Tạ Đình Phong cho con trai 3100 tỷ, Trương Bá Chi vội có hành động hoà giải với "tình địch thế kỷ" Vương Phi?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 10:54 15/05/2020

Suốt 15 năm qua, bộ ba Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong - Vương Phi vẫn khiến khán giả xôn xao bởi những hành động liên quan đến nhau.

Hàng loạt các trang thông tin giải trí Cbiz đưa tin, tối muộn ngày hôm qua, Trương Bá Chi bất ngờ có động thái gây bão trên mạng xã hội. Nữ diễn viên bấm like bài viết của 1 người bạn, nội dung liên quan đến Vương Phi - "tình địch thế kỷ" của cô. Một lần nữa, netizen xứ Trung lại có dịp xôn xao bàn tán về bộ ba thị phi Trương Bá Chi - Vương Phi - Tạ Đình Phong.

Tạ Đình Phong cho con trai 3100 tỷ, Trương Bá Chi vội có hành động hoà giải với tình địch thế kỷ Vương Phi? - Ảnh 2.

Cụ thể, nội dung bài viết của người bạn kia là 1 tấm hình chụp chung với Vương Phi kèm dòng nhắn: "Đã lâu không gặp". Có thể thấy, người bạn này có mối quan hệ rất tốt với các ngôi sao trong giới, không chỉ thân thiết với "Thiên hậu Cpop" mà còn là bạn bè với Trương Bá Chi. Hành động bấm like tấm hình liên quan đến Vương Phi của nàng "Tinh Nữ Lang" dấy lên cuộc tranh cãi, phải chăng Trương Bá Chi đang có thái độ hoà hoãn, bỏ qua mọi "ân oán tình thù" với Vương Phi.

Tạ Đình Phong cho con trai 3100 tỷ, Trương Bá Chi vội có hành động hoà giải với tình địch thế kỷ Vương Phi? - Ảnh 3.

Trương Bá Chi bấm like bài viết liên quan đến Vương Phi khiến dư luận xôn xao bàn tán

Điều đáng nói, hành động của Trương Bá Chi xuất hiện sau khi có tin Tạ Đình Phong quyết định dành tặng số tiền đầu tư 948 triệu Tệ (hơn 3.100 tỷ đồng) trong tài sản của mình để thành lập quỹ, người hưởng lợi là hai con trai Lucas và Quintus. Netizen xứ Trung nhận định, Trương Bá Chi không còn oán hận Vương Phi, thay vào đó cô tập trung vào cuộc sống của các con.

Tạ Đình Phong cho con trai 3100 tỷ, Trương Bá Chi vội có hành động hoà giải với tình địch thế kỷ Vương Phi? - Ảnh 4.

Tạ Đình Phong gây chấn động khi có thông tin dành cho 2 con trai 3.100 tỷ đồng

Tạ Đình Phong cho con trai 3100 tỷ, Trương Bá Chi vội có hành động hoà giải với tình địch thế kỷ Vương Phi? - Ảnh 5.

Trương Bá Chi khoe ảnh cùng 3 cậu con trai mừng sinh nhật của bé Quintus

Ngoài ra, có tin tức cho hay, Trương Bá Chi và Châu Tinh Trì chuẩn bị làm đám cưới, tuy nhiên đây được đánh giá là tin đồn nhảm, bởi bấy lâu nay nữ diễn viên luôn phủ nhận có mối quan hệ vượt quá tình đồng nghiệp với tài tử họ Châu đình đám.

Nguồn: QQ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày