Hình ảnh phỏng đoán diện mạo tương lai của Hoàng tử út Louis khiến nhiều người thích thú

Diệp Lục, Theo Helino 17:05 28/04/2018

Hoàng tử Louis được dự đoán sẽ có đôi mắt màu xanh, mái tóc vàng sẫm và đôi má đầy đặn.

Vào ngày 27/4, cặp đôi hoàng gia William- Kate cuối cùng cũng tiết lộ tên của hoàng tử sau 4 ngày sinh là Louis Arthur Charles. Trong đó, Arthur chính là tên đệm của Thái tử Charles, ông nội của cậu bé và đây cũng là cái tên được nhiều người dân Anh dự đoán. Dù vậy, cái tên Louis lại không phải lựa chọn của nhiều người tại xứ sở sương mù.

Hoàng tử Louis là người đứng thứ 5 trong hàng ngũ kế vị ngôi vương của Hoàng gia Anh, sau ông nội bé là Thái tử Charles, Hoàng tử Wiliam và anh trai – Hoàng tử George (4 tuổi) - cùng chị gái - Công chúa Charlotte (2 tuổi).

Hình ảnh phỏng đoán diện mạo tương lai của Hoàng tử út Louis khiến nhiều người thích thú - Ảnh 1.

Hoàng tử mới sinh có tên là Louis Arthur Charles.

Joe Mullins, một người chuyên về pháp y đã nghiên cứu những bức ảnh gần đây của cặp đôi William - Kate và hai người con của họ. Sau khi hoàng tử bé ra đời, ông đã đặt hình của Hoàng tử Louis bên cạnh các thành viên trong gia đình để so sánh.

Joe Mullins đã phác họa hình ảnh Hoàng tử Louis trong tương lai. Ông dự đoán hoàng tử bé sẽ có đôi mắt màu xanh, mái tóc vàng sẫm và đôi má đầy đặn. Trước đây, người đàn ông này cũng đã công bố những hình ảnh dự đoán Hoàng tử George và Công chúa Charlotte sẽ như thế nào khi lớn lên.

Hình ảnh phỏng đoán diện mạo tương lai của Hoàng tử út Louis khiến nhiều người thích thú - Ảnh 2.

Hình ảnh dự đoán hoàng tử bé khi lớn lên.

Nhiều người đã tỏ ra thích thú với hình ảnh dự đoán sau này của Hoàng tử Louis. Họ tin rằng trong tương lai, hoàng tử mới sinh sẽ sở hữu vẻ đẹp hài hòa của cả hai bố mẹ.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm