Tiết lộ thích Super Junior từ năm 6 tuổi, nữ tân binh nhà JYP khiến Heechul và Shindong sốc nặng với khoảng cách tuổi tác gần… 20 năm

KLinh, Theo Helino 20:00 23/12/2019

Khi Super Junior ra mắt và khuấy đảo Kpop thì nữ tân binh này mới bắt đầu vào… tiểu học.

Dù Super Junior đã debut 14 năm và được coi là "đại tiền bối" của Kpop nhưng họ vẫn tích cực hoạt động, khiến fan dường như quên mất rằng các thành viên nay đều đã ở tuổi "băm". Chỉ khi Super Junior tiếp xúc với những nhóm nhạc mới ra đời thì khoảng cách tuổi tác giữa họ và hậu bối mới lộ rõ. Và mới đây, Heechul cùng Shindong đã được dịp sốc đến lặng người khi gặp Chaeryeong (ITZY) – tân binh mới toanh đến từ JYP Entertainment.

Tiết lộ thích Super Junior từ năm 6 tuổi, nữ tân binh nhà JYP khiến Heechul và Shindong sốc nặng với khoảng cách tuổi tác gần… 20 năm - Ảnh 1.

Chaeryeong (ITZY)...

Tiết lộ thích Super Junior từ năm 6 tuổi, nữ tân binh nhà JYP khiến Heechul và Shindong sốc nặng với khoảng cách tuổi tác gần… 20 năm - Ảnh 2.

... khiến Shindong và Heechul (Super Junior) phải "câm nín" vì khoảng cách tuổi tác

Trong tập mới nhất của chương trình "My Little Old Boy", 2 thành viên Super Junior và danh hài Lee Soo Geun đã tới trụ sở JYP để gặp gỡ ITZY để hỏi thăm các cô gái về trải nghiệm làm cameo trong MV của Heechul cùng Lee So Geun. Sau khi biết về năm sinh của các tiền bối, Chaeryeong tiết lộ rằng cô là fan lớn của bản hit "U". Đây chính là 1 trong những ca khúc làm nên tên tuổi của "Siêu Nhí", khiến họ trở nên nổi tiếng.

Sau 1 giây hồi tưởng về thời điểm bài hát ra đời, Heechul đã tò mò hỏi Chaeryeong về tuổi của cô khi ấy: "U" của Super Junior ư? Thế năm ấy em bao nhiêu tuổi?".

Câu trả lời của main dancer nhóm ITZY đã khiến 2 thành viên Super Junior sốc đến mức há hốc mồm rồi chỉ biết cười trừ. Cô hồn nhiên đáp: "Em 6 tuổi ạ!".

Chaeryeong hồn nhiên cho biết mình mới 6 tuổi vào năm ca khúc "U" phát hành...

... khiến Shindong và Heechul sốc không nói nên lời!

2 thành viên Super Junior sốc nặng khi biết Chaeryeong thích nhóm năm 6 tuổi

Super Junior phát hành ca khúc "U" vào năm 2006. Khi đó Heechul 23 tuổi còn Shindong tròn 21. Trong khi họ khuấy đảo Kpop thì Chaeryoung mới là một cô bé chập chững bước vào tiểu học. Tính ra khoảng cách thế hệ giữa cô và 2 tiền bối là… 18 năm, xấp xỉ 2 thập kỉ - một con số vô cùng lớn. Thế mà nay Chaeryeong lại là đồng nghiệp của Super Junior, bảo sao Heechul và Shindong không sốc đến lặng người!

MV "U" - Super Junior

Nguồn tham khảo: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giám đốc CDC Hà Nội nói về nguy cơ dịch bệnh tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư

    Theo Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội Trương Quang Việt, sẽ rất vất vả để truy vết những người từng đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư cơ sở Kim Chung, tuy nhiên, làm được càng sớm ngày nào thì càng giảm bớt nguy cơ dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.
  • Đọc thêm