Tân binh Rocket Punch cover nhạc TWICE và dính ngay nghi án hát nhép, netizen mỉa mai: "Cover nhạc cover luôn cả tài năng đấy à?"

An Nhi, Theo Helino 22:00 21/12/2019

Quả nhiên là miệng lưỡi netizen... Nói 1 câu mà "kháy" được cùng lúc cả 2 nhóm.

Trong show "Music Bank" nhân dịp lễ giáng sinh vào ngày 20/12 vừa qua, tân binh Rocket Punch đã có màn cover ca khúc "Feel Spceial" của đàn chị TWICE. Đây cũng là lần đầu tiên có một nhóm nhạc cover bản hit này của TWICE. Với phong cách trình diễn khác biệt, Rocket Punch nhận về khá nhiều lời nhận xét tích cực.

Rocket Punch - Feel Special (TWICE) [Music Bank / 2019.12.20]

Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ rất êm đẹp nếu như trong màn cover này lại diễn ra một khoảnh khắc khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao. Theo đó, thành viên Dahyun của nhóm khi trình diễn đã vô tình để mic lên đến... sát mũi. Thế nhưng giọng hát của cô vẫn sắc nét và được cho là khá "ăn" mic. Chính bởi vậy, màn trình diễn này của Rocket Punch rộ lên nghi vấn rằng nhóm đã hát nhép.

Nếu như góc quay này nhiều người hơi ngờ ngợ...

... thì ở góc quay này khiến cho nhiều người khẳng định thành viên Dahyun đang hát nhép.

Là những người "không liên quan" nhưng TWICE cũng bất ngờ bị lôi kéo vào tranh cãi của cộng đồng mạng. Cụ thể, một số ý kiến cho rằng Rocket Punch đang cover ca khúc thì cũng "cover" luôn cả "tài năng" của TWICE. Màn "cà khịa" này xuất phát từ việc trong quá khứ, TWICE cũng không ít lần bị netizen "tố" đã hát nhép trong một số chương trình âm nhạc. Việc liên tiếp bị vướng vào ồn ào này khiến cho nhiều người còn phải thở dài mà phán rằng chẳng còn xa lạ gì khi nghe tới việc TWICE hát nhép.

Và tân binh Rocket Punch chọn cover nhạc TWICE, tiện cũng "cover" luôn kĩ năng hát nhép của TWICE luôn chăng...

- "Tân binh Rocket Punch cover Feel Spcial còn còn cover luôn cả tài năng của TWICE đấy à".

- "Lại hát nhép, chán chẳng buồn nói".

- "Ồ, Rocket Punch lại nối bước TWICE có hẳn cả mic magic à".

- "Người ta chỉ đang hát bằng giọng mũi thôi mà haha".

- "Rocket Punch cover bài của TWICE thì phải bắt chước sao cho đúng chứ kkk".

TWICE - Feel Special (Show Music Core 20191012)

Nguồn: FB, Youtube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng bủa vây cả đêm ở xóm chạy thận Hà Nội: "Cả căn phòng cứ như cái lò nung, mỗi ngày chỉ ngủ được 2-3 tiếng"

    Tối muộn nhưng không khí ngột ngạt, oi bức vẫn bủa vây những căn phòng chật chội của người dân "xóm chạy thận" gần Bệnh viện Bạch Mai. Một số người có điều hoà nhưng không dám bật vì tiền điện cao, họ chỉ biết cầu mong trời mưa cho thời tiết mát trở lại.
  • Đọc thêm