Triệu Lệ Dĩnh tức giận, cãi nhau to với Phùng Thiệu Phong, truyền thông tiết lộ lý do cả hai liên tục trì hoãn đám cưới

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 12:39 15/05/2020

Có thể nói, hôn lễ của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong nhận được rất nhiều sự quan tâm và cả mong chờ của công chúng, chính vì vậy những tin đồn liên quan tới cặp đôi luôn khiến Cnet xôn xao.

Hôn lễ của Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong là sự kiện được công chúng kỳ vọng và mong chờ nhất Cbiz năm nay. Rất nhiều thông tin về đám cưới của cặp đôi liên tục xuất hiện trên mặt báo, tuy nhiên cho tới giờ cả hai vẫn chưa có tuyên bố chính thức. Điều đáng nói, trong khoảng thời gian vừa qua, các blogger xứ Trung đều nhiều lần đưa tin cặp đôi liên tục dời thời gian cử hành đám cưới.

Triệu Lệ Dĩnh tức giận, cãi nhau to với Phùng Thiệu Phong, truyền thông tiết lộ lý do cả hai liên tục trì hoãn đám cưới - Ảnh 2.

Còn nhớ, hồi đầu năm nay, làng giải trí Hoa ngữ xôn xao và mừng rỡ khi có thông tin Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong sẽ tổ chức đám cưới tại Bali vào ngày 14/2 - dịp Lễ Tình Nhân. Tuy nhiên, vì dịch bệnh COVID-19 hoành hành, cả hai đành phải tạm hoãn, dời lịch cử hành hôn lễ. Thời gian vẫn chưa được ấn định cụ thể và có nhiều sự thay đổi, trì hoãn.

Trong một diễn biến mới nhất, truyền thông xứ Trung mới đây đã tiết lộ nguyên nhân cả hai "lần lữa" trong việc tổ chức đám cưới. Theo đó, hai vợ chồng vẫn đang trong quá trình chuẩn bị chuyện đại sự, tuy nhiên, Triệu Lệ Dĩnh rất muốn mình nổi bật giữa dàn tiểu Hoa đán thế hệ sinh sau năm 1985 nên có rất nhiều kế hoạch cần phải thay đổi. Trong khi đó, tài tử họ Phùng lại muốn nhân đám cưới này tìm nhiều nguồn tài trợ, tăng thêm thu nhập cho bản thân. Điều này khiến Triệu Lệ Dĩnh vô cùng tức giận, cả hai thậm chí còn to tiếng, cãi nhau, mãi cho tới bây giờ mối quan hệ của hai vợ chồng mới dịu lại.

Triệu Lệ Dĩnh tức giận, cãi nhau to với Phùng Thiệu Phong, truyền thông tiết lộ lý do cả hai liên tục trì hoãn đám cưới - Ảnh 3.

Truyền thông chia sẻ nguyên do hai vợ chồng liên tục hoãn đám cưới

Tin tức này khiến nhiều fan lo lắng. Trên mạng xã hội, nhiều netizen bàn tán sôi nổi: "Cũng là điều dễ hiểu mà, các cô gái ai cũng muốn mình có một đám cưới trong mơ, biến hôn lễ của mình thành độc nhất vô nhi", "Chờ đợi đám cưới của hai người", "Dù sao thì đây cũng chuyện trọng đại, hai vợ chồng cần bàn bạc nhiều",...

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đức Phúc tậu nhà view "sang xịn mịn" mừng sinh nhật, ngoài 10 quyển sổ tiết kiệm nay gia tài quá khủng!

    Check in đón tuổi mới phong cách nhà giàu là đây, Đức Phúc thổi nến ngay trong căn hộ tiền tỷ đang hoàn thiện.
  • Đọc thêm