Trần Khôn tím mặt ném tai nghe, bị Tạ Đình Phong chửi thề ngay trên truyền hình, rốt cuộc 7 năm trước xảy ra chuyện gì?

Cát Cánh, Theo Trí Thức Trẻ 15:24 21/04/2020

Mới đây trang tin tức Sohu đã mổ xẻ lại vụ bê bối “ném tai nghe” gây xôn xao dư luận giữa Trần Khôn và Tạ Đình Phong. Rốt cuộc vì nguyên nhân gì mà hai nam nghệ sĩ hạng A của làng giải trí Hoa ngữ lại trở mặt và không còn xuất hiện cùng nhau nữa?

Năm 2013, Trần KhônTạ Đình Phong cùng là người cầm cân nảy mực cho chương trình "Khoái lạc nam thanh" của đài Hồ Nam. Tại vòng thi đấu giành suất lọt vào top 20 thí sinh cuối cùng, hai nam nghệ sĩ đã xảy ra xung đột với nhau ngay trên sóng truyền hình. Ồn ào này của Tạ Đình Phong và Trần Khôn nhiều năm sau vẫn được nhắc lại.

Sự việc bắt nguồn từ việc Tạ Đình Phong mang kính râm và đeo tai nghe cá nhân trong khi các thí sinh vẫn đang biểu diễn. Điều này được cho là thiếu tôn trọng tiết mục và khiến người luôn đề cao sự nghiêm túc, chuyên nghiệp trong công việc như Trần Khôn bất bình. Do đó tài tử họ Trần đã cầm tai nghe của mình ném về phía nam nghệ sĩ Hong Kong và nói lớn: "Đeo kính râm làm gì? Tháo xuống!".

Trần Khôn tím mặt ném tai nghe, bị Tạ Đình Phong chửi thề ngay trên truyền hình, rốt cuộc 7 năm trước xảy ra chuyện gì? - Ảnh 2.
Trần Khôn tím mặt ném tai nghe, bị Tạ Đình Phong chửi thề ngay trên truyền hình, rốt cuộc 7 năm trước xảy ra chuyện gì? - Ảnh 3.

Trần Khôn to tiếng với Tạ Đình Phong, giận dữ tới mức định ném tai nghe vào người tài tử họ Tạ

Thấy vậy Hà Cảnh vội vã chạy ra giảng hòa: "Khôn Khôn, sao cậu lại ném tai nghe vào Đình Phong thế?". Trái ngược với hình dung của nhiều người rằng Trần Khôn sẽ "xuống nước", hoá ra nam diễn viên bực tức nói: "Vừa nãy tôi nói chuyện với Đình Phong nhưng cậu ấy phớt lờ tôi tôi. Đình Phong đeo kính râm trên sân khấu, tôi muốn nhắc nhở cậu ấy".

Trần Khôn tím mặt ném tai nghe, bị Tạ Đình Phong chửi thề ngay trên truyền hình, rốt cuộc 7 năm trước xảy ra chuyện gì? - Ảnh 4.

Trần Khôn không chịu bỏ qua cho hành động của rocker Tạ

Không chỉ vậy, nam chính "Họa Bì" còn kêu gọi khán giả dưới đài hô to "bỏ kính ra". Trước sức ép này, bạn trai Vương Phi đành phải nhượng bộ nghe theo. Tuy nhiên Tạ Đình Phong lại nhanh chóng phản pháo bằng cách công khai chế giễu đối phương ngay trong chương trình: "Nếu Trần Khôn diễn kịch ở đây thì chỗ này sẽ là một cái bồn cầu, còn anh ta chính là một ***, chúng liên kết chặt chẽ với nhau".

Trần Khôn tím mặt ném tai nghe, bị Tạ Đình Phong chửi thề ngay trên truyền hình, rốt cuộc 7 năm trước xảy ra chuyện gì? - Ảnh 5.

Trận chiến này khiến cho người hâm mộ 2 bên liên tục khẩu chiến kịch liệt. Fan của Tạ Đình Phong bày tỏ thần tượng nhà mình đeo kính râm là vì tuyến lệ từng bị tổn thương, gặp ánh sáng mạnh sẽ chảy nước mắt chứ không phải muốn cố tình làm dáng. Fan Trần Khôn lại cho rằng dù mắt của Tạ Đình Phong khó chịu thì cũng không nên bất lịch sự như thế, thí sinh đang hát trên sân khấu, giám khảo dưới khán đài sao lại làm việc riêng như vậy.

Trên thực tế Trần Khôn và Tạ Đình Phong vốn có nét tương đồng trong tính cách, khi gặp chuyện không vừa ý thì sẽ dễ dàng nổi giận. Tạ Đình Phong từng gây tranh cãi khi trực tiếp đập đàn guitar ngay trên sân khấu vì chất lượng âm thanh chưa đúng ý. Còn Trần Khôn cũng từng vì đồng đội trong chương trình "Power To Go" không hiểu ý mà mất bình tĩnh đến mức bẻ đôi gậy leo núi. 

Trần Khôn tím mặt ném tai nghe, bị Tạ Đình Phong chửi thề ngay trên truyền hình, rốt cuộc 7 năm trước xảy ra chuyện gì? - Ảnh 6.

Trần Khôn và Tạ Đình Phong đều là những người có tính cách nóng nảy. Tài tử họ Trần từng tuyên bố: "Ai dám chửi tôi một câu, tôi sẽ giải quyết bằng nắm đấm thay vì chửi lại". Nay trải qua sự mài giũa của năm tháng, cả hai đều đã trở nên chín chắn hơn, song không biết đến bao giờ hai nam nghệ sĩ này mới gạt qua hiềm khích cũ để cùng đứng trên một sân khấu.

Nguồn: Sohu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm