Bà dự đoán gia đình hoàng gia này sẽ sống bên nhau hạnh phúc mãi mãi.

Tiết lộ vận mệnh tương lai của Hoàng tử út Louis, sẽ khác biệt với anh trai George - Ảnh 3.

Tiểu công chúa mang những nét tinh cách như mẹ mình.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm