Tiết lộ mẹ nuôi của quý tử nhà Triệu Lệ Dĩnh: Sinh năm 2000, gia thế khủng, là mỹ nhân sở hữu visual đẳng cấp

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 17:18 28/05/2020

Trong 1 show mới đây, cô nàng đã tiết lộ mình chính là mẹ nuôi của bé cưng nhà Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong.

Cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong vốn gây nhiều chú ý vì đời sống cá nhân nhiều thị phi. Chính vì lẽ đó, cả hai ít khi chia sẻ về chuyện gia đình, đặc biệt là về cậu con trai hơn 1 tuổi của mình.

Tiết lộ mẹ nuôi của quý tử nhà Triệu Lệ Dĩnh: Sinh năm 2000, gia thế khủng, là mỹ nhân sở hữu visual đẳng cấp - Ảnh 2.

Hình ảnh của cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong trong "Minh Lan Truyện"

Tuy nhiên, mới đây, trong 1 show truyền hình, bí mật liên quan đến gia đình nhà Triệu Lệ Dĩnh đã được tiết lộ. Hoá ra, cậu quý tử Phao Phao (tên cúng cơm ở nhà của con trai cặp Dĩnh - Phong) có 1 mẹ nuôi gia thế khủng chính là Âu Dương Na Na - thần đồng Cello xứ Đài. Chính cô nàng tiết lộ trên show rằng: "Trước khi chị Lệ Dĩnh sinh em bé, em đã nói với chị ấy là em nhất định trở thành mẹ nuôi của con chị ý. Chính vì vậy, thời điểm chị Lệ Dĩnh vừa sinh xong, em đã tới Bắc Kinh và mang theo 1 món quà là chiếc chăn nhỏ tới thăm hai mẹ con luôn đó" - cô nàng chia sẻ với niềm háo hức, "lo sợ" rằng nếu mình không nhanh chân thì chức "mẹ nuôi" sẽ bị người khác cướp mất.

Tiết lộ mẹ nuôi của quý tử nhà Triệu Lệ Dĩnh: Sinh năm 2000, gia thế khủng, là mỹ nhân sở hữu visual đẳng cấp - Ảnh 3.

Triệu Lệ Dĩnh và Âu Dương Na Na

Điều đáng nói, công chúng đặt nhiều sự quan tâm vào gia thế của Âu Dương Na Na - mẹ nuôi của bé Phao Phao. Âu Dương Na Na sinh năm 2000, xuất thân trong một gia đình nghệ thuật có tiếng tại Đài Loan, có mẹ và chị gái là diễn viên, bố là nghị sĩ quốc hội, còn dì cô nàng cũng bén duyên tới nghệ thuật từ lâu. Bản thân Âu Dương Na Na cũng là thần đồng Cello xứ Đài khi trở thành nghệ sĩ nhỏ tuổi nhất từng biểu diễn tại National Concert Hall tại Đài Loan.

Tiết lộ mẹ nuôi của quý tử nhà Triệu Lệ Dĩnh: Sinh năm 2000, gia thế khủng, là mỹ nhân sở hữu visual đẳng cấp - Ảnh 4.

Âu Dương Na Na - thần đồng Cello xứ Đài

Cô nàng có vô số thành tích đáng nể, như trở thành một trong 160 học viên trên toàn thế giới được nhận vào Học viện Âm nhạc Curtis, đồng thời là học viên trẻ nhất giành được học bổng của học viện này. Năm 2018, sau quãng thời gian tưởng chừng tạm dừng với Cello, cô nàng gây sốt khi được nhận vào ngôi trường âm nhạc danh tiếng hàng đầu thế giới là Nhạc viện Berklee.

Tiết lộ mẹ nuôi của quý tử nhà Triệu Lệ Dĩnh: Sinh năm 2000, gia thế khủng, là mỹ nhân sở hữu visual đẳng cấp - Ảnh 5.

Âu Dương Na Na lấn sân sang các hoạt động khác như người mẫu, diễn viên, tham gia nhiều show truyền hình thực tế. Nhan sắc của Âu Dương Na Na chinh phục trái tim của bao fanboy với hình ảnh ngọt ngào, dễ thương. Về đời tư, Âu Dương Na Na hiện đang có tin đồn hẹn hò với Trần Phi Vũ - cậu quý tử điển trai nhà Trần Khải Ca, tuy nhiên cả hai không đưa ra phản hồi rõ ràng.

Tiết lộ mẹ nuôi của quý tử nhà Triệu Lệ Dĩnh: Sinh năm 2000, gia thế khủng, là mỹ nhân sở hữu visual đẳng cấp - Ảnh 6.

Nhan sắc xinh đẹp của Âu Dương Na Na

Mỗi lần tham dự sự kiện, cô nàng đều nổi bật với visual rạng rỡ

Tiết lộ mẹ nuôi của quý tử nhà Triệu Lệ Dĩnh: Sinh năm 2000, gia thế khủng, là mỹ nhân sở hữu visual đẳng cấp - Ảnh 8.

Âu Dương Na Na và Trần Phi Vũ vướng tin đồn hẹn hò nhiều năm qua

Nguồn: Weibo, Baidu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết Quả HOT14 (01.05 - 07.05.21) - Sơn Tùng kéo loạt hit cũ trở lại BXH, Jack bám đuổi quyết liệt ngay phía sau

    Với sự thành công của "Muộn rồi mà sao còn", các fan đã hồi sinh hàng loạt hit cũ của Sơn Tùng trở lại BXH. Bên cạnh đó Jack đang bám đuổi top 1 rất sát sao. Chillies với ca khúc lead album mới cũng đã có khởi đầu rất hứa hẹn.
  • Đọc thêm